Chú rể 26 đổi cách xưng hô từ "cô" sang "chị", cô dâu 61 tuổi mắng yêu: "Láo nào"

06/10/2018, 08:50 GMT+07:00

Cặp đôi Thu Sao và Hoa Cương nhớ nhất đó chính là cách chuyển xưng hô từ lịch sự sang thân mật, khi cả hai mới cảm nắng.

Một trong những câu chuyện thuở yêu nhau khá đáng yêu, khiến cặp đôi Thu Sao và Hoa Cương nhớ nhất đó chính là cách chuyển xưng hô từ lịch sự sang thân mật, khi cả hai mới cảm nắng.

Kể từ khi giấy đăng kí kết hôn bị lộ ra ngoài, chuyện tình cảm và cuộc sống của cặp đôi cô dâu 61 – chú rể 26 luôn nhận được sự quan tâm “quá mức” của dư luận. Thế nhưng, vẫn có những chuyện cặp đôi chưa từng chia sẻ cho bất kì ai khá dễ thương, như là cách xưng hô thuở mới cảm nắng nhau thế này đây.


Cặp đôi lần đầu chia sẻ những chuyện xoay quanh tình yêu của mình.
Cặp đôi lần đầu chia sẻ những chuyện xoay quanh tình yêu của mình.

Trong lần trò chuyện với báo chí mới đây, chú rể Hoa Cương và cô dâu Thu Sao đã có những điều lần đầu tiết lộ thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Cặp đôi đã kể lại chuyện quen nhau thế nào, gặp nhau ra sao và đặc biệt nhất là “cái cớ” để chuyển từ xưng “cô – cháu” sang “chị - em” và giờ đã trở thành vợ chồng.


Chú rể 26 tuổi kể chuyện đổi cách xưng hô với vợ 61 tuổi lúc mới yêu. 

Anh Hoa Cương kể lại, lúc đầu chỉ là bạn bè quen nhau qua Facebook. Khi biết chị Sao làm Spa, anh Cương đã đến để trị mụn và chăm sóc da. Dần dần từ khách hàng thân thiết, lại cảm mến rồi yêu lúc nào không hay. Rồi một ngày, anh Cương đánh liều xin chị Sao chuyển từ xưng hô “cô – cháu” sang “chị - em” cho thân thiết. Vì theo chàng trai 26 tuổi, người phụ nữ này vẫn còn rất trẻ trung. Ban đầu, chị Sao mắng “láo nào”, nhưng thực ra thì lòng cũng xuôi xuôi với cách gọi này.


Chú rể Hoa Cương là người chủ động đổi cách xưng hô.
Chú rể Hoa Cương là người chủ động đổi cách xưng hô.

Những ngày sau đó, anh Cương thường xuyên đến nhà chị Sao trị mụn, lúc lại uống cà phê. Tiếp đến, thuê nhà ở gần đó, để anh có thể chạy đi chạy về giúp đỡ người phụ nữ những việc từ nhỏ nhất như rửa chén bát, đến sửa các đồ trong nhà. Điều này đã dần khiến chị Sao rung động và chuyện gì đến cũng đến, cả hai đem lòng yêu nhau từ lúc nào không hay.

Chú rể 26 đổi cách xưng hô từ


Cặp đôi có tình yêu lãng mạn không kém các bạn trẻ khác.
Cặp đôi có tình yêu lãng mạn không kém các bạn trẻ khác.

Sau đám cưới, như bao cặp vợ chồng khác, chị Sao và anh Cương gọi nhau là “vợ - chồng”, lúc thì “anh – em”. Thỉnh thoảng, nàng bực bội gọi to: “Nhanh lên đi”, thì chàng lại là người chùn xuống: “Em gọi nhỏ là anh nghe mà”. Cả hai đang tận hưởng những giây phút hạnh phúc của vợ chồng son, mặc cho ai có nói gì đi nữa.

Chuyện cặp đôi có thật sự đến với nhau vì tình yêu và mọi thứ sẽ vững bền mãi mãi hay không, có lẽ, chỉ thời gian mới mang lại câu trả lời chính xác nhất.

(Ảnh: Tổng hợp)