Chủ quán thẫn thờ nhìn đồ đạc ngổn ngang sau khi bị "bùng" 150 mâm cỗ

01/10/2020, 19:50 GMT+07:00

Sự việc đám cưới bị cô dâu "bùng" 150 mâm cỗ khiến một nhà hàng ở Điện Biên "điêu đứng" ngày hôm qua đã gây sốt trên khắp các trang mạng.

Hiện nay số tiền thiệt hại được chủ nhà hàng ước tính lên tới hàng trăm triệu đồng, cũng đã xác định được danh tính và địa chỉ nhà của vị cô dâu này.

 
Sự việc "bùng" 150 mâm cỗ gây chú ý trên mạng xã hội ngày hôm qua. (Ảnh: Chụp màn hình)
Sự việc "bùng" 150 mâm cỗ gây chú ý trên mạng xã hội ngày hôm qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Tin liên quan: Cô dâu chú rể "bùng" 150 mâm cỗ cưới: Rạp hoa để dọc đường nhưng chẳng một ai đến

Nhà hàng ngổn ngang bàn ghế, chủ quán thẫn thờ sau sự việc

Theo một clip xuất hiện trên mạng xã hội mới đây chia sẻ thì tại nhà hàng bị cô "bùng" 150 mâm cỗ vào hôm nay vẫn còn ngổn ngang bàn ghế bày la liệt khắp sân. Từng chồng ghế chất cao, phông bạt, rạp cưới vẫn chưa được dọn dẹp hoàn toàn. Được biết vì quy mô nhà hàng vốn nhỏ nên chủ quán đang phải nhờ các nhà hàng xóm bên cạnh để dựng rạp cưới, chuẩn bị cho 150 mâm cỗ mà cô dâu đặt ban đầu nhưng rồi tới phút cuối cùng thì lại chẳng một ai xuất hiện.

 
Khu vực tại nhà hàng hôm nay vẫn ngổn ngang đồ đạc chưa được dọn dẹp hết. (Ảnh: Cắt clip)
Khu vực tại nhà hàng hôm nay vẫn ngổn ngang đồ đạc chưa được dọn dẹp hết. (Ảnh: Cắt clip)

Hình ảnh được ghi nhận trong clip, anh chủ cửa hàng mặt mũi thẫn thờ, buồn bã nhìn khung cảnh xung quanh. Dù rằng toàn bộ 150 mâm cỗ ngày hôm qua đã được mọi người giúp đỡ tới "giải cứu" toàn bộ thế nhưng cũng chẳng thấm vào đâu so với số tiền mà anh đã bỏ ra để chuẩn bị. Phía nhà hàng cũng đã chia sẻ trên mạng xã hội rằng mâm cỗ cưới có trị giá 1,5 triệu đồng nhưng khi bán gấp rút vào chiều qua cũng chỉ có giá 500 ngàn đồng. Tổng số tiền mà anh chủ phải chịu thiệt hại lên tới khoảng 200 triệu đồng.

 
Ông chủ nhà hàng thẫn thờ nhìn đống đồ tại rạp. (Ảnh: Cắt clip)
Ông chủ nhà hàng thẫn thờ nhìn đống đồ tại rạp. (Ảnh: Cắt clip)

>>>Bạn có biết: Vụ "bỏ bom" 150 mâm cỗ cưới: Cô dâu là người sòng phẳng, không nợ lại tiền dù chỉ 1 đồng

"Thủ đoạn" của cô dâu khiến chủ nhà hàng không cần tiền cọc và hợp đồng

Cũng theo sự chia sẻ từ phía nhà hàng trên mạng xã hội trước đó thì cô dâu và chú rể vốn là khách quen của quán. Từ khoảng nửa tháng trước cô dâu đã liên lạc muốn đặt 150 mâm cỗ tiệc cưới tại nhà hàng, anh chủ quán cũng gọi điện cho cô nhiều lần để bàn bạc về thực đơn cũng như số lượng quan khách. 

Vị cô dâu này còn xác nhận phía gia đình để cô toàn quyền quyết định việc đặt cỗ nhà hàng. Thậm chí cô còn nhiều lần để anh điện thoại nói chuyện với những người tự xưng là bố mẹ và chồng của cô dâu. Cũng vì tin tưởng và biết rằng cô là người ở địa phương nên đã không bắt cọc tiền cũng như làm hợp đồng rõ ràng ngay từ đầu.

 
Theo phía nhà hàng cho biết thì ước tính thiệt hại rơi vào khoảng 200 triệu đồng. (Ảnh: Cắt clip)
Theo phía nhà hàng cho biết thì ước tính thiệt hại rơi vào khoảng 200 triệu đồng. (Ảnh: Cắt clip)

>>>Đừng bỏ qua: Cơ quan công an vào cuộc điều tra vụ 350 mâm cỗ bị "bùng"​

Hiện nay, phía nhà hàng cũng đã xác nhận được danh tính cùng địa chỉ của cô dâu. Vợ của anh chủ quán xác nhận rằng nếu cô dâu đồng ý bồi thường thiệt hại cho nhà hàng thì sẽ bỏ qua mọi chuyện, còn không sẽ nhờ tới phía cơ quan chức năng để giải quyết sự việc này.

Nhân vật bị nghi là cô dâu bùng 150 mâm cỗ ở Điện Biên

Ngay sau khi sự việc ồn ào về cô dâu "bùng" 150 mâm cỗ tại Điện Biên gây xôn xao khắp mạng xã hội thì dân mạng cũng nhanh chóng tìm kiếm thông tin về cô gái này. Được biết, ngay sau đó chủ nhà hàng cũng xác nhận danh tính của cô gái đặt 150 mâm cỗ tại cửa hàng của mình rồi "bùng kèo" phút cuối không xuất hiện.

Được biết cô này tên là T.U, sinh sống và làm việc ở tại Điện Biên. Phía chủ nhà hàng vì không liên lạc được với cô dâu nên đã quyết định trình báo toàn bộ sự việc lên cơ quan chức năng để mong mau chóng giải quyết sự việc. 

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!