Tin được không: "Chủ tịch" Park Seo Joon tái xuất màn ảnh nhỏ với 2 phim đây này

19/01/2019, 08:50 GMT+07:00

Park Seo Joon sẽ xuất hiện đặc biệt trong bộ phim mới của đạo diễn Bong Joon Ho, "Parasite" và thêm một bộ phim sắp phát sóng "Divine Fury".

Công ty quản lý Awesome ENT của Park Seo Joon vừa xác nhận tin tức và tuyên bố, “Park Seo Joon sẽ xuất hiện thật đặc biệt trong bộ phim Parasite“, đây là lần đầu tiên anh làm việc với đạo diễn nổi tiếng Bong Joon Ho.

Tin được không:

Tin được không:

Dự kiến phim ​​sẽ được phát hành trong năm nay và kể câu chuyện về Ki Woo (Choi Woo Shik), con trai cả của gia đình, người đang là trụ cột gia đình như cha của anh ấy - Ki Taek (Song Kang Ho). Bộ phim là những diễn biến bất ngờ xảy ra khi Ki Woo đi phỏng vấn xin việc với CEO Park để làm gia sư.

Park Seo Joon sẽ đóng vai trò là giám đốc điều hành trước đây của CEO Park. Mặc dù sự xuất hiện của anh ấy sẽ ngắn ngủi, nhưng anh được cho là sẽ để lại ấn tượng lâu dài như cách đã làm khi xuất hiện trong bộ phim Be with You của So Ji SubSon Ye Jin.

Tin được không:

Tin được không:

Cùng với sự xuất hiện đặc biệt của anh ấy trong Parasite, Park Seo Joon cũng sẽ chào đón khán giả trong bộ phim sắp tới, The Divine Fury, phim kể về một võ sĩ vô địch làm việc với một linh mục để chống lại các thế lực xấu với thế giới. Park Seo Joon sẽ tham gia bộ phim cùng với Ahn Sung Ki, Woo Do Hwan và Choi Woo Shik. Cả hai bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát hành trong năm nay. Sướng nhất là fan của "chủ tịch" Lee rồi nhé.

Ảnh: Tổng hợp