Chú rể bỏ đi khi tổ chức hôn lễ, cô dâu cưới ngay anh chàng hàng xóm

08/01/2021, 16:30 GMT+07:00

Bên cạnh những hôn lễ diễn ra trọn vẹn, viên mãn cũng có nhiều câu chuyện "dở khóc dở cười".

Điển hình có thể kể tới chuyện của anh Naveen sau khi bỏ đi trong lễ cưới của mình, cô dâu Sindhu cũng lên xe hoa ngay với người khác.

 
Đám cưới này được nhiều báo nước ngoài đăng tải. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đám cưới này được nhiều báo nước ngoài đăng tải. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Tin liên quan: Chú rể "chơi lớn" mời hẳn 7 cô người yêu cũ tới dự đám cưới

Chú rể đi khỏi đám cưới vì người yêu cũ

Theo India Times, câu chuyện hiếm có khó tìm này diễn ra tại thị xã Tarikere thuộc quận Chikmagalur của đất nước Ấn Độ. Cụ thể là vào ngày 3/1 vừa qua, anh chàng Naveen đã đến thời điểm trọng đại nhất của cuộc đời là kết hôn với cô gái tên Sindhu. Cả 2 gia đình cũng như nhân vật chính đều chắc chắn rằng lễ thành hôn sẽ được tổ chức suôn sẻ nhưng không ai ngờ chú rể lại biến mất bất ngờ vào đúng ngày se duyên.

Điều này khiến ai nấy đều ngỡ ngàng và không hiểu lý do là tại sao, chính cô dâu Sindhu cũng phải chờ đợi chồng tương lai của mình trong hoang mang, lo sợ. Sau đó khách tham dự tiệc cưới của cặp đôi còn sốc hơn khi lí do Naveen bỏ đi là do bị người yêu cũ đe dọa. Cô gái này nói rằng mình sẵn sàng uống thuốc để tự tử ngay trong hôn lễ của Naveen và Sindhu nên anh phải tới tận Tumkur đề xử lý tình hình.

 
Chân dung cặp đôi Naveen và Sindhu. (Ảnh: Indiatimes)
Chân dung cặp đôi Naveen và Sindhu. (Ảnh: Indiatimes)

>> Tin liên quan: Dở khóc, dở cười với "nỗi ám ảnh" mang tên người yêu cũ xuất hiện trong đám cưới

Cái kết không ai ngờ cho lễ thành hôn

Điều mà không ai ngờ tới trong lễ cưới của Naveen và Sindhu chính là quyết định của gia đình cô dâu sau khi chú rể bỏ đi. Sindhu được gia đình gợi ý kết hôn cùng với một anh hàng xóm cũng là người đang có mặt trong lễ thành hôn hôm ấy. Bản thân anh chàng khách mời - Chandrappa cũng đồng ý với sự sắp xếp của nhà cô dâu Sindhu nên chấp nhận thay thế chú rể Naveen.

Vì thế nên lễ cưới của Sindhu vẫn tiếp tục, chỉ là chú rể lại chẳng phải anh Naveen. Có lẽ "chú rể hụt" và cô dâu Sindhu có duyên mà không phận rồi. Đám cưới hiện đang nhận nhiều lời bàn tán, suy ngẫm từ dân mạng.

 
Chú rể bỏ mặc cô dâu đúng lúc diễn ra lễ cưới. (Ảnh minh họa: Twitter)
Chú rể bỏ mặc cô dâu đúng lúc diễn ra lễ cưới. (Ảnh minh họa: Twitter)

>> Xem thêm: Dự hôn lễ người yêu cũ, cô gái khiến họ nhà gái "tái mét" vì 1 câu nói

Đám cưới đầy lạ lẫm này làm không ít cộng đồng mạng và báo giới các nước chú ý. Có lẽ đây là hôn lễ đặc biệt, hiếm có nhất mà nhiều người từng chứng kiến.

Bạn có cảm nhận ra sao về cặp đôi này, hãy chia sẻ cùng với chúng tôi ngay nhé!

CHÚ RỂ BỎ VỢ SẮP CƯỚI ĐỂ ÊM ẤM BÊN NGƯỜI YÊU CŨ

Bên cạnh câu chuyện kể trên ở Ấn Độ, không ít những cặp đôi có sự ảnh hưởng của người yêu cũ nên chẳng thể về chung một nhà.

Cụ thể, một cô gái đăng tải đoạn tâm sự về câu chuyện của chị mình và "anh rể hụt". Được biết, hôn lễ của cặp đôi đã được định, đã làm đám hỏi nhưng chú rể lại quay lại với người yêu cũ để cô dâu lẻ loi một mình. Hơn nữa, cặp đôi cũng đã yêu nhau 3 năm chứ chẳng phải ngày một ngày hai gì nên lễ thành hôn dường như vô cùng chắc chắn.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!