Chủ tịch Miss Grand sẽ kiện đối với những ai bôi nhọ Hoa hậu Thùy Tiên

15:30 07/12/2021

Những ngày qua, mạng xã hội vẫn đang dành sự quan tâm lớn cho Hoa hậu Thùy Tiên - cô gái đầu tiên mang chiếc vương miện Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình thế giới về cho Việt Nam. Bên cạnh những lời chúc mừng thì vẫn còn đâu đó những bình luận tiêu cực và cho rằng đại diện Việt Nam chưa xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu, thậm chí còn có một vài bình luận mang tính đả kích Tân Hoa hậu khiến ngài Chủ tịch của cuộc thi phải lên tiếng.

 
Top 5 Miss Grand International được đánh giá là sở hữu nhan sắc, trí tuệ ngang tầm với nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top 5 Miss Grand International được đánh giá là sở hữu nhan sắc, trí tuệ ngang tầm với nhau. (Ảnh: FBNV)

Giữa ồn ào tranh cãi về chiến thắng của Hoa hậu Thùy Tiên, trong cuộc trò chuyện trên trang cá nhân của Nawat - Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International khẳng định sẽ gửi đơn kiện đối với những tổ chức, cá nhân nào dùng những lời nói hay hành động bôi nhọ tân Hoa hậu Thùy Tiên.

 
Nawat khẳng định sẽ khởi kiện những ai bôi nhọ hình ảnh của Hoa hậu Thùy Tiên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nawat khẳng định sẽ khởi kiện những ai bôi nhọ hình ảnh của Hoa hậu Thùy Tiên. (Ảnh: FBNV)

Một lần nữa ông Nawat khẳng định dù đại diện Việt Nam không phải là người đẹp nhất hay có câu trả lời ứng xử tốt nhất nhưng cô gái này là sự giao thoa giữa các cô gái và luôn nổi bật trong suốt hành trình tham dự cuộc thi, điều quan trọng nhất là luôn sẵn sàng làm việc với cương vị là một Hoa hậu.

 
Chủ tịch của cuộc thi khẳng định Thùy Tiên hoàn toàn xứng đáng với kết quả là người chiến thắng vì câu trả lời ứng xử cũng như hùng biện xuất sắc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chủ tịch của cuộc thi khẳng định Thùy Tiên hoàn toàn xứng đáng với kết quả là người chiến thắng vì câu trả lời ứng xử cũng như hùng biện xuất sắc. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, khi nhận được một vài bình luận về việc không phục với kết quả cuối cùng, Hoa hậu Thùy Tiên cũng thẳng thắn cho biết: "Tranh cãi sau cuộc thi là điều bình thường. Tôi chỉ muốn nói với những ai cho rằng tôi không xứng đáng, rằng tôi sẽ chinh phục các bạn như cách tôi chinh phục quê hương mình. Vì thế, tôi không nghĩ chúng ta cần phải tranh cãi về cuộc thi nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hãy cứ theo dõi nhiệm kỳ của tôi, tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng".

 
Thùy Tiên là Hoa hậu hiếm hoi nhận được sự công nhận của 4 Á hậu cũng như các cựu Hoa hậu Thái Lan. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Tiên là Hoa hậu hiếm hoi nhận được sự công nhận của 4 Á hậu cũng như các cựu Hoa hậu Thái Lan. (Ảnh: FBNV)

Hoa hậu Thùy Tiên cho biết sau 2 ngày được nghỉ ngơi thì sáng nay cô cùng Top 4 sẽ bắt đầu tham dự lịch trình trả lời truyền thông và vào ngày 23/12 sắp tới Thùy Tiên sẽ cùng ê-kíp bay đến tỉnh Chiang Mai để tham dự đêm Chung kết cuộc thi Miss Grand Chiang Mai 2022 .

"Ngày 5 và 6/12 trùng ngày lễ ở Thái Lan nên tôi tạm thời nghỉ ngơi. Dù không có lịch trình chính thức, tôi tất bật giao lưu với truyền thông, khán giả tại Việt Nam lẫn quốc tế, sáng nay tôi cùng 4 Á hậu sẽ tham gia phỏng vấn với báo chí tại Thái Lan, lịch cũng khá dày đặc từ sáng đến chiều tối mới xong. Sắp tới, tôi sẽ đến tỉnh Chiang Mai tham gia một số sự kiện cũng như dự đêm Chung kết Miss Grand Chiang Mai 2022, có thể tôi sẽ được trao vương miện cho cô gái chiến thắng. Đây là một thành phố du lịch nổi tiếng nên tôi rất hào hứng", nàng Hậu cho biết.

 
Sau 2 ngày nghỉ ngơi vì trùng với lễ lớn tại Thái Lan, Top 4 bắt đầu hành trình đi trả lời truyền thông, vì một vài lý do nên Á hậu đến từ Nam Phi không có mặt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau 2 ngày nghỉ ngơi vì trùng với lễ lớn tại Thái Lan, Top 4 bắt đầu hành trình đi trả lời truyền thông, vì một vài lý do nên Á hậu đến từ Nam Phi không có mặt. (Ảnh: FBNV)

Hiện, khán giả Việt đang rất mong chờ Hoa hậu Thùy Tiên sẽ sớm trở về quê nhà Việt Nam sau khi đăng quang Hoa hậu. Tuy nhiên, đến hiện tại vẫn chưa có thời gian cụ thể, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin về tân Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đến với mọi người.

Ảnh: FB Nawat + Thùy Tiên

HOA HẬU THÙY TIÊN LÊN TIẾNG VỀ VIỆC MUA GIẢI

Hoa hậu Thùy Tiên đã có cuộc phỏng vấn sau khi đăng quang Miss Grand International 2021 với chúng tôi, khi được hỏi về ồn ào xoay quanh câu chuyện mua giải, tân Hoa hậu cho biết đã sẵn sàng đối mặt với việc câu chuyện ồn ào bị đào lại và không hề lo sợ về những chuyện này vì câu chuyện không đúng sự thật.

 "Thuỳ Tiên nghĩ hai cái này nó mâu thuẫn với nhau vì nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy. Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại thì thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ", Hoa hậu Thùy Tiên tâm sự.