Chủ rạp phim tại Pháp gỡ sạch poster Hoa Mộc Lan

10:35 08/08/2020

Có thể nói, Hoa Mộc Lan là một trong những tác phẩm số nhọ nhất của nhà Chuột khi đã hoàn thành xong mọi khâu chuẩn bị nhưng chẳng thể ra rạp vì dịch. Gần đây nhất, Disney đã phải đưa ra quyết định khó khăn khi để Hoa Mộc Lan phát hành online thay vì ra rạp như dự kiến.

Điều này đã khiến các fan mong ngóng bộ phim không khỏi thất vọng, bởi lẽ, họ đã mong chờ bộ phim ra rạp từ rất lâu rồi. Trên mạng xã hội là những lời than vãn, ngoài đời thật thì chủ một rạp phim đã rất tức giận, đến nỗi ông đã phá poster Hoa Mộc Lan sau quyết định của Disney.

 
Việc Hoa Mộc Lan chiếu online đã thu về nhiều ý kiến trái chiếu. (Ảnh: Weibo).
Việc Hoa Mộc Lan chiếu online đã thu về nhiều ý kiến trái chiếu. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: "Hoa Mộc Lan" tung ảnh hậu trường của Lưu Diệc Phi

Chủ rạp phim tức giận, phá hỏng poster Hoa Mộc Lan

Sau khi Disney quyết định để Hoa Mộc Lan ra mắt online, rất nhiều người hâm mộ tỏ rõ sự thất vọng của mình dành cho nhà Chuột. Một chủ rạp chiếu phim cũng tỏ rõ sự tức giận của mình khi đập phá poster Hoa Mộc Lan và những mô hình tuyên truyền cho bộ phim.

Khi truyền thông Mỹ liên hệ, người đàn ông này cho biết ông quay lại đoạn video đập phá poster Hoa Mộc Lan để bày tỏ sự thất vọng của mình. Thực tế, các rạp chiếu phim tại Pháp mở cửa trở lại từ tháng 6 và họ đã rất mong chờ vào Hoa Mộc Lan có thể thu hút người xem đến rạp sau thời gian dài đóng cửa vì dịch Covid-19. Vậy mà, Disney đã đưa ra một quyết định... khó ngờ.

Người đàn ông tại Pháp làm hỏng mô hình tuyên truyền của Hoa Mộc Lan. (Ảnh: Cắt từ clip).Người đàn ông tại Pháp làm hỏng mô hình tuyên truyền của Hoa Mộc Lan. (Ảnh: Cắt từ clip).

>> Có thể bạn quan tâm: Sau Lưu Diệc Phi, Chân Tử Đan tham gia bom tấn "Hoa Mộc Lan"

Hoa Mộc Lan - Tác phẩm nhọ nhất của Disney

Thực tế, ngay từ khi khởi động dự án, Hoa Mộc Lan đã vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng khi Disney quyết định giao vai chính cho Lưu Diệc Phi. Ngoài vấn đề về diễn xuất thì Lưu Diệc Phi vẫn chưa thực sự là cái tên ăn khách thu hút khán giả đến rạp.

 
Diễn xuất của Lưu Diệc Phi gây tranh cãi. (Ảnh: Weibo).
Diễn xuất của Lưu Diệc Phi gây tranh cãi. (Ảnh: Weibo).

Khi phim ra mắt trailer đầu tiên, dân tình đã không ngừng la ó vì việc lồng tiếng Anh cho một nữ diễn viên Trung Quốc khiến người xem nhận ra sự khập khiễng. Và đến năm nay, Hoa Mộc Lan chuẩn bị ra rạp thì dịch Covid-19 ập tới. Qua 3 lần dời lịch chiếu từ tháng 3 sáng tháng 7 rồi sang tháng 8 và cuối cùng là vô thời hạn, Disney quyết định từ bỏ việc đưa Hoa Mộc Lan ra rạp và thay vào đó là ra mắt online.

 
Hoa Mộc Lan sau 3 lần dời lịch chiếu buộc phải ra mắt online. (Ảnh: Weibo).
Hoa Mộc Lan sau 3 lần dời lịch chiếu buộc phải ra mắt online. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn chưa xem: Lưu Diệc Phi tung loạt ảnh "khí chất" sau khi nhận vai Hoa Mộc Lan

Là một trong những bộ phim được Disney đặt nhiều kỳ vọng cũng đầu tư số tiền rất lớn, việc Hoa Mộc Lan không thể ra mắt đã là tổn thất lớn cho nhà Chuột. Song song với đó, sự thất vọng tới từ khán giả và các chủ rạp phim sẽ càng tạo thêm áp lực cho Disney và tác phẩm Hoa Mộc Lan của Lưu Diệc Phi.

LƯU DIỆC PHI VÀ VẬN XUI VỚI PHÒNG VÉ CỦA MÀN ẢNH HOA NGỮ

Lưu Diệc Phi từng rất nổi tiếng với những vai diễn trên màn ảnh nhỏ như Vương Ngữ Yên trong Thiên Long Bát Bộ hay Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp.

Tuy nhiên, khi đá sân sang màn ảnh rộng, nữ diễn viên liên tiếp thất bại với những bộ phim mà mình tham gia đóng chính.

Cũng từ đây, “thần tiên tỉ tỉ” được cho là có vận xui vì cứ hễ diễn phim nào là phim đấy không đạt được thành công.

Có lẽ, danh tiếng xấu này sẽ được xóa bỏ khi Hoa Mộc Lan ra rạp nhưng tiếc thay, Disney lại quyết định phát hành phim online.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!