Chủ quán nướng ở Bắc Ninh ăn năn xin lỗi, hứa không trả thù nạn nhân

02/10/2020, 14:10 GMT+07:00

Liên quan đến sự việc chủ quán nướng bắt cô gái quỳ gối và có lời lẽ không hay, trong sáng ngày 2/10, phiên tòa xét xử đã được diễn ra. 

Được biết, nạn nhân trong vụ việc là cô Đ.T.H. và 2 bị cáo là N.V.T. (sinh năm 1973, chủ quán nướng) và L.V.V. (sinh năm 1993, nhân viên tại quán). 

 
Hình ảnh chị H. bị chủ quán nướng bắt quỳ và mắng. (Ảnh: 24h)
Hình ảnh chị H. bị chủ quán nướng bắt quỳ và mắng. (Ảnh: 24h)

>>> Xem thêm: Quyết định truy tố chủ quán nướng bắt khách hàng quỳ gối xin lỗi

Tại phiên tòa, 2 bị cáo gửi lời xin lỗi đến nạn nhân và cộng đồng mạng

Trong phiên xét xử vào sáng ngày 2/10, trả lời thẩm vấn, chủ quán nướng là bị cáo T. đã thừa nhận tất cả hành vi phạm tội của bản thân đúng như truy tố. Bị cáo T. cho biết, ngay lúc nhìn thấy chị H. đăng tải bài viết có thông tin về món ăn tại quán nướng có sán lên MXH, thế nên ông T. mới bức xúc và gọi điện thoại để dằn mặt. 

 
Bị cáo H. tỏ ra ăn năn tại phiên tòa. (Ảnh: Người Lao Động)
Bị cáo H. tỏ ra ăn năn tại phiên tòa. (Ảnh: Người Lao Động)

Ngoài ra, ông T. cũng khai nhận: "Chính bị cáo đã bắt chị H. quỳ gối xuống sàn nhà...". Thêm vào đó, sau khi khai nhận hành vi của mình, ông T. rất ân hận và muốn gửi lời xin lỗi đến nạn nhân và cộng đồng mạng.

Bị cáo V. (nhân viên của quán) là người đã giúp ông T. quay lại toàn bộ clip đe dọa, chửi bới và phát trực tiếp trên MXH. Người này cũng cho biết đã cảm thấy hối hận và ăn năn về hành vi của mình.

>>> Xem thêm: Cô gái bị chủ quán nướng bắt quỳ xin lỗi: Vẫn còn lo lắng, bất an

Bị cáo T. hứa không trả thù nạn nhân và gia đình

Cũng trong phiên xét xử, chị H. cho rằng đây cũng là sự việc xảy ra ngoài ý muốn của đôi bên. Hiện tại, chị đã thấy 2 bị cáo đã ăn năn và hối hận về những hành vi mà ông T. cùng nhân viên quán đã làm. Thế nên, chị H. đã xin hội đồng xét xử giảm nhẹ mức phạt cho 2 bị cáo. 

 
Chị H. bật khóc nức nở tại phiên xét xử. (Ảnh: Người Lao Động)
Chị H. bật khóc nức nở tại phiên xét xử. (Ảnh: Người Lao Động)

Ngoài ra, gia đình ông T. đã bồi thường cho chị H. 5 triệu đồng, thế nên chị H. không yêu cầu phải bồi thường thêm về trách nhiệm dân sự. Thêm vào đó, cũng tại phiên tòa, chị H. đã đưa ra lời đề nghị 2 bị cáo cần phải cam kết trước tòa, sau khi sự việc kết thúc không được có hành vi trả thù trực tiếp hay gián tiếp. Nếu như chị H. cùng gia đình xảy ra vấn đề nào đó thì bị cáo T. và bị cáo V. sẽ phải chịu trách nhiệm toàn bộ.

Bị cáo T. và V. ngay sau khi nhận được lời đề nghị từ chị H. cũng đã có lời cam kết trước tòa sẽ không có hành vi trả thù. Nếu như vi phạm, cả 2 sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

>>> Xem thêm: Con trai chủ quán nướng ở Bắc Ninh lên tiếng bênh vực gia đình

Như vậy, trên đây là một số chi tiết mới trong phiên xét xử diễn ra vào sáng ngày 2/10. Bạn nghĩ như thế nào về những sự việc trên? Cho chúng mình biết thêm ý kiến tại YAN nhé!

Cô gái bị bắt quỳ vì phản ánh món ăn của quán nướng có sán

Liên quan đến sự việc chủ quán nướng cố ý làm nhục người khác, theo như báo Thanh Niên cho biết, sự việc đã xảy ra cách đây hơn 1 tháng. Theo đó, trên MXH xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tượng 1 cô gái trẻ bị bắt quỳ gối trên nền nhà. 

Trước khi bị bắt quỳ tại quán, cô gái có tên H. này đã đến một quán nướng để ăn cùng bạn bè. Tuy nhiên, khi phát hiện trong đồ ăn có sán, chị H. đã nói với nhân viên và có xuất hiện lời qua tiếng lại. 

Dù phản ánh đồ ăn có sán, thế nhưng quán ăn lại không chịu giải quyết và vẫn thu của chị 500 ngàn đồng. Vì không hài lòng, thế nên chị H. đã chia sẻ một bài viết trên MXH.

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY