Chú rể đến rước tận giường, cô dâu vẫn quyết không đồng ý

23/03/2021, 19:15 GMT+07:00

Từ trước đến nay, những tình huống éo le “dở khóc dở cười” trong ngày cưới chắc chắn đã quá quen thuộc với nhiều người. Có những câu chuyện xúc động rơi nước mắt, bên cạnh đó cũng không ít các tình tiết khiến cư dân mạng ôm bụng cười.

Mới đây, video xuất hiện trên một trang mạng xã hội về phản ứng của cô dâu khi được chú rể đến tận phòng “đưa nàng về dinh” đã thu hút hơn 70 nghìn lượt tương tác.

 
Đến giờ rước dâu mà còn thế này thì biết làm sao? (Ảnh: TikTok @Nga)
Đến giờ rước dâu mà còn thế này thì biết làm sao? (Ảnh: TikTok @Nga)

Nói đến ngày trọng đại đời người chỉ có một lần, chắc hẳn ai cũng muốn lễ cưới của bản thân thật hoàn hảo, ghi dấu bằng nhiều kỷ niệm. Nhưng nếu chọn cách như cô dâu trong câu chuyện dưới đây, hẳn nhiều người cũng lắc đầu xin thôi.

Theo đó, một tài khoản TikTok đã đăng tải khoảnh khắc cô dâu chú rể trong ngày trọng đại của họ. Trong trang phục vest bảnh bao, chú rể tự tin cầm bó hoa bước vào phòng đón dâu.

 
Cô dâu phụng phịu chưa muốn đứng lên. (Ảnh: TikTok @Nga)
Cô dâu phụng phịu chưa muốn đứng lên. (Ảnh: TikTok @Nga)

Tuy nhiên, diễn biến sau đó mới là điều khiến ai nấy đều hú hồn. Thay vì tươi cười bẽn lẽn đưa tay để chàng dẫn về nhà chung, cô dâu lại nước mắt ngắn, nước mắt dài nhất quyết không chịu rời xa chiếc giường thân yêu.

Cô gái trẻ phụng phịu, đẩy người bạn đời ra xa, miệng liên tục kêu than: “Không lấy chồng đâu”. Trước tình huống này, cả chú rể và những người bạn xung quanh đều không nhịn nổi cười.

Tuy nhiên, thật may mắn, sau đó mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp. Thậm chí lúc tiễn bạn ra về, cô dâu còn không quên tươi cười nhắn nhủ: “Đợi rửa bát xong nhậu tiếp nhá.”

 
Chú rể lúc này chắc cũng không biết nên làm sao. (Ảnh: TikTok @Nga)
Chú rể lúc này chắc cũng không biết nên làm sao. (Ảnh: TikTok @Nga)

 
Thật may, mọi thứ đã tốt đẹp khi cô dâu nở nụ cười và theo chàng về dinh. (Ảnh: TikTok @Nga)
Thật may, mọi thứ đã tốt đẹp khi cô dâu nở nụ cười và theo chàng về dinh. (Ảnh: TikTok @Nga)

Không cần phải nói, đoạn video về phản ứng “ngược đời” này ngay sau khi xuất hiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Cho đến nay, các bình luận vẫn tiếp tục nhảy vọt bên dưới bài viết chia sẻ.

Một mặt, các bạn trẻ vui vẻ hưởng ứng, cho rằng đây chỉ là tâm trạng của cô dâu trẻ trước thềm bước vào cuộc sống mới, trách nhiệm mới. Thậm chí, những biểu cảm này còn được đánh giá là đáng yêu, ngộ nghĩnh.

Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều người cũng khó tính, gay gắt về hành động vô lý. Họ cho rằng cô gái quá trẻ con, mè nheo không đúng lúc. Việc làm này còn bị coi là cấm kỵ trong ngày về nhà chồng: “Tưởng là vui nhưng mình thấy vô duyên. Phải mình thì mình cho ở nhà luôn.”

Nhìn những biểu cảm của cô dâu trẻ, chắc hẳn không ít người liên tưởng đến những cảnh mè nheo kinh điển xuất hiện trên mạng xã hội. Còn nhớ cô dâu xinh đẹp cố “níu áo” bố đến phút cuối: "Bố. Bố ở đây...".

Nhưng điều khiến dân mạng không thể nhịn cười, đó là phản ứng của bậc phụ huynh ngay sau đó. Ông bố đã quay lại và buông lời phũ phàng: "Nín, vào rửa bát".

        
Cô dâu mếu máo níu áo gọi bố. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô dâu mè nheo níu tay áo bố. (TikTok Chuchungvlog)

        
Thế nhưng chỉ một câu nói thôi là sự việc đổi rời ngay. Vâng thì rửa bát. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhưng sau lại ngoan ngoãn đi rửa bát ngay. (TikTok Chuchungvlog)

Không thể phủ nhận, những tình huống hài hước diễn ra trong các ngày cưới là một điều hay sau này nhớ lại, các cặp đôi lại có thứ để kể cho cháu con. Bạn nghĩ sao về cách nhõng nhẽo của cô dâu mới này? Hãy cùng theo dõi thông tin trên YAN nhé.

MÈ NHEO CŨNG ĐƯỢC NHƯNG NÊN BIẾT ĐÂU LÀ ĐIỂM DỪNG

Chắc hẳn qua cách ứng xử của cô gái trong video được chia sẻ, nhiều người sẽ có ý kiến và suy nghĩ riêng cho mình. Biết rằng trong tình yêu không thể tránh khỏi những lúc giận hờn hay muốn mè nheo để được đối phương dỗ dành, nhưng cũng nên biết đâu là điểm dừng.

Chẳng hạn trong ngày diễn ra lễ cưới, việc nũng nịu không chịu về nhà chồng có thể sẽ gây mất thời gian, ảnh hưởng đến việc tổ chức tiệc tùng của hai bên gia đình.

Chẳng những thế, theo như ý kiến bình luận, góp ý của cộng đồng mạng, đó còn là hành động không nên trong ngày đại hỷ theo các quan niệm dân gian. Bởi vậy, trước mỗi hành động trong cuộc sống, hãy luôn biết mình cần và không nên làm gì để mọi thứ tốt đẹp nhất.

Xem thêm các tình huống hài hước trong ngày đại hỷ tại đây.