“Khổ thân” cô gái có vòng 1 tới 100cm bị chủ shop online “tống cổ” bắt qua shop đồ nam mà mua

02/06/2018, 18:17 GMT+07:00

Chuyện một cô gái có vòng 1 lên đến 1m khiến nhiều người phải há hốc mồm và còn kinh ngạc hơn khi chủ shop quần áo đã nói thế này đây.

Từ trước đến nay, ngực lép vẫn là khuyết điẻm lớn nhất mà rất nhiều chị em mắc phải, đến tuổi trưởng thành ai cũng khao khát mình có được một thân hình cân đối. Thế nhưng không phải lúc nào đời cũng như ý muốn, nhiều người khao khát òng 1 của mình lớn hơn 1 tí, nhiều người lại ước vòng 1 vừa vặn là đủ. Vậy thì ngực to có thực sự hạnh phúc như mọi người vẫn nghĩ?

Mới đây trên một trang mạng xã hội, mọi người đang đổ dồn sự chú ý vào sự việc "dở khóc dở cười" của một cô gái trẻ sở hữu vòng 1 lên đến 1m. Cô vướng vào 1.001 rắc rối không tên chỉ vì vòng một quá lớn. Điều đáng nói là với vòng một khủng như thế, cô phải sử hữu áo ngực cỡ lớn mà tìm thì khó như lên trời. 

“Khổ thân” cô gái có vòng 1 tới 100cm bị chủ shop online “tống cổ” bắt qua shop đồ nam mà mua

Cũng như bao cô gái khác, K.L.A cũng tìm đến các trang bán đồ lót online để đặt mua cho mình, thế nhưng sau khi tiết lộ với chủ shop về số đo vòng 1 của mình, K.L.A ngay lập tức bị chủ shop từ chối không thương tiếc. “Bạn ơi, thế bạn mặc áo con trai đi cho dễ mặc. Bên mình không có áo nào vòng một 100cm đâu.” Câu nói vô tình này của chủ shop dấy lên nhiều tranh cãi trong CĐM, không chỉ thế, chủ shop còn nói thêm “Nếu rảnh quá thì trêu shop khác nha, nóng bức nên chóng tức lắm!”. Khiến cô bạn này càng thêm tức giận.


Cô gái có vòng ngực đến 1m đã bị chủ shop bảo là hãy mua áo nam đi. Ảnh: Minh họa 
Cô gái có vòng ngực đến 1m đã bị chủ shop bảo là hãy mua áo nam đi. Ảnh: Minh họa 

Ngay khi bài viết được đăng tải, không ít người tỏ ra bất bình, đa phần đều chỉ trich shop quần áo này làm ăn thiếu chuyên nghiệp. Thế nhưng có lẽ sau khi chia sẻ cau chuyện K.L.A đã phần nào được giải tỏa vì được đa phần đều thương cô gái. Còn có những cư dân mạng chỉ cô nàng cách thu nhỏ size vòng 1 hoặc chỉ cô bạn những shop bán đồ lót ngoại cỡ. Tài khoản Phúc Minh chia sẻ: "Shop gì mất nết ghê, người ta đi mua chứ phải đi xin đau mà nói chuyện kìa. dẹp shop đi là vừa." Tài khoản Trúc Linh cũng bất bình chia sẻ: "Không có thì nói không có, móc mỉa cái gì? làm như người ta muốn size ngực khủng lắm vậy á. Shop tào lao."

Thế mới nói, không phải ngực khủng lúc nào cũng sướng đâu nhé. cho dù là to hay nhỏ thì cũng có những bất cập riêng, thế nên chúng mình vẫn cứ tự hài lòng với những gì mình có nhé.