Chú rể lấy cô dâu nhà ở đối diện, CĐM: Từ giờ đi đổ rác cũng phải đẹp!

20:45 03/06/2020

Lấy chồng gần hay xa là lựa chọn của mỗi người, song nhiều người hiện nay đều cho rằng nhà chồng ở gần là sướng vì con gái được ở gần nhà bố mẹ đẻ. Câu chuyện của cô dâu và chú rể làm đám cưới khi nhà trai, nhà gái ở đối diện nhau đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và được rất nhiều người quan tâm.

Cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về câu chuyện hiếm gặp của cặp đôi này. Nhiều người cho rằng câu chuyện này đúng là “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” và không quên gửi lời chúc phúc đến cặp đôi. Đặc biệt là chúc mừng cô dâu vì chỉ cần vài bước là có thể về nhà bố mẹ đẻ.

 
Đám cưới của cặp đôi có nhà cô dâu và chú rể ở đối diện nhau đang được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm. (Ảnh chụp màn hình)
Đám cưới của cặp đôi có nhà cô dâu và chú rể ở đối diện nhau đang được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Cô dâu phải cầu xin bạn bè tới dự đám cưới vì nhà vắng khách quá!

Đám cưới của cặp đôi có nhà đối diện nhau

Câu chuyện hiếm gặp này được chia sẻ bởi một tài khoản có tên L.A khi đi dự đám cưới. Ngay sau khi được đăng tải với dòng caption: “Lấy anh hàng xóm cho gần”, đông đảo cư dân mạng đã xôn xao bình luận, đưa ra nhiều quan điểm về đám cưới đặc biệt này.

Trong clip, đám cưới giữa cô dâu và chú rể được tổ chức với một bên là cổng nhà trai, một bên là cổng nhà gái. Điều đặc biệt, hai nhà nằm đối diện và chỉ cách nhau đúng một con đường. Lễ cưới diễn ra với đông đủ thành viên gia đình cô dâu, chú rể và các khách mời. Ai cũng vô cùng rạng rỡ và vui vẻ để chúc mừng cho hạnh phúc của cặp đôi.

 
Rạp cưới hai nhà được dựng đối diện và chỉ cách nhau một con đường. (Ảnh chụp màn hình)
Rạp cưới hai nhà được dựng đối diện và chỉ cách nhau một con đường. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, hình ảnh về đám cưới của cặp đôi này vẫn đang được rất nhiều người quan tâm với hàng chục nghìn lượt yêu thích. Dân mạng tỏ ra thích thú với đám cưới này và gửi “cơn mưa” lời chúc mừng đến cặp đôi.

>>> Đừng bỏ lỡ: Đám cưới tiền tỉ ở Quảng Ngãi: đón dâu bằng máy bay cùng dàn xe khủng

“Đi đổ rác cũng phải mặc đẹp”

Nhiều bình luận của cộng đồng mạng về câu chuyện trên được đưa ra vô cùng hài hước như “sáng cơm nội, tối cơm ngoại” hay “vậy là hàng xóm phải đi mừng gấp đôi”. Dân mạng cũng cho rằng hóa ra đây là đám cưới chứng minh cho câu nói “nhất cự ly, nhì tốc độ” hay “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”.

 
Câu chuyện hiếm gặp của cặp đôi này nhanh chóng thu hút nhiều ý kiến của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Câu chuyện hiếm gặp của cặp đôi này nhanh chóng thu hút nhiều ý kiến của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, nhiều người còn bảo nhau “từ giờ đi đổ rác cũng phải mặc đẹp” vì biết đâu chân ái của cuộc đời mình lại ở nhà đối diện. Câu chuyện tình yêu “xa tít chân trời, gần ngay trước mắt” khiến cộng đồng mạng tỏ ra thích thú và quan tâm.

Đừng bỏ qua cực nhiều câu chuyện hấp dẫn khác trên cộng đồng mạng đang được rất nhiều người quan tâm bằng cách truy cập Fanpage YAN Netizen.

>>> Có thể bạn quan tâm: Kỳ lạ đám cưới "không một nụ cười" cách đây 22 năm và lời kể của cậu con trai trong gia đình

Nhiều người cho rằng cô dâu trong câu chuyện không phải xa bố mẹ đẻ, không phải tốn tiền đi lại thì không còn gì sướng bằng. Đồng thời, cộng đồng mạng chúc cô dâu, chú rể mãi mãi hạnh phúc và không ít người hi vọng mình cũng có một câu chuyện tình yêu thật đặc biệt giống như vậy.

 

Không giống như cặp đôi trong câu chuyện, nhiều dân mạng trên cộng đồng Oh!man đang có nhiều bình luận tranh cãi xoay quanh câu hỏi: "Có nên yêu xa không?"

Theo đó, 1 tài khoản chia sẻ: Yêu xa thật sự có rất nhiều vấn đề nhưng mình tin chỉ cần 2 người đủ yêu, đủ hiểu, đủ sự cảm thông cho nhau thì khoảng địa lý sẽ chẳng là vấn đề nữa. Mình từng đọc vài lời khuyên dành cho các cặp đôi yêu xa thấy cũng hợp lý muốn chia sẻ với bạn:

1. Tìm thời gian thích hợp nhất để nói chuyện (thường xuyên)

2. Tìm những kênh hiệu quả nhất để giữ liên lạc... >>> XEM TIẾP