CĐM dè bỉu "thích hưởng thụ" vì lấy vợ lớn tuổi hơn mẹ, chú rể 26 tuổi đáp trả làm ai nấy im bặt

17/09/2018, 10:06 GMT+07:00

Chỉ còn một vài ngày nữa là lễ cưới sẽ diễn ra, thiệp mời đã được phát đi, chú rể Triệu Hoa Cương (26 tuổi) mới lần đầu trải lòng về quyết định kết hôn với người lớn tuổi hơn cả mẹ mình.

Ngay từ khi công khai, chuyện tình của cặp đôi Triệu Hoa Cương (26 tuổi) và Lê Thị Thu Sao (61 tuổi) đã phải nhận không ít lời đàm tiếu, dị nghị từ dư luận. Việc một thanh niên trẻ cưới vợ lớn hơn mình 35 tuổi thật sự là chuyện hiếm gặp, nên không tránh khỏi những bàn tán xôn xao, khen chê, mỉa mai. Thế nhưng, trải qua nhiều sóng gió, đạp lên dư luận để gìn giữ hạnh phúc của riêng mình, thiệp hồng có ghi tên cô dâu Thu Sao và chú rể Hoa Cương cũng đã được gửi đi, chỉ còn vài ngày nữa là cặp đôi chính thức về chung một nhà.


Chuyện tình của cặp đôi đã phải hứng chịu nhiều sóng gió.
Chuyện tình của cặp đôi đã phải hứng chịu nhiều sóng gió.

Chúng ta đã nghe rất nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận về chuyện tình không-giống-ai này, nhưng đây là lần đầu tiên đích thân chú rể 26 tuổi trải lòng về suy nghĩ cũng như quyết định của bản thân khi yêu và cưới một người phụ nữ lớn tuổi hơn cả mẹ mình, ngay trước đám cưới.

“Thời gian qua, nhiều người quan tâm đến câu chuyện tình yêu của tôi và người vợ hơn tôi 35 tuổi. Ban đầu, tôi cảm thấy rất phiền phức, nhưng bây giờ thì “tâm bão” đó cũng qua đi, tôi quen với dư luận rồi nên thấy mọi việc bình thường”, chú rể Hoa Cương bộc bạch.


Thiệp cưới của cặp đôi đã được phát đi.
Thiệp cưới của cặp đôi đã được phát đi.

Nói về chuyện có người cho rằng anh Cương lấy vợ già cũng giống như nhiều chàng trai trẻ lười biếng, thích hưởng thụ khác, chấp nhận cưới người như mẹ mình vì họ có tiền, chú rể 26 tuổi thẳng thắn đáp trả: “Từ khi tình yêu của chúng tôi được lan truyền, rất nhiều người nói tôi yêu cô ấy vì tiền, vì tài sản… Thế nhưng, tôi chẳng quan tâm, họ là người ngoài sao họ có thể hiểu được”.

Anh Cương chia sẻ thêm, “Họ nói gì kệ họ và tôi cũng không cần bận tâm. Điều tôi quan tâm lúc này là cảm xúc của vợ và cảm xúc của tôi, chúng tôi sống cho bản thân chứ không phải sống vì một ai đó khác”.

CĐM dè bỉu


Hôn lễ của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 20/9 tới đây.
Hôn lễ của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 20/9 tới đây.

Sau tiệc sinh nhật lãng mạn chú rể tổ chức cho cô dâu, cùng màn cầu hôn ngọt ngào vào ngày 11/9 vừa qua, đám cưới của cặp đôi Hoa Cương và Thu Sao sẽ diễn ra vào ngày 20/9 tới đây. Trước đám cưới, anh Hoa Cương bày tỏ cảm xúc khi sắp được làm chú rể: “Tôi cảm thấy hồi hộp vô cùng. Tôi biết, đám cưới của chúng tôi là đám cưới đặc biệt và rất nhiều người háo hức chờ xem chúng tôi sẽ chung sống với nhau thế nào. Còn tôi, lần đầu tiên làm chú rể tất nhiên là run, lo lắng nhưng xen lẫn với đó là niềm hạnh phúc. Hạnh phúc vì kể từ đây, tôi có người thương cùng chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống”.


Chú rể Hoa Cương tổ chức tiệc sinh nhật lãng mạn cho vợ.
Chú rể Hoa Cương tổ chức tiệc sinh nhật lãng mạn cho vợ.

Dù nhiều người gọi chuyện tình của cặp đôi này là “chuyện tình tai tiếng” hay bất cứ một cách gọi có phần mỉa mai nào khác, thì anh Hoa Cương vẫn luôn vững tin vào tình yêu của mình và vợ Thu Sao. Với chàng chú rể 26 tuổi, cưới vợ hơn tuổi không phải là điều đáng xấu hổ, quan trọng là tình yêu đó có chân thành hay không. Sau tất cả, bạn có suy nghĩ gì về những chia sẻ của chú rể Hoa Cương không?

(Ảnh: Internet)