Chú rể "chơi trội" nhất năm, thuê hẳn trực thăng để đón dâu

31/12/2017, 13:00 GMT+07:00

Vì muốn kỷ niệm lại thời gian đã yêu, chú rể đến từ Trung Quốc đã không ngại chi mạnh tay thuê hẳn trực thăng để đón cô dâu vào ngày cưới.

Ngoài những cách đón dâu truyền thống, ngày nay có không ít cặp đôi mong muốn đám cưới của mình thật ấn tượng và độc đáo. Đó cũng chính là lí do vì sao từng xuất hiện không ít màn rước dâu làm xôn xao cộng đồng mạng, với nhiều ý tưởng độc lạ, không giống với bất cứ nghi lễ truyền thống nào.

Chắc hẳn bạn vẫn chưa quên những màn rước dâu ấn tượng bằng đầu xe container, xe đạp điện, xe cải tiến, xe xúc... đã từng khiến bao người phải quan tâm chú ý vào thời điểm trước đây? Và mới đây nhất, màn rước dâu bằng trực thăng siêu sang lại một lần nữa làm xôn xao cộng đồng mạng.

Chú rể

Theo SCMP đưa tin, chú rể đến từ Truy Bác, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã tiêu tốn tới 100.000 nhân dân tệ (tương đương 340 triệu đồng) để thuê một chiếc trực thăng đi đón dâu và di chuyển đến địa điểm tổ chức đám cưới.

Nói về ý tưởng có 1-0-2 này, chú rể chia sẻ do trong suốt quãng thời gian yêu nhau, anh thường xuyên sử dụng máy bay để di chuyển tới Hong Kong và Thượng Hại nên cũng muốn tiếp tục dùng phương tiện này trong ngày trọng đại của đời mình giống như kỉ niệm lại một thời đã qua.

Tuy rằng hai người cùng sống chung một nước nhưng do khoảng cách khá xa nên thời gian di chuyển từ nhà trai đến nhà gái và từ nhà gái đến địa điểm tổ chức đám cưới phải mất gần 2 giờ đồng hồ.

Được biết, dịch vụ thuê trực thăng phục vụ mục đích cá nhân ở Trung Quốc không hề đơn giản bởi mọi hoạt động đều phải tuân thủ theo quy định nghiêm ngặt của ngành hàng không. Bởi vậy, con số 100.000 nhân dân tệ không chỉ là cước phí cho riêng máy bay mà phải bao gồm cả chi phí dọn dẹp mặt bằng để máy bay có thể hạ cánh an toàn.

Chú rể

Ngay sau khi thông tin về đám cưới "bá đạo" này được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng cũng như dấy lên luồng tranh cãi trái chiều.

Đa số mọi người đều tỏ ra ngưỡng mộ trước sự chịu chi của chú rể dành cho vị hôn phu của mình, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Bởi không phải người đàn ông nào cũng hiểu được tâm lý của người mình yêu luôn muốn được trở thành tâm điểm trong hôn lễ của mình. 

Song, cũng có rất nhiều người lại cho rằng chú rể này đang quá phô trương sự giàu có của mình giống như cách sống của hầu hết các đại gia Trung Quốc. Đám cưới hoàn toàn có thể sử dụng ô tô thay vì máy bay như cách mà chú rể đang làm.

Dẫu rằng việc dùng "con chim sắt" để rước nàng về rinh đã phải tiêu tốn khoản tiền không nhỏ nhưng suy cho cùng việc làm này đã khiến cả hai được hạnh phúc và tạo nên dấu ấn cho ngày cưới của riêng mình.