Chú rể "chơi lớn" mời hẳn 7 cô người yêu cũ tới dự đám cưới

18/09/2019, 14:00 GMT+07:00

Hình ảnh chú rể xếp hẳn bàn cho 7 cô người yêu cũ trong lễ cưới của mình khiến nhiều CĐM cười ra nước mắt.

Mời người yêu cũ tới dự đám cưới luôn là câu chuyện trăn trở của không ít người trong cuộc. Người mời cũng ngại, người được mời cũng chẳng hạnh phúc gì. Thế nhưng, không phải cứ chia tay là sẽ hết tình nghĩa. Nhiều cô dâu, chú rể vẫn sẵn sàng mời những người “bạn cũ” tới chung vui trong ngày trọng đại của mình, chủ rể trong câu chuyện dưới đây cũng không phải ngoại lệ.

>>Xem thêm: Người yêu cũ dán ảnh thẻ lên phong bì mừng cưới để cô dâu dễ nhận ra

 
Dự đám cưới người yêu cũ luôn là câu chuyện được chú ý trên mạng xã hội (Ảnh: Minh họa)
Dự đám cưới người yêu cũ luôn là câu chuyện được chú ý trên mạng xã hội (Ảnh: Minh họa)

Xếp hẳn bàn 7 người dành cho người yêu cũ

Mới đây, trên mạng xã hội xứ Trung xuất hiện hình ảnh hội người yêu cũ tới dự đám cưới của chú rể nhanh chóng thu hút sự chú ý của CĐM. Theo đó, trong bữa tiệc sau đám cưới, chú rể đã chuẩn bị sẵn một mâm riêng dành cho 7 cô bạn gái cũ của anh ta. Trên chiếc bàn đặc biệt này còn có tờ giấy chi chú với dòng chữ: “Bàn của bạn gái cũ”.

Những cô gái này xuất hiện trong đám cưới với vẻ ngoài rất xinh xắn, họ không ngần ngại chụp ảnh check-in cùng chiếc bàn đặc biệt này. Có vẻ như 7 cô gái này đã hoàn toàn quên đi hết những đau khổ với mối tình cũ và vui vẻ chúc phúc cho người “bạn cũ” hạnh phúc bên người mà anh ta lựa chọn. Hậu chia tay làm bạn của nhau cũng tốt mà nhỉ!

 
7 cô gái cùng có mặt trong mâm đặc biệt dành cho người yêu cũ
7 cô gái cùng có mặt trong mâm đặc biệt dành cho người yêu cũ

Người ta thường nói câu chuyện về “người cũ” với những nỗi ám ảnh như đòi quà, trả tiền, lật mặt,... Chính vì vậy, việc đông đảo người yêu cũ cùng ngồi lại với nhau để chúc phúc cho chú rể quả thật hiếm thấy. Đặc biệt, hội bạn gái cũ này ai cũng vui vẻ và luôn cười tươi trong ngày lễ trọng đại của bạn trai cũ.

>>Đừng bỏ lỡ: Người yêu cũ ôm hôn chú rể, cô dâu chỉ biết thở dài quay mặt đi

CĐM: “Chú rể quá cao tay”

Bức ảnh sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của không ít người. Liên tục có nhiều ý kiến trái chiều được dân mạng để lại phía dưới bài viết. Trong đó, đa phần đều thấy chú rể quá ư là “cao tay” khi đặt riêng một mâm dành riêng cho hội bạn gái cũ.

“Mời được cả 7 bạn gái cũ cùng đến dự đám cưới không phải là điều đơn giản đâu. Chú rể này quá xịn xò rồi. Cô dâu ở đâu không thấy ý kiến gì nhỉ.”

Chú rể

 
Sau nhiều "tai nạn" xảy ra vì người yêu cũ tới dự đám cưới, chú rể này quá liều lĩnh rồi nhỉ!
Sau nhiều "tai nạn" xảy ra vì người yêu cũ tới dự đám cưới, chú rể này quá liều lĩnh rồi nhỉ!

“Như một lời xác định gửi đến những người bạn gái cũ rằng “anh đã có vợ rồi nhé”. Làm như này vừa giữ được tình bạn với người cũ, vừa được lòng vợ mới. Quá đỉnh chú rể ơi!”, một số ý kiến để lại.

>>Xem thêm: Đắng lòng những phản ứng khi người yêu cũ mời đi đám cưới

Đa phần cộng đồng mạng đều thấy chú rể quá táo bạo khi mời người yêu cũ tới dự đám cưới. Thậm chí không phải 1 mà có tới 7 người. Sự có mặt của hội người yêu cũ cũng là minh chứng cho sự đào hoa của chú rể đấy chứ nhỉ. Có vẻ chàng trai này rất được lòng con gái, cô dâu ơi nhớ giữ chồng cho kĩ nhé! Quan điểm của bạn về hành động này của chú rể thế nào, hãy cùng chia sẻ với YAN nhé!

Ảnh: Weibo

Đã bao giờ bạn được người yêu cũ mời đi đám cưới chưa. Đi hay không đi, không đi hay đi nói một lời thôi… Có lẽ, đến 90% đáp án đưa ra sẽ là: “Gửi phong bì”.

Tuy nhiên, cũng có một số nhiều thanh niên lại quyết định “đi ăn cưới” với tư cách “khách mời danh dự”, như anh chàng dưới dây chẳng hạn. >>ĐỌC THÊM:...