Gia đình “hiệp sĩ” tử nạn cho biết chủ nhân xe SH chưa 1 lời hỏi thăm từ ngày xảy ra vụ việc

18/05/2018, 08:15 GMT+07:00

“Từ khi xảy ra chuyện, chủ nhân xe SH chưa từng hỏi thăm" – đây chính là lời chia sẻ của gia đình “hiệp sĩ” bị cướp đâm chết.

Chủ nhân chiếc xe SH được nhóm “hiệp sĩ” giúp đỡ không hề đến hỏi thăm, thậm chí còn buông lời khiếm nhã trên mạng xã hội khiến gia đình người tử nạn bức xúc.

Vụ việc hai “hiệp sĩ” tử nạn khi bắt cướp vẫn nhận được sự quan tâm của dư luận. Bên cạnh những thông tin về nhóm tội phạm, gia đình nạn nhân hay những tấm lòng hảo tâm thì động thái của chủ nhận chiếc xe SH được “giải cứu” cũng khiến dân mạng tò mò.  

Theo chia sẻ của gia đình “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam thì người sở hữu chiếc xe SH được nhóm “hiệp sĩ”  cứu chưa có một lời hỏi thăm nào tới gia đình.

Chủ nhân xe SH chưa 1 lời hỏi thăm gia đình “hiệp sĩ” tử nạn
Theo bố của "hiệp sĩ" Nguyễn Hoàng Nam thì chủ nhân chiếc xe SH chưa có một lời hỏi thăm.

Thậm chí, trước đó, theo nhiều nguồn tin khác nhau, người này còn buông lời khiếm nhã trên mạng xã hội và tỏ thái độ “dưng dưng” trước sự ra đi của hai “hiệp sĩ”, khiến ai nấy đều bức xúc.

Sự ra đi của hai “hiệp sĩ” thực sự là nỗi đau quá lớn đối với người thân và bạn bè. Bố của “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam cho biết, anh là con trai duy nhất trong nhà, là niềm hi vọng mà vợ chồng ông thương yêu suốt 29 năm, nhưng tất cả đã chấm hết vào đêm 13/5. Khi linh cữu con đưa về nhà riêng ở Đồng Nai cũng là lúc ông cảm thấy đất dưới chân mình như đổ sụp xuống.

Dù đã nhiều lần khuyên can con không cho tham gia bắt cướp vì nếu có chuyện gì, tàn tật, què quặt thì ai lo, nhưng anh Nam vẫn giấu bố đi giúp đỡ mọi người.

Ngày đưa anh Nam về, gia đình đã nhận được sự động viên, quan tâm của chính quyền địa phương, các cơ quan ban ngành và hàng xóm láng giềng nên cũng nguôi ngoai được phần nào. Thậm chí, có người không quen biết, từ tận thành phố xuống đây để thắp cho nó nén nhang, an ủi khiến gia đình cảm kích vô cùng.

Chủ nhân xe SH chưa 1 lời hỏi thăm gia đình “hiệp sĩ” tử nạn

Chủ nhân xe SH chưa 1 lời hỏi thăm gia đình “hiệp sĩ” tử nạn

Chủ nhân xe SH chưa 1 lời hỏi thăm gia đình “hiệp sĩ” tử nạn
Rất nhiều người đã tới thăm viếng và an ủi gia đình anh Nam. 

Trong khi đó, vợ “hiệp sĩ” Trần Văn Hoàng cho biết, sau khi nhận sự phản ứng tiêu cực từ dư luận, chủ nhân của xe SH có đến Bệnh viện 115 để hỏi thăm, nhưng dường như chỉ là đến cho có mà thôi. Và cho đến hiện tại, người này vẫn chưa có động thái mới nào.

Chủ nhân xe SH chưa 1 lời hỏi thăm gia đình “hiệp sĩ” tử nạn
Theo nhiều nguồn thông tin, đây chính là chủ nhân chiếc xe SH được cứu giúp.

Sự đi của các anh quá đột ngột khiến dư luận không khỏi bàng hoàng. Chỉ bởi tấm lòng nghĩa hiệp, sẵn sàng giúp đỡ người gặp nạn mà quên thân mình, các anh thực sự là “người hùng” giữa xã hội đầy rẫy lừa lọc, dối trá và sự lãnh cảm thờ ơ.

Ảnh: Internet.

Nguồn: VTC News