Chủ quán bánh tráng nước bị chỉ trích vì đuổi khách gãy chân

20:06 28/09/2020

Bánh tráng nướng được xem là một trong những đặc sản nổi tiếng của Đà Lạt. Các bạn trẻ hay du khách khi ghé thăm thì thường sẽ đến các điểm bán bánh ngon để thưởng thức.

Tuy nhiên, mới đây nhóm bạn trẻ đã có trải nghiệm không mấy vui vẻ tại một quán bánh tráng có tiếng ở Đà Lạt. Câu chuyện đang được rất nhiều cư dân mạng quan tâm.


Bài đăng đang được cư dân mạng quan tâm (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng đang được cư dân mạng quan tâm (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Con trai chủ quán nướng ở Bắc Ninh lên tiếng bênh vực gia đình

Bị chủ quán đuổi vì... què chân

Theo những chia sẻ của chủ nhân bài đăng thì chuyến đi lên Đà Lạt lần này của đôi bạn đã không tốt đẹp gì từ đâu. Một trong số hai cô gái trẻ bị tai nạn giao thông dẫn đến chân phải băng bó. Dù vậy, cả hai vẫn quyết định đi đến một hàng bánh tráng vì được giới thiệu là ở đây ăn ngon. Ai dè đâu, vừa đến quán thì cả hai đã nhận lại thái độ không mấy thiện cảm của cô chủ, còn đuổi cả hai ra khỏi quán.


Chân dung cô chủ quán (Ảnh: Thanh Niên)
Chân dung cô chủ quán (Ảnh: Thanh Niên)

Cụ thể theo bài đăng, chủ quán thấy khách chân đau nên đuổi đi kèm thêm câu nói: "Đừng có ngồi đây chiếm chỗ rồi không bán được cho những người tới sau". Bạn cô gái cũng đáp lại lịch sự: "Cô ơi, chân bạn con bị đau nhưng vẫn ăn được cô làm bán cho tụi con nha" thế là cô chủ quát to "Đã nói không bán là không bán nên đi giùm đi". Bực tức vì bị đuổi trước bao nhiêu con mắt trong quán, cả hai đã dìu nhau ra về.


Chỉ vì chân băng bó mà cô bạn bị đuổi không thương tiếc (Ảnh: Thanh Niên)
Chỉ vì chân băng bó mà cô bạn bị đuổi không thương tiếc (Ảnh: Thanh Niên)

>> Có thể bạn quan tâm: Ship đùi gà thành củ gừng, lời thú tội của quán khiến khách bật cười

Dân mạng bức xúc trước hành động của chủ quán

Sự việc sau khi đăng tải đã ngay lập tức nhận về rất nhiều quan tâm từ phía cư dân mạng, đặc biệt là những người yêu mến Đà Lạt. Mọi người cho rằng cô chủ quán đã thiếu đi một chút tinh tế, có thể nhắc khéo bạn khách là để chân như thế nào cho lịch sự hoặc phù hợp thay vì đuổi khách như thế. 

Suy cho cùng, câu chuyện làm dịch vụ vẫn phải đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Có thể hôm ấy bà chủ có thể tiếp 6 người khách sau khi đuổi đôi bạn đi, nhưng bà đã đánh mất 60 người khách tiềm năng khác vì hành động của mình. Bên cạnh đó, mọi người cũng hi vọng chủ quán lên tiếng vì chuyện gì cũng cần nghe từ hai phía.


Một số bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Khách bị quạt rơi trúng đầu, chủ quán thờ ơ không lời xin lỗi

Qua câu chuyện này, chúng ta rút ra được rằng hãy xử lý mọi việc một cách bình tĩnh. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về hành động của cô chủ trên? Cùng chia sẻ quan điểm trong phần bình luận nhé.

Đón đọc các câu chuyện hấp dẫn tại YAN nhé!

Cô gái bức xúc khi bị nhân viên quán ăn mắng ngược vì xin thêm dĩa

Ngoài câu chuyện ở trên, đã có trước đó không ít tình huống các bạn trẻ phải lên mạng kêu than vì thái độ phục vụ của quán ăn.

Dẫu biết làm dịch vụ là "dâu trăm họ", đôi khi cũng không tránh khỏi mệt mỏi nhưng có lẽ việc mắng khách hàng là hành động không nên.

Cô gái trong câu chuyện dưới đây đã mất tiền, chẳng được ăn ngon lại còn gặp phải nhân viên hách dịch.

Ai đời chỉ vì khách xin thêm dĩa mà lại qua ra mắng ngược lại khách. Cuối cùng đi ăn vui vẻ chẳng thấy đâu thì ôm được cục tức mang về.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!