Thuý Ngân khóc hết nước mắt, tiễn biệt chủ nhiệm phim "Gạo nếp gạo tẻ"

16:50 08/06/2019

Gia đình đưa anh về nhà vào ngày 7/6 và chỉ 1 hôm sau đó, Phương Tần đã tạm biệt vợ con mãi mãi.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Thúy Ngân vừa chia sẻ dòng trạng thái đầy sự tiễn biệt và tiếc nuối. Cô cho hay: "Chú ơi, chú còn hẹn làm Hải Đường với con mà! Chú ra đi thanh thản chú nhé".

Thuý Ngân khóc hết nước mắt, tiễn biệt chủ nhiệm phim

Theo đó, chủ nhiệm đoàn phim Gạo nếp gạo tẻ, anh Phương Tần đã qua đời vào 2 giờ sáng ngày 8/6 tại nhà riêng sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư đại tràng. Dù anh không xuất hiện trực tiếp trên màn ảnh nhưng suốt 3 năm ròng nhân vật này là người đóng góp rất nhiều công sức cho sản phẩm này, góp phần làm nên một bộ phim thành công rực rỡ.

Thuý Ngân khóc hết nước mắt, tiễn biệt chủ nhiệm phim

Được biết, anh phát hiện căn bệnh từ vài năm trước nhưng thời điểm đó khá may mắn vì khi chạy chữa bệnh có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Đến cuối năm 2018 tình hình bắt đầu xấu hơn và có dấu hiệu di căn.

Thuý Ngân khóc hết nước mắt, tiễn biệt chủ nhiệm phim

 
Các nghệ sĩ lần lượt vào thăm và ủng hộ tiền khi anh còn chữa trị tại bệnh viện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các nghệ sĩ lần lượt vào thăm và ủng hộ tiền khi anh còn chữa trị tại bệnh viện.

Vào đầu tháng 5, các nghệ sĩ như Hồng Vân, Hoàng Anh,... đều nhanh chóng đăng tải thông tin kêu gọi mọi người giúp đỡ để anh được có cơ hội tiếp tục điều trị bệnh. Số tiền mà Phương Tần nhận được từ những người yêu thương mình khoảng 150 triệu đồng. Tuy nhiên, đến hôm nay thì anh đã vĩnh viễn ra đi ở tuổi 56.

Thuý Ngân khóc hết nước mắt, tiễn biệt chủ nhiệm phim

Thuý Ngân khóc hết nước mắt, tiễn biệt chủ nhiệm phim

Hoàn cảnh gia đình Phương Tần không mấy khá giả, con trai đầu đã đi làm còn anh là trụ cột chính nuôi vợ cùng con trai nhỏ đang đi học lớp 11. Người thân đưa anh về nhà khi cơ thể không tiếp nhận được thuốc nữa, chỉ nằm thở oxi.

Hiện tại, đám tang của anh đang được diễn ra tại nhà riêng. Linh cửu sẽ hoả tháng ở Phúc An Viên, quận 9, TP HCM. Đây sẽ là nỗi mất mát lớn của vợ cũng như 2 con trai và các anh em đồng nghiệp. Dẫu vậy, sự ra đi cũng chấm dứt phần nào những cơn đau mà Phương Tần phải chịu trong chuỗi ngày vừa qua.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!