Thấy vợ rửa bát khổ cực, chú rể vác nguyên dàn âm ly loa đài ra hát “Vợ tuyệt vời nhất” cực “chất”

22/09/2018, 08:30 GMT+07:00

Chú rể tâm lý nhất năm: Thấy vợ rửa bát khổ cực vác nguyên dàn âm ly loa đài ra hát cổ vũ tinh thần.

Thấy vợ rửa bát khổ cực, anh chồng vác nguyên dàn âm ly loa đài ra hát cổ vũ khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười.

Nỗi "ám ảnh" của những nàng dâu khi về nhà chồng không chỉ là gặp phải gia đình khó tính hay xét nét, mà điều khiến hội chị em ngán ngẩm đó là những chồng bát đĩa "chất cao như núi" sau đám cưới. Nó là cơn ác mộng “dở khóc dở cười” ngay trong ngày cưới, vừa lột váy áo ra còn chưa kịp gỡ tóc tai trang điểm, đã phải đối diện với… một bãi chiến trường.


Cả núi bát đũa mà nàng dâu phải rửa dọn khiến nhiều người choáng váng - Ảnh minh họa: Internet
Cả núi bát đũa mà nàng dâu phải rửa dọn khiến nhiều người choáng váng - Ảnh minh họa: Internet

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip cô dâu ngồi rửa mâm bát đĩa sau ngày cưới, thấy vợ rửa bát khổ cực, anh chồng vác nguyên dàn âm ly loa đài ra hát cổ vũ "Vợ tuyệt vời nhất" khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười.


Chú rể tâm lý vác nguyên dàn loa đài hát “Vợ tuyệt vời nhất” cực chất

Kèm theo lời chia sẻ hài hước: “Các chị em ơi chia sẻ ngày đầu tiên làm dâu đi ạ. 20 mâm ăn hỏi mà các thím rửa cho 18 mâm rồi còn 2 mâm các mợ ạ uống mãi mà không thấy say luôn”.


Chú rể hát "Vợ tuyệt vời nhất" để cổ vũ cô dâu cực chất - Ảnh: Cắt từ clip
Chú rể hát "Vợ tuyệt vời nhất" để cổ vũ cô dâu cực chất - Ảnh: Cắt từ clip

Đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều chị em. Nhiều chị em cùng cảnh ngộ cũng tranh thủ than thở. 

Tài khoản H.T.C bình luận: “Cô vợ này may mắn khi có được anh chồng tâm lý còn hài hước hết mức. Ngồi hát cổ vũ thế này, chẳng mấy chốc mà rửa xong. Mình ngày cưới thì trưa ăn cơm xong rửa bát. Đến chiều lại cùng các thím làm cơm hơn 10 mâm nữa. May mà có mấy chị giúp, nói chung là mệt và sợ luôn”.

>> Có thể bạn quan tâm:
Chàng trai cover "Vợ Tuyệt Vời Nhất" khiến bạn gái cảm động muốn khóc
Vũ Duy Khánh tình cảm hát “Vợ yêu” tặng Tiên Moon trong lễ cưới

"Nhất cô vợ này rồi, rửa bát mà còn được nghe chồng hát “Vợ tuyệt vời nhất” có mệt mấy cũng vui lòng. Nhớ ngày đầu về làm dâu mình cũng phải chiến đấu với cả chục mâm bát đũa mà thấy sợ hãi. Tại mới về chẳng quen ai nên cũng ngại không dám nhờ ai giúp sợ mọi người nói ra nói vào. Nói chung mình làm dâu chẳng tránh được việc dọn dẹp rửa bát mỗi lần có cỗ bàn đâu", tài khoản S.T. bình luận.


Cô dâu có mệt đến mấy mà nghe chồng hát "Vợ tuyệt vời nhất" thì cũng vui vẻ trong lòng - Ảnh: Cắt từ clip
Cô dâu có mệt đến mấy mà nghe chồng hát "Vợ tuyệt vời nhất" thì cũng vui vẻ trong lòng - Ảnh: Cắt từ clip

Được biết, đoạn clip trên được quay ở Thái Nguyên. Có lẽ cô dâu thấy vui và được chồng quan tâm với màn hát động viên tinh thần này. Thế nhưng, nhiều người xem clip cho rằng chồng thay vì hát suông thì nên phụ giúp vợ.

Vẫn có nhiều người cho rằng, việc rửa bát thực ra cũng không nặng nhọc như mọi người vẫn nghĩ. Đặc biệt là khi có sự giúp sức của chồng hoặc anh chị em họ hàng, thì công việc tưởng như nhàm chán này lại là một niềm vui nho nhỏ khi mọi người có thể tán gẫu với nhau, việc rửa bát cũng không còn nặng nhọc và chán chường nữa.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ từ cư dân mạng.

Nguồn clip: Nhung Luna