Chú rể cực phẩm Quảng Trị đáp cực gắt khi bị bảo là gay

14/01/2021, 15:30 GMT+07:00

Trước loạt ảnh cưới của cặp cô dâu chú rể Quảng Trị thuộc hàng cực phẩm, nhiều người đã để lại bình luận bị cho là có phần khiếm nhã khi ngờ vực giới tính đằng trai. Chú rể phải lên tiếng và khẳng định nếu bản thân gay như mọi người nói thì đã không lấy vợ.

 
Nhan sắc gây sốt của cặp đôi. (Ảnh: T.Đ.C)
Nhan sắc gây sốt của cặp đôi. (Ảnh: T.Đ.C)

>>>Xem thêm: Đám cưới của Hoa khôi Nam Bộ: 7 tấn hoa, 3 bộ váy cưới hơn 2 tỷ

Chú rể lên tiếng trước bình luận mỉa mai của cộng đồng mạng

Chú rể L.T. và cô dâu N.L. ở Quảng Trị đang gây sốt cộng đồng mạng sau khi đăng tải ảnh đính hôn. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen về ngoại hình cực phẩm, chú rể nhận về không ít bình luận khiếm nhã khi nhận định rằng anh chàng là gay, không phải trai thẳng. Trước vấn đề này, L.T. đã phải đăng trên trang cá nhân: “Mọi người ơi tôi không thích nổi tiếng hay gì đâu. Các anh chị em yêu mến vợ chồng em thì em cảm ơn. Xin lạy các anh chị em đừng có lấy ảnh bậy bạ rồi bôi xấu phá hoại em”.

 
Chú rể phải đăng đàn, mong mọi người đừng làm phiền mình. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chú rể phải đăng đàn, mong mọi người đừng làm phiền mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chia sẻ với báo chí, chú rể cũng cho biết: “Kể từ khi nhiều người biết đến, rất nhiều bình luận khiếm nhã bảo mình gay. Nếu mình gay thì mình lấy vợ làm gì. Tuy nhiên trước bình luận đó, mình và vợ chỉ im lặng vì không nói lại được người ta”. Hiện tại, anh chỉ mong mọi chuyện qua đi, cộng đồng mạng tôn trọng gia đình mình để cuộc sống bình yên quay trở lại. 

 
Cặp đôi nổi tiếng sau khi tổ chức ăn hỏi. (Ảnh: T.Đ.C)
Cặp đôi nổi tiếng sau khi tổ chức ăn hỏi. (Ảnh: T.Đ.C)

>>>Xem thêm: Đám cưới "độc nhất vô nhị" theo phong cách ruộng bậc thang

Chuyện tình dài 8 năm của cặp đôi

Mặc dù chỉ là người bình thường, thế nhưng kể từ khi nổi lên mạng xã hội vì quá đẹp trai, chú rể đã thu về hàng nghìn lượt theo dõi. Chỉ cần nhìn bức hình vừa đăng tải của anh đã có khoảng 3.000 lượt like là nhận định được sức hút của chàng trai này. Khi được khen ngợi về ngoại hình cực phẩm, anh chàng này cho rằng: “Vợ mình còn tuyệt vời hơn nữa ấy, không có vợ mình chắc bây giờ không có ngày hôm nay. Mình thấy vợ mình còn đẹp hơn cả mình, nhiều khi mình còn lo sợ mất cô ấy”.

 
Anh chàng còn sợ mất vợ vì cô quá xinh đẹp. (Ảnh: T.Đ.C)
Anh chàng còn sợ mất vợ vì cô quá xinh đẹp. (Ảnh: T.Đ.C)

Được biết, hai người từng có thời gian yêu 8 năm trước khi quyết định về chung một nhà. Trong thời gian ấy, cặp đôi yêu xa 3 năm khi anh ở nhà kinh doanh siêu thị còn N.L. thì theo học tại Sài Gòn. Anh cho biết, vợ mình vừa giỏi giang lại xinh đẹp, mặc dù có đôi lúc còn bướng bỉnh, khó bảo.

 
Anh cho biết vợ mình là người đảm đang nhưng đôi lúc cứng đầu. (Ảnh: T.Đ.C)
Anh cho biết vợ mình là người đảm đang nhưng đôi lúc cứng đầu. (Ảnh: T.Đ.C)

>>>Xem thêm: Đám cưới lãng mạn của cặp đôi "Người ấy là ai": Cẩm Tú - Thiên Nguyện

Thông tin về cặp đôi này vẫn đang gây sốt khắp các trang mạng xã hội. Còn bạn nghĩ gì về lời chia sẻ này của chú rể, hãy chia sẻ ngay nhé.

CHÚ RỂ GÂY SỐT BỞI VẺ ĐẸP PHI GIỚI TÍNH, DÂN TÌNH TƯỞNG ĐÂU CẶP ĐÔI "BÁCH HỢP" KẾT HÔN

Cách đây không lâu, một cặp đôi gây ấn tượng khi tổ chức đám cưới bởi ngoại hình của chú rể rất dễ gây nhầm lẫn.

Không chỉ có nhan sắc nổi bật, chú rể còn gây ấn tượng khi buộc tóc dài gọn gàng phía sau và không quên tô thêm chút son.

Chính vì vậy, nhiều người nhận định rằng đây là đám cưới của cặp đôi LGBT. Tuy nhiên sự thật lại khiến nhiều người ngã ngửa.

Chú rể hoàn toàn là trai thẳng. Trước đó anh cũng từng bị nhầm là con gái vì có gương mặt pha giữa vẻ đẹp hai giới.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!