Chú rể đòi li hôn sau lễ cưới vì lí do chính cô dâu cũng không ngờ tới

26/10/2016, 20:51 GMT+07:00

Chú rể không chút đắn đo khi đưa ra lời chia tay với cô dâu mới vì lí do không tưởng, chỉ sau khi lễ cưới được tổ chức khoảng 2 giờ đồng hồ.

Theo đó, chỉ vì nhìn thấy vợ chia sẻ ảnh hôn lễ lên một ứng dụng mạng xã hội, một chú rể người Ả rập Xê út đã thẳng thừng đưa ra lời tuyên bố li dị cô dâu mới.


Chú rể tức giận và đệ đơn li hôn trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. (Ảnh: minh họa)
Chú rể tức giận và đệ đơn li hôn trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. (Ảnh: minh họa)

Được biết, trước khi cưới, cùng với giấy đăng kí kết hôn, thì đôi vợ chồng này đã kí thêm một tờ giấy có nội dung thỏa thuận về vấn đề mạng xã hội. Theo đó, chú rể đề nghị cô dâu không được chia sẻ ảnh hay video về lễ cưới của họ lên bất cứ ứng dụng nào.

Thế nhưng, ngay sau khi lễ cưới kết thúc, cô dâu đã “lật kèo” khiến chú rể tức giận và đệ đơn li hôn trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Anh trai của cô dâu đã chia sẻ với một nhật báo của Ả rập Xê út Okaz rằng, có một hôn khế giữa em gái anh và em rể. Nội dung của hôn khế xoay quanh về việc cam kết không sử dụng các ứng dụng mạng xã hội. Và hôn khế này được đính kèm trong hợp đồng hôn nhân, mang tính bắt buộc. Thế nhưng, em gái anh đã không giữ đúng những gì trong tờ giấy mà cô đã đặt bút kí. Đó chính là lí do khiến chú rể đưa ra quyết định đầy căng thẳng như vậy.


Cô dâu dùng mạng xã hội là lí do chú rể đòi li hôn. (Ảnh: minh họa)
Cô dâu dùng mạng xã hội là lí do chú rể đòi li hôn. (Ảnh: minh họa)

Sự việc này đã khiến cho hai bên gia đình xảy ra tranh cãi lớn. Trong khi, người nhà cô dâu đưa ra những lí lẽ thích hợp bào chữa cho hành động của con gái mình, thì gia đình chú rể lại khăng khăng về quyền lợi con cháu mình có được.

Hiện tại, vấn đề nghe thật khó tin này vẫn đang được họ giải quyết cụ thể. Hi vọng rằng, chú rể sẽ nguôi giận và bắt đầu hành trình vun đắp hạnh phúc cho tổ ấm nhỏ của mình.

Trước đó, vào đầu năm nay, một vụ việc khác liên quan đến vấn đề đòi li hôn ngay sau lễ cưới cũng đã từng xảy ra ở Ả rập Xê út. Lí do là vì tân nương mải mê nhắn tin với bạn bè, đánh rơi mất vài nhịp lãng mạn của đêm tân hôn, nên chú rể đã vô cùng tức giận.

Tờ nhật báo Al Watan đưa tin rằng, sau khi lễ cưới kết thúc ở Jeddah, chú rể cùng cô dâu về khách sạn để nghỉ ngơi và tận hưởng đêm tân hôn ngọt ngào. Nhưng thay vì hào hứng với giây phút đặc biệt này, cô dâu lại dán mắt vào điện thoại và say mê trong những lời chúc mừng của bạn bè. Chú rể càng tiến gần thì cô dâu càng phớt lờ và đẩy ra. Đến khi không chấp nhận được thái độ của vợ nữa, chú rể đã hỏi chồng hay bạn bè quan trọng hơn. Không cần suy nghĩ, cô dâu trả lời ngay là “bạn bè”, và cuộc tranh cãi nảy lửa đã nổ ra. Kết quả là sau khi buông lời đề nghị li hôn, chú rể đã bỏ đi ra khỏi khách sạn. Sau đó, họ phải nhờ đến sự hàn gắn của Ủy ban, nhưng có vẻ mọi chuyện đã đi quá giới hạn cho phép khi chú rể vẫn giữ nguyên ý định li hôn.