chủ tịch Kim Jong Un

CHỦ TỊCH KIM JONG UN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Người Hàn Quốc muốn được trải nghiệm cảm giác đi tàu hỏa tới Việt Nam giống ông Kim Jong-un

Người Hàn Quốc muốn được trải nghiệm cảm giác đi tàu hỏa tới Việt Nam giống ông Kim Jong-un

Sống Đẹp

Nếu như Triều Tiên mở hệ thống đường sắt, thì người dân Hàn Quốc cũng có thể đi tàu đến Việt Nam như ông Kim Jong-un đã làm.

Ngắm phụ nữ Triều Tiên dịu dàng, ngọt ngào trong các kiểu tóc "quốc dân"

Cộng đồng mạng

Báo chí và truyền thông quốc tế tỏ ra bất ngờ khi biết người dân Triều Tiên phải làm tóc theo quy định nhưng bù lại họ sở hữu nhan sắc rất xinh đẹp.

Cận cảnh nhan sắc dàn phóng viên "trai xinh gái đẹp" tác nghiệp tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Cộng đồng mạng

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sẽ diễn ra tại thủ đô Hà Nội vào ngày 27-28/2, để chuẩn bị cho Hội nghị rất nhiều phóng viên nước ngoài đã có mặt tại Việt Nam.

TRỰC TIẾP: Những hình ảnh đầu tiên của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tại Việt Nam

Xã hội

Sau lễ đón tại nhà ga Đồng Đăng, vào lúc 8h25 phút, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã rời Lạng Sơn về Hà Nội trong chương trình tham dự Hội nghị thượng đỉnh.

Cận cảnh dàn vệ sĩ như "rào chắn", chạy bộ theo xe hộ tống ông Kim Jong-un

Xã hội

Các tiêu chuẩn để trở thành cận vệ của lãnh đạo Triều Tiên rất cao. Họ phải có chiều cao ngang bằng so với ông Kim và không có một nhược điểm nào về ngoại hình.

Chủ tịch Kim Jong-un vẫy chào người dân ở Đồng Đăng trước khi về Hà Nội

Xã hội

Sau hành trình kéo dài hơn 66 giờ, ông Kim Jong-un rạng rỡ bước xuống tàu và vẫy chào và bắt tay với các lãnh đạo Việt Nam.

Phóng viên nước ngoài hào hứng "check-in" với bánh mì, cà phê trứng Hà Nội

Sống Đẹp

Hà Nội đã bố trí 40 chuyến xe buýt 2 tầng, cứ 10 phút có 1 chuyến để phục vụ phóng viên trong nước và quốc tế trong hoat động tác nghiệp, đưa tin về sự kiện.

Xem thêm