Chủ tịch Taobao du lịch cùng và bắt chuyện với Jack Ma nhưng bị làm lơ

18:00 22/05/2020

Sau khi vụ lùm xùm ngoại tình của Chủ tịch Taobao Tưởng Phàm bị phanh phui, anh ta đã phải nhận hình thức kỷ luật từ phía Alibaba. người ta tưởng rằng vị Chủ tịch này sẽ không xuất hiện trước truyền thông hoặc tham gia những sự kiện, hoạt động cùng Alibaba trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, gần đây, một số hình ảnh về chuyến du lịch của Jack Ma đã được tiết lộ. Cộng đồng mạng cũng nhận ra sự xuất hiện của Tưởng Phàm, không ít người đã tỏ ra bức xúc khi nhận ra điều này.

Tưởng Phàm xuất hiện trong buổi du lịch cùng Jack Ma. (Ảnh: Sina)Tưởng Phàm xuất hiện trong buổi du lịch cùng Jack Ma. (Ảnh: Sina)

>> Xem thêm: Xôn xao tin chủ tịch Taobao ly hôn vợ, không nuôi con

Chủ tịch Taobao đi du lịch cùng Jack Ma

Đã hơn một tháng trôi qua kể từ ngày vụ ngoại tình giữa Tưởng Phàm và hotgirl Trương Đại Dịch vỡ lở. Tưởng Phàm phải hứng chịu sự phẫn nộ của dư luận khi đã ngoại tình còn công khai đáp trả cộng đồng mạng với những lời ngụy biện không chấp nhận nổi, đồng thời mất đi chức Phó Chủ tịch cấp cao. Mặc dù vậy, Jack Ma đã tuyên bố rằng ông vẫn sẽ trọng dụng Tưởng Phàm trong một buổi nói chuyện trực tuyến vào ngày 9/5 vừa qua.

Mới đây, Tưởng Phàm đã có một buổi du lịch cùng Jack Ma và nhiều nhân viên cấp cao khác của Alibaba tới hồ Thiên Đảo tại tỉnh Chiết Giang. Khi những hình ảnh về chuyến du lịch này xuất hiện, cộng đồng mạng đã thực sự bức xúc bởi trông Tưởng Phàm không giống một người vừa trải qua lùm xùm đình đám. Thậm chí anh ta còn không hề mệt mỏi, buồn phiền gì mà rất khỏe mạnh, còn có vẻ tăng cân hơn trước, nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi và trông hoàn toàn thoải mái.

 
Tưởng Phàm xuất hiện với dáng vẻ mập mạp hơn và tinh thần khá thoải mái. (Ảnh: Sina)
Tưởng Phàm xuất hiện với dáng vẻ mập mạp hơn và tinh thần khá thoải mái. (Ảnh: Sina)

>> Xem nhanh: Sự thật tấm ảnh chủ tịch Taobao rầu rĩ ăn lẩu sau lùm xùm ngoại tình

Cộng đồng mạng bức xúc 

Sự việc Tưởng Phàm đi du lịch cùng Jack Ma với tinh thần thoải mái cùng hình ảnh mập mạp hơn trước thực sự đã khiến cộng đồng mạng Trung Quốc bức xúc, nhất là sau khi có tin đồn dù bị luân chuyển tới bộ phận giải trí, nhưng Tưởng Phàm vẫn nắm giữ một vị trí rất quan trọng trong tập đoàn:

 
Cư dân mạng Trung Quốc đang rất bức xúc khi thấy những hình ảnh này. (Ảnh chụp màn hình)
Cư dân mạng Trung Quốc đang rất bức xúc khi thấy những hình ảnh này. (Ảnh chụp màn hình)

 
Một số người đã bắt đầu đưa ra đánh giá về thái độ từ phía Alibaba với bê bối của Tưởng Phàm. (Ảnh chụp màn hình)
Một số người đã bắt đầu đưa ra đánh giá về thái độ từ phía Alibaba với bê bối của Tưởng Phàm. (Ảnh chụp màn hình)

Thái độ thực sự của Jack Ma

Một số trang truyền thông Trung Quốc như Sina, Kknews hay Sohu đều đã đăng tải lại sự việc này. Họ tiết lộ Tưởng Phàm vẫn đi cùng Jack Ma khiến cộng đồng mạng phải sững sờ, bởi mọi người đều cho rằng sau vụ lùm xùm khiến danh tiếng tập đoàn Alibaba bị ảnh hưởng kia, tương lai của Tưởng Phàm sẽ phải chịu ảnh hưởng không nhỏ.

Tuy nhiên, sau khi những tin tức về buổi du lịch nói trên được công bố, vào ngày 19/5, một nhân viên của tập đoàn đã đăng tải clip về buổi du lịch nói trên. Người đăng tải clip cũng khẳng định rằng không có chuyện Jack Ma vẫn thân thiết với Tưởng Phàm, dù đúng là Tưởng Phàm có xuất hiện trên con tàu du lịch đó thật. Mặc dù vậy, Jack Ma không hề nói chuyện với Tưởng Phàm dù anh ta có cố gắng bắt chuyện thế nào đi nữa, vậy nên Tưởng Phàm đành phải biết thân biết phận mà giữ khoảng cách với Jack Ma.

Một số thông tin cho biết Tưởng Phàm không bắt chuyện được với Jack Ma. (Ảnh: Sina)Một số thông tin cho biết Tưởng Phàm không bắt chuyện được với Jack Ma. (Ảnh: Sina)

>> Đừng bỏ lỡ: Lộ nhan sắc trước khi phẫu thuật thẩm mỹ của bồ nhí chủ tịch Taobao

Hiện nay, không ít người cho rằng việc Tưởng Phàm xuất hiện trong chuyến du lịch này cùng Jack Ma có thể chỉ vì lý do công việc. Đồng thời cũng có nhiều người khác vẫn đưa ra những suy đoán của mình về sự việc này cũng như về thái độ của Jack Ma với Tưởng Phàm. Nếu là bạn, bạn có suy nghĩ gì về sự việc này?

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN nhé!

CHỦ TỊCH TAOBAO MẤT CHỨC, TIỂU TAM MẤT GẦN 500 TỶ

Sau vụ ngoại tình chấn động của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm, Alibaba đã quyết định cách chức vị chủ tịch này.

Ngày 27/4, Alibaba đã thông báo kết quả điều tra về vụ việc lùm xùm này. Đồng thời họ cũng đã đưa ra hình thức xử lý với Tưởng Phàm. Từ Phó Chủ tịch cấp cao, Tưởng Phàm bị giáng xuống làm Phó Chủ tịch và bị hủy bỏ tư cách cộng tác với Alibaba.

Về phía Trương Đại Dịch, công ty của cô tiểu tam này đã gặp phải tổn thất vô cùng lớn khi mất tới 497 tỷ đồng chỉ sau một đêm. Giá cổ phiếu công ty cũng sụt giảm mạnh.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!