Chủ spa bị tố cắt mí mắt “thảm hoạ” cho khách chính thức lên tiếng: “Tôi không ép khách xin lỗi”

19/11/2017, 18:47 GMT+07:00

Hiện tại bản thân chị đang rất bất ổn về tinh thần, không dám về cửa hàng vì sự việc đang gây xôn xao, thậm chí có rất nhiều lời lăng mạ, đe dọa.

Hơn một ngày đoạn clip và nhiều hình ảnh của một cô gái với khuôn mặt biến dạng đăng tải trên mạng xã hội cùng thông tin cho rằng nạn nhân đi thẩm mỹ mí mắt, vô tình đã bị “dao kéo” làm hai mí mắt của cô gái bị biến dạng hoàn toàn. Chủ Spa đã chính thức lên tiếng về sự việc.

Trước đó, cô gái trẻ có tên N.N đã đăng tải hình ảnh chị gái mình vừa đi nhấn mí về cùng dòng chia sẻ: "Mọi người ơi chị em mới đi cắt mí cả cắt bọng mắt lúc 6 giờ chiều hôm qua. Mọi người xem giúp em với ạ vì sưng quá" lên mạng xã hội. Tuy nhiên chỉ sau đó 6 tiếng, N.N và chị gái đã cùng đăng tải lời xin lỗi lên mạng xã hội.

Theo đó N.N cho biết mình không hiểu biết về cắt mí và bóc mỡ mí là như thế nào nên mới lên mạng xã hội đăng hỏi phương pháp giúp bớt sưng. N.N lên tiếng xin lỗi vì đã khiến Spa làm đẹp bị hiểu lầm, ảnh hướng đến uy đến: "Em mong những ai đã chia sẻ bài viết và hình ảnh hãy xóa đi vì chị em cũng đã đỡ sưng rồi. Em rất xin lỗi chủ spa vì sự việc này". Bên cạnh đó cô gái được nhấn mí, chị gái N.N cũng xuất hiện trong đoạn clip và khẳng định mọi người đã hiểu nhầm spa. "Em mình vì lo cho mình, thiếu hiểu biết nên đã khiến mọi người hiểu nhầm, ảnh hưởng đến uy tín danh dự của spa".

Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề trên, chúng tôi đã liên lạc với chị Trận Thị Tình (SN 1977) chủ Spa tại địa chỉ số 5  ngõ 47 phố Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Chiều 19/11, chị Tình cho biết, hiện tại bản thân chị đang rất bất ổn về tinh thần, không dám về cửa hàng vì sự việc đang gây xôn xao, thậm chí có rất nhiều lời lăng mạ, đe dọa.

Nói về sự việc đang gây xôn xao, chị Tình cho biết, nữ khách hàng đến cửa hàng chị làm mí mắt vào ngày 17/11 nhưng chỉ sau vài giờ đồng hồ đã chụp ảnh. Sau đó, một người thân của khách hàng này đăng tải lên mạng xã hội vào khoảng 11h, hômm qua (18/11) ngay lập tức từ giây phút đó, chị Tình nhận được rất nhiều cuộc điện thoại liên quan đến sự việc.

Chủ spa bị tố cắt mí mắt “thảm hoạ” cho khách chính thức lên tiếng: “Tôi không ép khách xin lỗi”

“Tối hôm qua, khách hàng cùng một người (người đăng tải sự việc – PV) đã đến cửa hàng tôi. Tôi có giải thích rằng, vừa mới thẩm mỹ xong, và mí mắt bị sung huyết thì chưa thể rút được. Tôi đảm bảo với khách hàng sau 7 ngày nếu không có vấn đề gì thì thôi sẽ phải chịu mọi trách nhiệm. Tôi cũng nói rằng, nếu em có vấn đề gì chị đến tận nhà em chăm sóc cho em. Người đăng hình ảnh bệnh nhân lên mạng cũng ở đấy và có biết… Chị em tôi vẫn tình cảm với nhau, thế nhưng không hiểu vì sao tối hôm họ lại tiếp tục về và còn báo với công an”.

Nói về chuyên môn, chị Tình khẳng định mình làm việc lâu năm, có giấy chứng chỉ hành nghề, hơn 10 năm nay Spa rất đông khách hàng nhưng chưa có ai bị hỏng.

Chủ Spa cũng cho biết thêm, về giấy phép hoạt động chị chưa được cấp: “Cơ sở của tôi chưa được cấp phép, tôi sẽ phải chịu trách nhiệm với cơ quan chức năng… nhưng  khi đưa lên mạng xã hội thế này và tôi bị quy kếtmọi thứ đang làm tôi bị hỏng hết sự nghiệp, gia đình tôi bị đe dọa đủ mọi vấn đề”.

Về việc đóng cửa và có thông tin cho rằng chị Tình đã thuê xã hội ép khách hàng phải nhận lời xin lỗi, chị Tình chia sẻ, từ khi sự việc đăng lên mạng khiến mọi người trong gia đình, bạn bè chị rất lo lắng. Khi khách hàng đến cửa hàng vào tối hôm qua, mọi người biết nên đã đến chứ chị không hề có thuê mướn ai. Và đặc biệt, có rất nhiều bình luận chửi bới, đe dọa nhưng chị chỉ im lặng. Hiện tại công an cũng đã gọi điện thông báo cho chị để ra làm việc, "Còn bản thân tôi đến giờ này đang vô cùng lo lắng, hoang mang. Thử hỏi rằng, sức ép dư luận, chửi bới của mọi người khi chưa tỏ rõ sự việc và không an toàn cho tính mạng tôi, thì người đưa sự việc lên mạng có ân hận không"

Hiện, công an phường Tương Mai, quận Hoàng Mai đã cử cán bộ xuống địa bàn để nắm bắt tình hình và xác minh, làm rõ thông tin vụ việc.