Chủ tịch Taobao

CHỦ TỊCH TAOBAO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vừa có tin kết hôn, 'bồ' của cựu chủ tịch Taobao đã nói về việc bầu bí

Vừa có tin kết hôn, "bồ" của cựu chủ tịch Taobao đã nói về việc bầu bí

Xã hội

Động thái mới nhất của hot girl chen chân vào mối quan hệ giữa cựu chủ tịch Taobao và vợ cũ tiếp tục nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Vợ cũ cựu chủ tịch đình đám được dư luận quan tâm: Xinh và giỏi

Cộng đồng mạng

Đổng Hoa Hoa - vợ cũ cựu chủ tịch Taobao xinh đẹp, tài giỏi lại là con nhà trâm anh thế phiệt. Vậy nhưng cuối cùng, cô vẫn để chồng rơi vào tay tiểu tam.

Chân dung người tình của ông chủ Taobao

Nhân vật

Trương Đại Dịch là người mẫu, người có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ trên các trang mạng trực tuyến tại Trung Quốc trong nhiều năm trở lại đây.

Cựu chủ tịch Taobao cưới "tiểu tam" sau vụ ngoại tình chấn động Cbiz

Nhân vật

Sau hơn 2 năm kể từ ngày scandal ngoại tình gây chấn động mạng xã hội xứ Trung nổ ra, "tiểu tam" Trương Đại Dịch và cựu Chủ tịch Taobao đã chính thức kết hôn.

Alibaba - đế chế đang suy tàn

Lens biz

Alibaba- đế chế suy tàn. Vì sao đang là công ty thương mại điển tử lớn nhất - là ông lớn trong ngành, mà lại bị sa lầy?

"Tiểu tam giàu nhất Trung Quốc" đăng tâm thư sau bê bối cướp chồng

Sao Châu Á

Trương Đại Dịch đã gửi tới các nhân viên một tâm thư dài, cảm ơn lòng trung thành của họ trong thời gian cô bị ném đá vì cặp kè chủ tịch Taobao.

Vợ chủ tịch Taobao thăng hạng nhan sắc sau lùm xùm tố chồng ngoại tình

Nhịp sống

Đổng Hoa Hoa gắn bó với Tưởng Phàm từ khi ông mới chập chững lập nghiệp. Sau khi phu nhân chủ tịch Taobao tố chồng ngoại tình, nhan sắc lại được dân tình chú ý.

Nội bộ Alibaba tung tin Chủ tịch Taobao đã chính thức ly hôn vợ

Nhịp sống

Netizen lại được dịp xôn xao trước thông tin từ nội bộ Alibaba là Chủ tịch Taobao đã chính thức ly hôn với "người vợ tào khang", chọn ở bên cạnh tiểu tam.

Vụ chủ tịch Taobao ngoại tình: CĐM hả hê vì tiểu tam "bay" 500 tỷ đồng

Cộng đồng mạng

Lùm xùm ngoại tình "đình đám" của Chủ tịch Taobao cùng hotgirl cuối cùng cũng đi đến hồi kết khi Alibaba đã tiến hành đưa ra mức phạt với Tưởng Phàm.

Chủ tịch Taobao - Tưởng Phàm từ chức sau scandal ngoại tình chấn động

Nhân vật

Thông tin chủ tịch Taobao - Tưởng Phàm rời khỏi ghế chủ tịch cũng như tổng giám đốc một công ty con đã thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng.

Xem thêm