Chú rể rước nàng về dinh bằng siêu xe tự chế khiến CĐM ngưỡng mộ: "Tôi muốn tạo kỉ niệm đẹp cho vợ"

07/01/2019, 19:00 GMT+07:00

Ở băng ghế sau, cô dâu chú rể ngồi cùng nhau và cười rạng rỡ đón nhận những lời chúc phúc của mọi người.

Chú rể tại Hà Nội đã sử dụng chiếc xe mui trần làm bằng gỗ đưa cô dâu tới địa điểm tổ chức tiệc khiến quan viên hai họ và khách mời cảm thấy rất bất ngờ.

Theo đó, đoạn video quay lại cảnh chú rể sử dụng chiếc "siêu xe" để đi đón dâu tại Hà Nội khiến cho không ít người chú ý và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Giống như nhiều chiếc xe rước dâu khác, chiếc xe tự chế của chú rể Dương Văn Trung, sinh năm 1993, hiện sống tại Sơn Tây, Hà Nội cũng được trang trí rất bắt mắt với hoa tươi, bóng bay ở mui xe và quanh thân. Chiếc xe dù trông khá nhỏ, tuy nhiên lại là xe mui trần và có hẳn tài xế lái. Ở băng ghế sau, cô dâu chú rể ngồi cùng nhau và cười rạng rỡ đón nhận những lời chúc phúc của mọi người.

Chia sẻ về "tác phẩm" đặc biệt của mình, chú rể cho biết chiếc xe được sử dụng cho ngày cưới là do chính anh tự chế ra, với mong muốn cho cô dâu của mình có được kỉ niệm khó quên trong ngày trọng đại của cuộc đời.


Mọi người tỏ ra rất hào hứng khi nhìn thấy chiếc "siêu xe" của cô dâu chú rể
Mọi người tỏ ra rất hào hứng khi nhìn thấy chiếc "siêu xe" của cô dâu chú rể

Anh Trung nói thêm: "Khoảng cách từ nhà tôi ra tới địa điểm tổ chức tiệc cưới chỉ khoảng chừng 50 m, và tôi đã quyết định dùng chiếc xe gỗ của mình để di chuyển. Tôi cũng không ngờ sẽ được mọi người hưởng ứng và cổ vũ như vậy".

Chú rể sinh năm 1993 cho biết khi đi đón dâu từ Hưng Yên về, gia đình anh vẫn sử dụng chiếc xe ô tô bình thường, chỉ có khi đi ra địa điểm tổ chức tiệc thì mới dùng xe mui trần tự chế kia. Chiếc xe đặc biệt được các anh chị họ giúp trang trí và đích thân anh rể anh Trung lái.


Cô dâu chú rể cười rạng rỡ bên nhau trong ngày trọng đại 
Cô dâu chú rể cười rạng rỡ bên nhau trong ngày trọng đại 

Được biết, chiếc "siêu xe" gỗ được anh Trung lên ý tưởng và thực hiện cách đây khoảng hơn 1 năm. Chiếc xe dài 2,17 m, rộng khoảng 1 m, chạy bằng động cơ điện và bình ắc quy của ô tô. Mỗi lần sạc đầy, chiếc xe có thể đi được một quãng đường dài tới 30 km với vận tốc trung bình khoảng 20 - 30 km/h.

Chú rể cho biết chi phí để hoàn thành chiếc xe là khoảng gần 20 triệu đồng. Anh chọn gỗ long não để làm xe, bởi đây là loại gỗ có vân đẹp, trọng lượng lại nhẹ nên phù hợp để chế tạo vỏ xe. Ngoài ra, giá thành của loại gỗ này cũng không quá đắt đỏ và gỗ lại có mùi thơm. Được biết, gia đình anh Trung hiện có một xưởng mộc, tuy nhiên anh lại theo học ngành cơ khí chế tạo máy tại một trường đại học ở Hà Nội.

Các thông tin thú vị sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại YAN NEWS!