Chú rể bị bạn cô dâu tung lên ăn mừng đỡ không kịp, gãy tay nhập viện

29/10/2019, 17:20 GMT+07:00

Chắc cũng đã không ít lần bạn nghe tới những sự cố hài hước xảy ra trước ngày cưới của các cặp đôi rồi nhỉ. Đó có thể là chú rể vì quá chén mà ngã sấp mặt đến nỗi vác nguyên mấy nốt bầm tím sang nhà gái, hay cô dâu tuần trước vẫn còn “quẩy” nhiệt tình để rồi phải về nhà chồng với cái chân bị bó bột. Và mới đây, tiếp tục là một trường hợp gặp “tai nạn” hi hữu trước ngày cưới khiến dân tình vừa thương lại vừa buồn cười.

 
Một tình huống oái oăm xảy ra trước ngày cưới của đôi bạn trẻ. (Ảnh chụp màn hình)
Một tình huống oái oăm xảy ra trước ngày cưới của đôi bạn trẻ. (Ảnh chụp màn hình)

Chú rể bị gãy tay ngay hôm trước ngày cưới

Ngày cưới vốn là ngày trọng đại nhất đời người, đây cũng là thời điểm đôi nam thanh nữ tú sẽ thoát kiếp độc thân, tất nhiên là đáng chúc mừng rồi. Và để bày tỏ tấm lòng chân thành của hội bạn bè lâu năm, chắc hẳn không thể thiếu màn “tiệc độc thân” coi như “chào tạm biệt bạn hiền đến với cuộc sống gia đình”.

Và mới đây, cũng xuất phát từ chính cái buổi liên hoan của hôm trước ngày cưới ấy đã khiến một cặp đôi trẻ rơi vào tình cảnh “dở khóc dở cười”. Theo chia sẻ trên mạng xã hội thì nam chính đã sang tận nhà nữ chính để “quẩy” cùng hội bạn, tuy nhiên trong lúc “vui quá đà”, chẳng biết thế nào các nam phụ lại để xảy ra sự cố. Chú rể ngã sấp mặt ngay tại sân nhà cô dâu, thậm chí gãy cả tay và phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

 
Cô dâu còn nguyên trang phục trong đám hỏi. (Ảnh: Nguyễn Tuấn Vũ)
Cô dâu còn nguyên trang phục trong đám hỏi. (Ảnh: Nguyễn Tuấn Vũ)

 
Và người nằm ở cáng kia là chú rể. (Ảnh: Nguyễn Tuấn Vũ)
Và người nằm ở cáng kia là chú rể. (Ảnh: Nguyễn Tuấn Vũ)

>> Xem thêm: Bi hài chuyện thợ chụp ảnh đám cưới: Cô dâu chú rể chỉ là nhân vật làm nền

Nguyên văn dòng chia sẻ trên mạng xã hội như sau:  

 “Ngồi đây là cô dâu và nằm cáng là chú rể của ngày hôm nay. Hôm qua ăn hỏi, bạn bè có lỡ tay vui quá, trót tung chú rể lên và... quên không đỡ. Chú rể hạ cánh xuống đất gãy luôn ngón tay đeo nhẫn. Hiện trường là sân nhà gái.

Bạn bè quá nửa là của cô dâu, không biết có hội người yêu cũ trong đó không. Gia đình đang bàn bạc là về mai rước dâu xong lên mổ vì mổ xong bác sĩ không cho xuất viện luôn”.

Thế này thì còn cưới xin gì nữa chứ

Đúng là câu chuyện bi hài nhất trong mùa cưới. Chẳng biết chú rể đã “đắc tội” gì với hội bạn cô dâu mà để xảy ra nông nỗi này. Mai rước dâu rồi mà đám bạn vẫn không tha, tung lên mà không đỡ xuống thì còn gì là người nữa chứ. Sự việc xảy ra qúa bất ngờ khiến cả cô dâu, chú rể lẫn gia đình hai bên đều không thể lường trước.

 
Rồi mai đón dâu kiểu gì đây? (Ảnh: Nguyễn Tuấn Vũ)
Rồi mai đón dâu kiểu gì đây? (Ảnh: Nguyễn Tuấn Vũ)

>> Bạn có biết: Muốn khởi nghiệp, người đàn ông thuê cô dâu cưới giả lấy tiền mừng

Tình huống trớ trêu được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người nảy sinh nghi ngờ, chẳng biết có phải sự việc đúng như những gì cư dân mạng chia sẻ hay không, mà có điều gì đó uẩn khúc phía sau chăng. Nghe có vẻ giống cuộc vui đấy nhưng thực chất lại là cả một trận ẩu đả máu lửa thì sao nhỉ? Rất nhiều người cho rằng, phải chăng, chú rể và hội bạn cô dâu đã xảy ra mâu thuẫn?

Vui thôi, đừng vui quá!

Ngay khi câu chuyện bi hài trong mùa cưới này được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm chú ý đặc biệt từ phía dân tình. Dẫu biết đây là một tình huống đau lòng nhưng chẳng hiểu sao mọi người lại đua nhau thả “haha”, thậm chí còn không quên để lại những dòng bình luận hài hước, trêu chọc cặp đôi trẻ.

Chú rể bị bạn cô dâu tung lên ăn mừng đỡ không kịp, gãy tay nhập viện

 
Những ý kiến bình luận hài hước từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Những ý kiến bình luận hài hước từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hết tiền, thanh niên mừng cưới bằng “dãy số may mắn” trị giá 20 ngàn

Ai cũng biết, ngày cưới là ngày vui nhất đời người và sự góp mặt của hội bạn thân sẽ khiến cho ngày vui của đôi tân lang, tân nương thêm phần trọn vẹn. Thế nhưng… “vui thôi đừng vui quá”, để rồi gặp phải tình cảnh oái oăm như đôi bạn trẻ này thì lúc ấy có mà chỉ biết kêu trời.

Thông tin từ: BeatVN

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

Lời khuyên hữu ích để đêm tân hôn không trở nên bối rối

Đối với các cặp nam nữ khi quyết định tiến tới hôn nhân chắc hẳn sẽ gặp phải nhiều bỡ ngỡ, đặc biệt là đêm tân hôn. Thực tế là có rất nhiều người gồm cả nam và nữ bị stress khi cứ lo lắng đếnc ái “đêm đầu tiên” ấy. Sự lo lắng thường tập trung vào những câu hỏi kiểu như: "Tôi không biết mình có thể làm hài lòng nửa kia của mình không?", hoặc: “Anh ấy (cô ấy) nghĩ gì về tôi?”, hay: “Tôi phải làm những gì?”... Chính điều này có thể khiến họ trở nên bối rối và đôi khi ảnh hưởng xấu tới đêm hạnh phúc. Để ngày vui ấy trọn vẹn hơn hãy cùng nghe những lời khuyên đến từ các chuyên gia nhé.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY