Bị chửi bán giá "cắt cổ", chủ quán bánh canh cua "mắc nhất Sài Gòn" đáp trả cực gắt

10:35 21/09/2018

Sau khi một thực khách đăng đàn trên mạng xã hội về quán bánh canh cua vỉa hè “chém giá” cắt cổ, chủ quán đã có màn đáp trả “cực gắt”, tiếp tục tạo làn sóng tranh cãi trái chiều từ người dùng mạng.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện với cô chủ quán bánh canh cua vỉa hè “mắc nhất Sài Gòn” bán 300 nghìn đồng mỗi tô, đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Trước đó không lâu, một thực khách đã bất bình với mức giá “cắt cổ” cho một hàng quán bình dân này, nên đã đăng đàn “bóc phốt” trên mạng xã hội, khiến quán bánh canh cua nằm ở quận 6, TP.HCM hứng không ít “gạch đá” từ dư luận.


Cô chủ quán khá bức xúc với những lời đồn không hay.
Cô chủ quán khá bức xúc với những lời đồn không hay.

Theo những gì cô chủ quán chia sẻ trong đoạn clip, quán không chỉ bán tô bánh canh cua 300 nghìn đồng, mà có chia nhiều mức giá khác nhau như 100, 150 và 250 nghìn đồng. Với mỗi mức giá thì tô bánh canh sẽ có thành phần cua khác nha như thịt cua, bắp cua, càng cua,… Vừa thoăn thoắt tay múc bánh canh cho khách, cô chủ vừa trò chuyện, cô khẳng định mức giá mà quán đưa ra không hề đắt đỏ và xin mọi người nhìn vào tô bánh canh có gì rồi hãy phán xét. Đặc biệt, cũng theo lời của cô chủ quán bánh canh, dù kinh doanh vỉa hè nhưng quán vẫn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bị chửi bán giá

Bị chửi bán giá


“Chỉ cần sự thật như thế nào thì hãy nói đúng như thế ấy!”, chủ quán chia sẻ.
“Chỉ cần sự thật như thế nào thì hãy nói đúng như thế ấy!”, chủ quán chia sẻ.

Người chủ quán cũng cho biết, khi đọc những lời không hay trên mạng xã hội về quán bánh canh của mình, từ việc đồn ác ý nước nấu bằng phẩm màu, hóa chất, đến chuyện “chém giá” trên trời, cô đã rất giận vì những điều không đúng sự thật. Thế nên, chủ quán bánh canh cua được cho là “mắc nhất Sài Gòn” khá bức xúc khi nói rằng: “Chỉ cần sự thật như thế nào thì hãy nói đúng như thế ấy!”.

>> Có thể bạn quan tâm:
300.000 đồng cho một tô bánh canh vỉa hè, liệu có đáng thử?
Xôn xao quán bánh canh 300k bị khách hàng tố nâng giá nhờ PR dù dở tệ


Cận cảnh tô bánh canh cua 250 nghìn đồng.
Cận cảnh tô bánh canh cua 250 nghìn đồng.

Bị chửi bán giá


Thực đơn của quán.
Thực đơn của quán.


Clip chủ quán bánh canh cua "mắc nhất Sài Gòn" phản ứng trước những tin đồn.

Có vẻ như, đây là sự việc đang rất được quan tâm, nên khi vừa đăng tải, đoạn clip đã nhận được hơn 2 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn. Cùng với đó là màn bình luận sôi nổi với nhiều ý kiến trái chiều từ người dùng mạng, có người đồng cảm với chủ quán bánh canh, nhưng có người vẫn chưa thật sự xuôi lòng với những gì người phụ nữ này giải thích. Thậm chí, nhiều người còn thẳng thắn góp ý về cách phản ứng gay gắt của người chủ quán khi nói về những tin đồn trong thời gian qua, gây phản cảm cho người xem.


Một bình luận phân tích khá có "tâm".
Một bình luận phân tích khá có "tâm".

Bị chửi bán giá


Bình luận tranh cãi trái chiều từ cộng đồng mạng.
Bình luận tranh cãi trái chiều từ cộng đồng mạng.

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Những tranh cãi xung quanh tô bánh canh cua 300 nghìn đồng dường như vẫn chưa tìm thấy hồi kết. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì sau khi xem đoạn clip về quán bánh canh cua “mắc nhất Sài Gòn” này?

(Ảnh: Tổng hợp)