Chú rể nhất quyết không cầm tay cô dâu trong ngày cưới

05/10/2020, 11:20 GMT+07:00

Những sự cố hi hữu xảy ra trong ngày cưới của các cặp đôi trẻ không phải là chuyện hiếm gặp. Nào là nhà trai nhà gái nhậu xong gây gổ, hay chú rể “mặt nặng mày nhẹ” với phụ huynh, thậm chí là chuyện cô dâu khóc nức nở đòi về nhà mẹ đẻ.

Mới đây, tiếp tục là một tình huống trớ trêu ngay trước lúc cử hành hôn lễ của đôi bạn trẻ khiến dân tình phải đặt hàng ngàn câu hỏi “vì sao”. Không hiểu vì lý do gì mà chú rể nhất quyết không thể hiện hành động tình tứ với cô dâu như thế này?

 
Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình) 
Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình) 

>> Bạn có biết: Cô dâu bị chồng mắng vì lời nhắn của tình cũ trong đám cưới

Chú rể to tiếng và không chịu nắm tay cô dâu

Xuất hiện trên mạng xã hội gần đây là một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh của một cặp đôi trong ngày vui nhất đời mình, nhưng chú rể mang vẻ mặt cau có và trông “chẳng vui vẻ chút nào”. Cụ thể, khi cô dâu chú rể chuẩn bị bước vào hôn trường để cử hành nghi lễ cần thiết, vị phụ huynh lớn tuổi đã liên tục nhắc nhở nam chính phải nắm tay nữ chính để sánh đôi bên nhau sao cho tình cảm nhưng chú rể nhất quyết “không động chạm”.

Thậm chí, thanh niên này còn chỉ trỏ và to tiếng với thái độ không hài lòng về điều gì đó ngay trong chính ngày cưới của mình. Tuy nhiên, cô dâu và những người xung quanh vẫn vui vẻ và cười tươi mặc chú rể cứ một mình đi trước.

 
Chú rể cáu gắt với mọi người, kể cả cô dâu. (Ảnh cắt từ clip)
Chú rể cáu gắt với mọi người, kể cả cô dâu. (Ảnh cắt từ clip)

 
Cả khi phụ huynh bắt cầm váy cô dâu, thanh niên cũng bỏ tay ra ngay lập tức. (Ảnh cắt từ clip)
Cả khi phụ huynh bắt cầm váy cô dâu, thanh niên cũng bỏ tay ra ngay lập tức. (Ảnh cắt từ clip)

>> Đừng bỏ lỡ: Những cô dâu toàn thân như phát sáng vì đeo quá nhiều vòng vàng

Cư dân mạng nảy sinh tranh cãi

Tuy không rõ đám cưới trên ở đâu và sự thật phía sau hành động của chú rể là gì, nhưng đoạn clip được chia sẻ trên mạng đã ngay lập tức gây chú ý với hàng ngàn lượt tương tác. Một cuộc tranh cãi đã nảy sinh với nhiều ý kiến trái chiều khác nhau, có người chỉ trích hành động của chú rể nhưng cũng có người lại cho rằng: “Chắc chắn là có nguyên nhân sâu xa nào đó chứ không ai lại cau có ngay trong ngày cưới như vậy”.

-  “99% thanh niên bị ép cưới rồi”.
- "Cô dâu lại mời người yêu cũ đến đám cưới à".
- “Không biết ai đã làm phật ý anh chàng để xảy ra hành động này”.
- “Chắc đêm trước vừa cãi nhau với cô dâu xong”.
- “Có chuyện gì thì cũng không nên bỏ mặc cô dâu như vậy chứ”.
- “Thôi coi như em gái trao gửi tấm thân nhầm chỗ rồi”.

 
Những bình luận tranh cãi của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Những bình luận tranh cãi của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Thanh xuân của ai cũng có một thử thách: Đi đám cưới người yêu cũ

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội với hàng ngàn bình luận khác nhau. Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động của chú rể trẻ?

Người yêu cũ ôm hôn chú rể, cô dâu chỉ biết thở dài quay mặt đi

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội với dòng chú thích: “Người yêu cũ của chú rể lên ôm rồi khóc nức nở trong ngày cưới”, đã gây chú ý khắp mạng xã hội.

Chuyện mời người yêu cũ đi đám cưới cũng chẳng phải là vấn đề gì to tát, nhưng chạy cả lên sân khấu ôm chú rể rồi khóc như cô gái này thì đúng là “quá đáng lắm luôn”.

Cô dâu đứng cạnh chẳng biết làm gì chỉ quay đi rồi thở dài mà thôi. Đúng là trên đời này, chuyện quái gì cũng có thể xảy ra.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY