Chú rể

CHÚ RỂ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đám cưới hụt, chú rể dứt khoát: 'Tao thật may mắn khi b‌ỏ được mày'

Đám cưới hụt, chú rể dứt khoát: "Tao thật may mắn khi b‌ỏ được mày"

Cộng đồng mạng

Cứ ngỡ là ngày hạnh phúc nhất đời mình, chú rể lại phải nhận về cái kết vô cùng đau đớn: Cô dâu đã bỏ đi, mang theo hơn hai mươi mấy triệu đồng tiền mặt.

Cô dâu Sóc Trăng lấy chồng đeo vàng trĩu cổ đầy “gánh nặng”

Cộng đồng mạng

Cô dâu “số hưởng” khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa: “Lấy chồng đúng là một gánh nặng” khi mang trên mình từ cổ cho tới tay không biết bao nhiêu là vàng.

Chú rể mải nghe điện thoại liên tục dẫm váy cô dâu

Yêu

Mặc cô dâu đang khó khăn di chuyển trong bộ váy cưới cồng kềnh, chú rể vẫn mải nghe điện thoại và liên tục dẫm rồi đá vào váy cưới của vợ.

Không bỏ lễ xin dâu chàng trai còn mạnh miệng đòi bạn gái đưa tiền

Cộng đồng mạng

Câu chuyện của cặp đôi khi bàn về ngày lễ trọng đại trong đời được lan truyền trên mạng xã hội khiến dân tình được phen hoang mang.

Chục ngày nữa lấy vợ, thanh niên đi nhậu ngã cầu thang tím mặt

Cộng đồng mạng

Cũng chỉ vì nhậu say mà thanh niên “số nhọ” này đã bị ngã cầu thang đến sưng húp, tím bầm cả mặt mũi, giờ chẳng biết phải làm sao khi ngày cưới đang cận kề?

Vụ chú rể phá tan lễ cưới: Không có chuyện cưới chạy bầu

Xã hội

Từ sự việc chú rể phá tan đám cưới vì mời rượu bố vợ không uống, đã có nhiều thông tin cho rằng xích mích xảy ra tới từ việc hôn lễ này bị nhà chồng cấm đoán.

Tìm ra danh tính chú rể đập đồ, nổi nóng trong đám cưới

Xã hội

Trang cá nhân của chú rể được cộng đồng mạng tìm ra, cùng với đó là vô vàn lời phỏng đoán về lý do của hành động đập phá trong đám cưới như vậy.

Chú rể phá tan lễ cưới vì mời rượu bố vợ không uống

Xã hội

Thấy thái độ bố vợ không hợp tác, chú rể lập tức đổ ly rượu xuống đất rồi quay sang đập tan bàn rượu, thậm chí còn giơ chân đạp tung tất cả.

Chỉ bằng 1 trò chơi, chú rể vạch mặt cô dâu cặp kè với 8 người đàn ông

Xã hội

Khi phát hiện vợ sắp cưới ngoại tình cùng lúc với 8 người đàn ông khác nhau, chú rể đã quyết định hủy hôn và "vạch mặt" cô dâu bằng một trò chơi.

Cặp đôi cô dâu 12, chú rể 14 đã đường ai nấy đi và huỷ đám cưới

Cộng đồng mạng

Những tưởng sẽ tổ chức đám cưới và về chung một nhà thế nhưng cặp đôi "chú rể 14 cô dâu 12" sau đó đã chia tay và quyết định huỷ bỏ hôn lễ này.

Xem thêm