Chủ quên mua thịt, cún cưng lăn lộn giơ chân bó thạch ăn vạ

13:20 18/09/2021

Chó là loài vật rất thông minh. Đôi khi, chúng sẽ nghịch ngợm và làm một số điều khó tin để cuộc sống trở nên thú vị hơn.

Mới đây, trang Toutiao vừa đăng tải đoạn video vô cùng hài hước của một chú chó Teddy và "con sen" Kha Nhiễm. Theo đó, cún cưng nhất quyết nằm lăn lộn, ăn vạ trên giường vì cô nàng quên mua thịt kho tàu khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

 
Khuôn mặt vàng trong làng quậy phá. (Ảnh: Toutiao)
Khuôn mặt vàng trong làng quậy phá. (Ảnh: Toutiao)

Kha Nhiễm cho biết, vật cưng nhà mình tính cách năng động và hoạt bát. Đặc biệt, cu cậu rất thích ra ngoài đi dạo, cũng chính vì ham chơi nên "boss" trượt chân và bị nứt xương.

Ngỡ đâu trong thời gian dưỡng bệnh, Teddy sẽ ngoan ngoãn hơn một chút. Nhưng anh bạn nhân dịp này thừa nước đục thả câu, nũng nịu với "sen". Ăn uống phải đút, đi ngủ phải bế, thậm chí nó còn thường xuyên vòi vĩnh đủ thứ khiến chủ nhân "phát rồ". Hôm đó, cô gái đi siêu thị nhưng quên mua cho cún cưng thịt kho. Sau khi thấy thiếu món ruột, "boss" liền giận dỗi không chịu chén bữa tối.

 
"Không mua xương thì dỗi luôn cho biết." (Ảnh: Toutiao)
"Không mua xương thì dỗi luôn cho biết." (Ảnh: Toutiao)

"Con sen" đành hạ mình dỗ dành, hứa ngày mai sẽ đền bù gấp bội. Tuy nhiên, cu cậu nhất quyết không nghe, còn lăn lộn khắp giường, điều khiến Kha Nhiễm bất ngờ đến ngỡ ngàng là Teddy giơ cái chân bó bột huơ huơ trước mặt cô, ánh mắt thành khẩn hệt kiểu: "Nhìn chân em nè, đau lắm, phải có thịt thì mới đỡ được."

 
"Thấy chân bị đau không? Phải ăn thịt mới nhanh lành." (Ảnh: Toutiao)
"Thấy chân bị đau không? Phải ăn thịt mới nhanh lành." (Ảnh: Toutiao)

Người chiến thắng cuối cùng trong trận chiến này hiển nhiên là đại "boss" lầy lội kia rồi. Cô chủ bất lực chào thua, bèn đặt món trên mạng giao đến nhà phục vụ tận răng cho nó. Kha Nhiễm chia sẻ: "Lúc nó giơ cái chân đau lên thật sự làm tôi bất ngờ. Dù biết là cậu nhóc thường ngày rất lanh lợi nhưng tôi không tưởng tượng được nó lại biết cách nhõng nhẽo như vậy. "

 
Kha Nhiễm cũng rất ngạc nhiên khi cún cưng có hành động như vậy. (Ảnh: Chụp màn hình)
Kha Nhiễm cũng rất ngạc nhiên khi cún cưng có hành động như vậy. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hình ảnh chú chó dùng chân bó thạch cao để làm nũng với chủ nhân được cộng đồng yêu chó mèo chia sẻ rầm rộ. Nó đã dấy lên một làn sóng khiến netizen phát cuồng. Mọi người đều “đổ gục” trước sự đáng yêu của anh bạn nhỏ.

Trong thời đại thú cưng được ưa chuộng như hiện nay, ngày càng có nhiều người sắm cho gia đình một "chiếc" chó hoặc mèo về bầu bạn. Ngoài việc đảm đương những nhiệm vụ nhất định, chúng còn góp phần tạo nên sắc màu cho cuộc sống của chúng ta.


Giống Teddy, chú cún này cũng giận dỗi chủ nhân vì ngã không được đỡ dậy.

Không phải tự nhiên mà chó được xem là loài trung thành, thông minh và tình cảm nhất đâu nhé. Nhìn Teddy mà xem, bạn sẽ hiểu lý do. Quả thật, ai bảo động vật chẳng biết làm nũng và ăn vạ. Một khi các "boss" đã nổi cơn "lầy" thì chúng đứng thứ hai chẳng người nào dám giành hạng nhất, phải không nào?

Hãy cùng YAN đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn hơn nhé!

"BOSS" NGỒI LÌ ĂN VẠ VÒI VĨNH ANH CHỦ MUA CHO ĐÙI GÀ QUAY

Nếu như  Teddy nhà cô chủ Nhiễm vì muốn ăn xương hầm mà đã không ngại lấy chân đau làm công cụ nhõng nhẽo thì dưới đây có anh bạn Bánh Bao "mặt dày" ngồi chai lì trước cửa hàng để đòi anh chủ mua gà quay.

Theo đó, vì Bánh Bao gần đây có nguy cơ bị béo phì nên đã bị chủ nhân cắt giảm khẩu phần ăn. Tuy nhiên, cu cậu đã lợi dụng lúc anh chủ dắt đi mua đồ thì nhanh trí chạy đến trước cửa hàng bán đùi gà quay quen thuộc, hại "sen" phải đi kiếm cả buổi trời.

Điều làm chủ nhân bất lực bật cười đó là Bánh Bao quyết tâm ngồi ăn vạ trước cửa tiệm, nó chỉ chịu đi về khi chủ nhân đồng ý mua cho một chiếc đùi gà thơm phưng phức. Cuối cùng, "con sen" phải đầu hàng trước độ nhây của đại "boss".

>> Đọc thêm tại đây!