Hậu trăng mật, chú rể 26 lấy vợ 61: “Nếu lấy vì tiền thì sẽ không sống nổi dù chỉ một ngày”

04/10/2018, 13:07 GMT+07:00

Mặn nồng như thuở vừa chớm yêu, cặp đôi cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 tuổi hạnh phúc chia sẻ chuyện tình yêu, cuộc sống sau tuần trăng mật lãng mạn.

Lần đầu tiên ngồi lại chia sẻ với báo chí sau đám cưới, mới đây, cặp đôi Thu Sao – Hoa Cương đã có buổi trò chuyện cởi mở và tiết lộ nhiều điều thú vị về cuộc sống hôn nhân. Ngoài ra, cả hai còn lần đầu chia sẻ về những điều hết sức chân thật về mối tình nhiều sóng gió của mình.

Từng gây xôn xao với tờ giấy đăng kí kết hôn đặc biệt vào đầu tháng 7/2018, suốt 3 tháng qua, câu chuyện tình của cô dâu 62 tuổi và chú rể 26 tuổi vẫn chưa khi nào thật sự lắng xuống. Dù cặp đôi đã chính thức về chung một nhà bằng một đám cưới khá trong mơ, khá rộn rã vào ngày 20/9 vừa qua, nhưng đến nay, mối tình của chị Thu Sao và anh Hoa Cương vẫn luôn thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ dư luận xã hội.


Mối tình của chị Thu Sao và anh Hoa Cương vẫn luôn thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ dư luận xã hội.
Mối tình của chị Thu Sao và anh Hoa Cương vẫn luôn thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ dư luận xã hội.

Trở về sau kì trăng mật, đôi vợ chồng son lần đầu tiên chính thức trải lòng chia sẻ về chuyện tình yêu và cuộc sống hôn nhân hơn 10 ngày qua. Ngược về những ngày đầu tình cảm chớm nở, anh Hoa Cương kể lại, lúc đầu chỉ là bạn bè quen nhau qua Facebook. Khi biết chị Sao làm Spa, anh Cương đã đến để trị mụn và chăm sóc da. Dần dần từ khách hàng, cô – cháu, lại cảm mến rồi yêu lúc nào không hay. Còn về chị Sao, ban đầu cũng chỉ nghĩ phải làm hết trách nhiệm, coi anh Cương như bao khách hàng khác của mình. Nhưng rồi một ngày, người phụ nữ này cũng dần rung động trước chàng thanh niên cứ hay khen chị trẻ trung, thường xuyên giúp đỡ chị từ những việc nhỏ nhất như rửa chén đến việc sửa đồ hư hỏng trong nhà, rồi thì anh chàng xin đổi cách xưng hô và chuyện gì đến cũng đến.


Clip cặp đôi chia sẻ chuyện hôn nhân sau đám cưới.

Cặp đôi cho biết cả hai đã bắt đầu mối quan hệ tình cảm nam nữ từ lâu nhưng không ai biết, cho đến khi một cán bộ sản làm lộ giấy đăng kí kết hôn thì sự việc bắt đầu được chú ý như thế. Anh Cương và chị Sao đã trải qua 1 tuần áp lực tâm lí, khi rất nhiều lời chế giễu, mỉa mai, chửi rủa khiếm nhã xuất hiện dưới các bài báo viết về cặp đôi. Thậm chí, họ còn nhận được vô số tin nhắn tiêu cực gửi đến. Cô dâu 61 tuổi đã từng có lúc muốn buông xuôi vì lời đàm tiếu của dư luận, nhưng nhờ sự động viên và chỗ dựa vững chắc từ chồng trẻ, mà chị đã can đảm nắm tay anh vượt qua sóng gió.


Anh Cương và chị Sao đã trải qua 1 tuần áp lực tâm lí khi giấy đăng kí kết hôn bị lộ.
Anh Cương và chị Sao đã trải qua 1 tuần áp lực tâm lí khi giấy đăng kí kết hôn bị lộ.


Chú rể 26 tuổi chia sẻ thêm, nếu chỉ vì tài sản, tiền bạc mà không có tình cảm thì không sống với nhau nổi dù chỉ một ngày.
Chú rể 26 tuổi chia sẻ thêm, nếu chỉ vì tài sản, tiền bạc mà không có tình cảm thì không sống với nhau nổi dù chỉ một ngày.

>> Bài viết liên quan cô dâu 61 tuổi:
Hậu đám cưới, cô dâu 61 tuổi xăm tên chồng lên ngực
Cô dâu 61 tuổi cùng chồng trẻ livestream tiết lộ lý do “duyên nợ”
Cô dâu 61 đáp trả cực sâu cay khi liên tục bị mỉa mai chuyện tình

Trước báo chí, anh Cương cho biết nếu chỉ vì căn nhà 6 tầng, quán cà phê hay tiệm spa mà cưới chị Thu Sao làm vợ, thì đó thực sự là một sự đánh đổi quá lớn. Chú rể 26 tuổi chia sẻ thêm, nếu chỉ vì tài sản, tiền bạc mà không có tình cảm thì không sống với nhau nổi dù chỉ một ngày. Trước lời nói của chồng, chị Thu Sao cũng khẳng định chồng mình sẽ không bao giờ thay đổi kể cả gái đẹp, tài ba đi nữa. Chị tin vào lời thề của chồng trẻ sẽ không đi lấy một người nào nữa. Người vợ 62 tuổi tự tin chắc rằng chồng trẻ sẽ không bao giờ thay đổi và một khi chị đã chọn thì không bao giờ sai.

Ngoài ra, dù không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, nhưng theo chị Sao chia sẻ thì hai con gái rất ủng hộ chuyện tình cảm của mẹ và đã hết lời chúc phúc cho đám cưới. Đạp lên dư luận để đi đến được ngày hôm nay thật không phải là điều dễ dàng, nên sau tất cả, chú rể Hoa Cương khẳng định sẽ nắm đôi tay vợ đi hết con đường, còn cô dâu Thu Sao thì cho biết tuy mệt mỏi nhưng hai vợ chồng sẽ cố gắng vượt qua được hết. Với chị Sao, có thể chỉ có thể sống thêm 5, 10 năm nữa và sẽ là người ra đi trước, nhưng tháng ngày mình được sống hạnh phúc thì quá đủ với cuộc đời này rồi.


Chú rể Hoa Cương khẳng định sẽ nắm đôi tay vợ đi hết con đường.
Chú rể Hoa Cương khẳng định sẽ nắm đôi tay vợ đi hết con đường.

Cuối cùng, dù ai nói thế nào, thì cặp đôi đã về chung một nhà và đang tận hưởng những giây phút hạnh phúc nhất của vợ chồng son. Còn chuyện những lời họ nói có thật sự là chân tình, tình yêu là có là chân ái hay không, thì có lẽ chỉ thời gian mới có thể mang đến câu trả lời chuẩn xác nhất!

(Ảnh: Tổng hợp)