Chủ Nhật 5/2: Nhân Mã, Song Ngư có cảm giác bị cả thế giới quay lưng

05/02/2017, 07:07 GMT+07:00

Ngày cuối tuần, Bạch Dương, Kim Ngưu đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngày cuối tuần, Bạch Dương vẫn còn khá nhiều việc để làm. Bạn cần giữ tinh thần thép để đối mặt và giải quyết núi công việc chồng chất, cùng với khó khăn dồn dập. Hôm nay, bạn cũng cần hạn chế đi xa và chạy xe cẩn thận để tránh xảy ra va chạm không mong muốn nhé!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ không gặp được thần may mắn trong hôm nay. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn và cách tốt nhất là nên tự mình giải quyết, thay vì trông chờ sự giúp đỡ từ người khác. Sự thành thật khiến bạn không giấu được cảm xúc biểu hiện trên gương mặt. Mặc dù bạn không muốn che giấu cảm xúc thật nhưng cũng cần chú ý đến hoàn cảnh để tránh bị lợi dụng nhé!


Sự thành thật khiến bạn không giấu được cảm xúc biểu hiện trên gương mặt. (Ảnh: Internet)
Sự thành thật khiến bạn không giấu được cảm xúc biểu hiện trên gương mặt. (Ảnh: Internet)

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày cuối tuần, Song Tử rất năng động khi thích thú với việc ra ngoài giao tiếp với người có cùng chí hướng. Người này rất có thể sẽ là đồng nghiệp hoặc đối tác của bạn trong tương lai đấy. Tình hình tài chính có một vài bất ổn khiến bạn phải lo lắng và tìm cách xoay sở để giải quyết vấn đề trước mắt. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì bên cạnh mình luôn có người thân, bạn bè sẵn lòng giúp đỡ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sống hết lòng và giúp đỡ người khác không tính toán, giúp Cự Giải luôn cảm thấy hạnh phúc và thoải mái. Thế nên, hãy cứ cho đi thật nhiều, cuộc sống của bạn sẽ thật ý nghĩa đấy. Đừng làm việc quá sức vì điều đó sẽ khiến cơ thể bạn mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là người rất quyết đoán trong công việc và cho rằng mọi thứ xảy ra đều có nguyên nhân của nó. Thế nên, dù có gặp phải thất bại thì bạn cũng không vì thế mà nản lòng. Thay vào đó, bạn sẽ đi tìm nguyên nhân và rút kinh nghiệm cho bản thân. Bề ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm bên trong của Sư Tử lại khá mềm yếu. Trong chuyện tình cảm, bạn rất dễ bị tổn thương vì quá nhạy cảm và để tâm đến những lời nói, hành động vô ý của người khác. Để có thể sống vui vẻ, hạnh phúc, bạn cần tập tính bớt suy nghĩ và hãy sử dụng lí trí để nhìn nhận vấn đề.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần ghi nhớ hai từ “khiêm tốn” trong hôm nay. Không nên khoa trương hay phóng đại bất cứ chuyện gì mà bạn cần phải tôn trọng sự thật. Như vậy, sẽ giúp bạn không bị mất mặt nếu gặp phải người hiểu biết. Có vẻ như, vận tình duyên đang sáng với các Xử Nữ còn độc thân. Bạn sẽ sớm tìm thấy nửa kia của mình nên hãy tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chú ý một chút đến ngoại hình nhé!

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Dù là cuối tuần, Thiên Bình vẫn không muốn để bản thân có thời gian suy nghĩ vẩn vơ. Thế nên, bạn tích cực tập trung vào học tập và làm việc. Đây có lẽ là cách trốn tránh vấn đề khá tốt nhưng chỉ là tạm thời, bạn sẽ phải đối mặt với nó mà thôi. Bạn cũng cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình trong thời gian này nhé.


Thiên Bình sẽ chuyên tâm vào công việc để tránh suy nghĩ vẩn vơ. (Ảnh: Internet)
Thiên Bình sẽ chuyên tâm vào công việc để tránh suy nghĩ vẩn vơ. (Ảnh: Internet)

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp vẫn giữ được phong độ của mình trước những khó khăn và thử thách. Bạn luôn phát huy được hết sở trường của mình và có thái độ thân thiện nên được mọi người xung quanh yêu mến. Bạn giỏi đầu cơ nên hãy xem xét về lĩnh vực này để thu được nhiều lợi nhuận nhé. Chuyện tình cảm của Bọ Cạp không mấy suôn sẻ và nó khiến bạn phải đau đầu. Để tránh tổn thương, bạn cần tỉnh táo hơn khi đối mặt với người ấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Có vẻ như, cả thế giới đang quay lưng lại với Nhân Mã trong ngày hôm nay. Mọi ý kiến của bạn không được tôn trọng khiến bạn rơi vào trạng thái chán nản và muốn xa lánh mọi người. Nếu thấy mệt mỏi, bạn cũng có thể chọn cho mình một không gian riêng và lấy lại tinh thần. Nhưng đừng thu mình quá lâu nhé, bạn sẽ làm mọi thứ thêm tiêu cực hơn đấy!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nhờ ngoại hình hấp dẫn và tài năng, Ma Kết trở thành tâm điểm chú ý của mọi người trong ngày hôm nay. Nhờ vậy, mà bạn có cơ hội thu phục được lòng người, xây dựng và củng cố vững chắc vị thế của bản thân. Vận đào hoa của bạn cũng đang lên, một cuộc hẹn lãng mạn sẽ giúp tình cảm của bạn và người ấy thêm tốt đẹp.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, Bảo Bình cũng biết cách để bản thân tỏa sáng. Điều này mang tới cho bạn khá nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Bạn sẽ được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao vì thái độ tích cực và cầu tiến.

Song Ngư (19/2 - 20/3)


Thái độ không tốt của Song Ngư sẽ khiến cho các mối quan hệ giữa bạn và mọi người trở nên căng thẳng. (Ảnh: Internet)
Thái độ không tốt của Song Ngư sẽ khiến cho các mối quan hệ giữa bạn và mọi người trở nên căng thẳng. (Ảnh: Internet)

Thái độ không tốt của Song Ngư sẽ khiến cho các mối quan hệ giữa bạn và mọi người trở nên căng thẳng. Để khắc phục điều này, bạn cần có sự thay đổi bản thân. Đây không phải là một việc khó khăn với bạn vì vốn dĩ bạn rất thân thiện và gần gũi. Ngày nghỉ cuối tuần sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng sau những ngày lo toan cho Tết và bận rộn khi trở lại với công việc.