Chủ quán thịt xiên ở Hà Nội lên tiếng xin lỗi shipper sau "phốt" lớn

12/01/2021, 16:20 GMT+07:00

Sau khi phải đối mặt với sự phẫn nộ của cộng đồng mạng khi dùng những lời lẽ nặng nề, xúc phạm tới shipper vì người này không mặc đồng phục, chủ quán thịt xiên nướng nổi tiếng tại Hà Nội đã đăng tải lời giải thích và xin lỗi của mình lên mạng xã hội.


Chủ quán thịt xiên nướng to tiếng, xúc phạm shipper gây phẫn nộ. (Ảnh cắt từ clip)
Chủ quán thịt xiên nướng to tiếng, xúc phạm shipper gây phẫn nộ. (Ảnh cắt từ clip)

>> Xem nhanh: Nỗi khổ không ai thấu của nghề shipper

Chủ quán gửi lời xin lỗi tới shipper

Ngay khi bài đăng về việc chủ quán thịt xiên nướng H.Đ xúc phạm tới shipper được đăng tải, cộng đồng mạng đã lập tức thể hiện sự phẫn nộ của mình bằng việc dành cho fanpage của quán một "cơn mưa" 1 sao. "Phốt" này đã lan rộng đến mức quán phải tạm đóng cửa fanpage trên Facebook của mình. Cũng vì thế, chủ quán đã đăng tải một clip xin lỗi nhằm xoa dịu sự phẫn nộ của dư luận.


Cư dân mạng liên tiếp đánh giá 1 sao cho quán. (Ảnh chụp màn hình)
Cư dân mạng liên tiếp đánh giá 1 sao cho quán. (Ảnh chụp màn hình)

Theo như chia sẻ từ cư dân mạng, đoạn clip này được quay ngay sau khi vụ việc xảy ra là tối qua (ngày 11/1) và được gửi tới chính người "bóc phốt" để người này đăng tải lên mạng xã hội. Trong clip, chủ quán cho biết anh đã gửi lời xin lỗi tới shipper bị mình xúc phạm.

Người này cho biết bản thân đã không kiềm chế được cảm xúc, khi thấy shipper ban đầu không có túi ship, không có đồng phục nhưng sau đó lại nhanh chóng mượn được áo thì cảm thấy bản thân bị trêu chọc. Bởi vậy, chủ quán mới bực tức mà có hành vi và lời nói như mọi người đã biết. 


Lời xin lỗi của chủ quán. (Ảnh chụp màn hình)
Lời xin lỗi của chủ quán. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Shipper bị khách bùng hàng chỉ đành chấp nhận một bữa ăn sang

Khẳng định vẫn luôn trân trọng mỗi shipper

Bên cạnh việc gửi lời xin lỗi tới shipper và lời giải thích tới cộng đồng mạng, chủ quán thịt xiên nướng H.Đ một lần nữa khẳng định thái độ của quán mình là luôn trân trọng từng shipper, luôn hi vọng họ có trải nghiệm tốt nhất khi tới quán. Anh cũng cho biết thêm rằng trong phòng chờ của quán luôn có nước và kẹo dành cho các shipper. Do vậy, anh hi vọng những người khác sẽ "không có cái nhìn sai lệch" về quán.

Kết thúc đoạn chia sẻ, chủ quán cho biết: "Em đã 30 tuổi nhưng đây là bài học đáng nhớ cho em, em còn ngu còn dại nên mong mọi người cho bọn em cơ hội để bọn em tiếp tục cố gắng, tiếp tục phục vụ". Qua những dòng xin lỗi này, anh hi vọng rằng mọi người sẽ có cái nhìn khách quan hơn cho sự việc này.


Chủ quán gửi lời xin lỗi tới shipper và cộng đồng mạng. (Ảnh cắt từ clip)
Chủ quán gửi lời xin lỗi tới shipper và cộng đồng mạng. (Ảnh cắt từ clip)

>> Đừng bỏ lỡ: Shipper gục ngã giữa đường vì lao lực

Câu chuyện nói trên không chỉ là một bài học vô cùng đắt giá cho bản thân H.Đ mà nó còn là lời cảnh tỉnh dành cho những quán ăn, cửa hàng thiếu sự tôn trọng với shipper. Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

QUÁN THỊT XIÊN NỔI TIẾNG Ở HÀ NỘI DÍNH "PHỐT" HĂM DỌA SHIPPER

Vào tối ngày 11/1, trong một hội nhóm review đồ ăn ở Hà Nội đã xuất hiện bài đăng "bóc phốt" chủ quán thịt xiên nướng nổi tiếng vì hống hách, đe dọa và sử dụng những từ ngữ nặng nề với shipper.

Được biết, do trời lạnh, một shipper đã tới quán lấy đồ mà không mặc áo đồng phục nên không được lấy đơn hàng. Thấy vậy, một đồng nghiệp của người này có thừa áo đã cho anh mượn để vào lấy đồ cho khách.

Tuy nhiên, chủ quán không chấp nhận và đã làm ầm lên, xưng hô mày tao, chỉ tay thẳng vào mặt shipper. Đoạn clip ghi lại đã khiến nhiều người bức xúc.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!