Chú rể hủy hôn vì cô dâu đã có chồng con: "Tôi thực sự sai lầm"

16:00 02/03/2020

Cô dâu trong câu chuyện bị chú rể từ hôn vì đã chồng con đã lên tiếng trần tình vì vụ việc của mình. Cô bày tỏ sự hối hận và mong chồng có thể tha thứ.

Theo đó, chị đến với người hiện tại không vì mục đích vụ lợi gì cả, chỉ có tình cảm chân thành. Đến lúc phải về nhà, anh vẫn chạy theo vì sợ chị bị chồng cũ đánh.

 
Chú rể bàng hoàng vì cô dâu đã có chồng con đuề huề.
Chú rể bàng hoàng vì cô dâu đã có chồng con đuề huề.

>>> Xem thêm: Thấy Khưu Huy Vũ bị chỉ trích thậm tệ sau ly hôn, Saka Trương Tuyền lên tiếng bênh vực

Cô dâu thừa nhận sai lầm, còn rất yêu chú rể

Sau khi nhận hàng loạt chỉ trích từ CĐM, cô dâu đã chính thức lên tiếng và giải thích về sự việc lùm xùm gần đây. Chị chia sẻ: "Tôi quá sai lầm khi giấu chuyện đã có chồng và con với gia đình anh ấy. Bản thân tôi vẫn còn rất yêu anh, tôi xin lỗi mọi người và anh. Từ khi chuyện vỡ lở, tôi đã suy nghĩ rất nhiều, nhiều ngày liền buồn bã quá cũng không thiết ăn uống gì cả."

 
Cặp đôi chụp ảnh cưới vô cùng tình cảm.
Cặp đôi chụp ảnh cưới vô cùng tình cảm.

Về hiện tại, chị đã có trao đổi lại với anh về đứa bé. Cô dâu nói trong nước mắt: "Tôi sẽ làm thủ tục ly hôn và mong anh ấy tha lỗi cho tôi. Còn nếu không chỉ mong anh hãy chấp nhận đứa trẻ sắp ra đời, cháu bé không có lỗi, người có lỗi ở đây là tôi."

Cô dâu bị từ hôn cũng nói thêm rằng từ khi về nhà chồng ở, vì gia đình chồng đối xử với cô quá tốt vì bản thân lại đi làm xa thiếu thốn tình cảm, hoàn cảnh khó khăn. Cô sợ rằng khi nói rằng có đã có gia đình và con cái, mọi người sẽ không chấp nhận do chồng sắp cưới là trai tân.

 
Cô dâu được nhà chồng hết mực chiều chuộng.
Cô dâu được nhà chồng hết mực chiều chuộng.

Về người chồng cũ của mình, cặp đôi lấy nhau và có 1 đứa con chung, còn có con riêng là của anh này với vợ đầu. Sau thời gian chung sống, cả hai không có tiếng nói chung, thường xuyên cãi nhau. Vì thế chị quyết định li thân và đi làm xa xứ, con cái chồng cũ lo. Chính quyền địa phương cũng xác nhận rằng gia đình này hiện đang có trục trặc nhưng vẫn chưa chính thức li hôn.

>>> Xem thêm: Bà cụ từng gây bão khi ly hôn chồng vì không chịu rửa bát giờ ra sao?

Chú rể đau buồn vì bị cô dâu đã có chồng con lừa dối

Vào những ngày gần đây, trên mạng xã hội xôn xao với câu chuyện chú rể ở Lạng Sơn từ hôn cô dâu ngay trước ngày cưới vì phát hiện cô dâu đã có chồng con. Được biết, cả hai đã đi chụp ảnh cưới và gửi thiệp mời đến bạn bè, người thân. Sự việc chỉ bị vỡ lở khi chồng của cô dâu này dưới quê lên và làm ầm mọi chuyện.

 
Chú rể đã rất suy sụp khi biết chuyện vợ đã có chồng con.
Chú rể đã rất suy sụp khi biết chuyện vợ đã có chồng con.

 
Thiệp cưới cũng đã gửi tới người thân, bạn bè.
Thiệp cưới cũng đã gửi tới người thân, bạn bè.

>>> Xem thêm: Chồng tiếc tiền không mua điều hòa, vợ bầu 8 tháng viết đơn ly hôn

Chú rể trong câu chuyện đã bị cú sốc tinh thần vô cùng nặng nề. Anh đau lòng nói: "Ảnh cưới chụp rồi, thiệp mời đã gửi, phông bạt cũng đã dựng xong cách đây mấy ngày. Thế mà giờ thì tôi phải huỷ đám cưới và thông báo lại với người thân, bạn bè. Tôi không nghĩ rằng mình bị lừa như vậy, suy sụp lắm."

Mong rằng sau sự việc này, những người chuẩn bị kết hôn hãy kiểm tra rõ thông tin lai lịch của vợ/chồng mình để tránh những sự việc đáng tiếc như trên xảy ra một lần nữa.

Xem thêm nhiều bài viết hay tại YAN nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Sau sự việc trên, chúng ta cần phân biệt rõ ràng việc ly thân và ly hôn khác nhau như thế nào nếu đang có 1 mối quan hệ với người từng có gia đình.

-  Ly thân không làm chấm dứt quan hệ vợ chồng về mặt pháp lý mà chỉ chấm dứt việc sống chung cùng nhau hoặc không giao tiếp với nhau.

-  Việc ly thân hiện không có giá trị pháp lý, mà chỉ có 2 vợ chồng tự thỏa thuận cùng nhau.

-  Dù ly thân là khi tình cảm vợ chồng bị phai nhạt, nhưng nếu muốn quay lại đều có thể làm bất cứ lúc nào mà không cần làm bất cứ thủ tục gì.

- Dù có ly thân thì trên giấy tờ 2 người vẫn sẽ là vợ chồng hợp pháp cho đến khi li hôn.

Ngoài ra, ở một số nước châu Á, việc ly hôn còn được diễn ra vô cùng trang trọng, có khi còn làm lớn như lễ cưới... >>> XEM THÊM