Bị bạn bày trò "quái đản" trong lúc động phòng, tân lang "trần như nhộng" lao ra đường để thoát thân

27/11/2018, 07:00 GMT+07:00

Chỉ vì quá sợ hãi những trò đùa quá lố của bạn bè mà chú rể đã phải nhập viện ngay trong chính ngày vui của mình. 

Náo động phòng là một phong tục truyền thống trong ngày cưới của người Trung Quốc và cho tới nay nó vẫn đang được duy trì. Theo đó, những người bạn sẽ bày ra một vài trò chọc phá, tạo không khí vui vẻ với quan niệm xua đuổi được tà ma và mang lại sự may mắn cho cặp vợ chồng mới cưới. Tuy nhiên, thời gian gần đây, những trò náo động phòng đang ngày càng trở nên biến tướng theo hướng khó chịu và gây ra không ít hậu quả. 

Theo đó, vào hôm 25/11 vừa qua, một chú rể ở thị trấn Tuân Nghĩa, thuộc tỉnh Quý Châu, Trung Quốc đã không may gặp phải tai nạn giao thông ngay trong chính ngày vui của mình. Nguyên nhân của vụ tai nạn được cho là do những trò náo động phòng quái đản của những người bạn gây ra.


Quá sợ hãi với trò đùa của bạn bè, chú rể chạy ra đường và bị ô tô đâm phải
Quá sợ hãi với trò đùa của bạn bè, chú rể chạy ra đường và bị ô tô đâm phải

Được biết, vì quá hoảng sợ trước trò náo động phòng do những người bạn bắt ép phải làm, tân lang trẻ tuổi đã chọn cách bỏ chạy ra đường trong lúc trên người chỉ mặc đúng một chiếc quần đùi. Tuy nhiên, do mải chạy mà không kịp chú ý nhìn đường, chú rể này đã bị một chiếc BMW đâm phải trên đường cao tốc Lam Hải.

Vụ tai nạn của tân lang đã khiến cho đoạn đường cao tốc bị tắc trong một thời gian dài. Tại hiện trường, chú rể nằm ngã trên mặt đường, trên người chỉ có chiếc quần đùi cùng hàng chục vết mực đen do những trò đùa của bạn bè để lại.

>> Xem thêm:
Chú rể đập đầu xuống đất tử vong chỉ vì được bạn bè tung hứng
Khách mời úp hẳn bánh cưới vào mặt chú rể, quan viên hai họ "bất lực"


Khi được phát hiện ra, chú rể chỉ mặc đúng một chiếc quần đùi, cùng với đó là hàng chục vết mực đen trên cơ thể
Khi được phát hiện ra, chú rể chỉ mặc đúng một chiếc quần đùi, cùng với đó là hàng chục vết mực đen trên cơ thể

Ngày vui của cặp tân lang, tân nương bỗng chống biến thành một thảm họa khi mà chú rể đã phải nhập viện ngay sau tai nạn và hiện vẫn đang phải nằm điều trị. Sự việc này cũng đã làm dài thêm danh sách những hệ quả đáng tiếc mà những trò đùa náo động phòng một cách quá lố tại Trung Quốc gây ra trong thời gian gần đây.

Nguồn: Sina