Chủ nhân “To the Moon” ra mắt ca khúc mới nhân dịp Black Valentine

16:30 19/04/2021

Khác với thông điệp rõ ràng trong câu từ ở những sáng tác trước đây, Love you, bae! là ca khúc được hòa trộn giữa những trạng thái cảm xúc khác nhau, mơ mộng và khó nắm bắt. Love you, bae! là ca khúc Hooligan. viết tặng sinh nhật bạn gái cũ vào mùa hè 2020. 


"Love You, Bae!" khai thác tình yêu của một chàng trai si tình. 

Bài hát được hình thành từ hai trạng thái hạnh phúc và đau khổ từ một chuyện tình buộc phải tan vỡ vào thời điểm mà hai người tưởng chừng như yêu nhau nhất, tất cả những đau đớn và tiếc nuối quyện lại với nhau tạo nên một cảm giác day dứt khó tả. 

Đây là phần tiếp theo của Bài hát cho Darling trong câu chuyện tình yêu của Hooligan. Nếu như Bài hát cho Darling diễn tả những rung động đầu tiên, những mơ mộng, những nhung nhớ của tình yêu thuở ban đầu, thì Love you, bae! là những cảm xúc phần nào phức tạp hơn. Hooligan. là một nghệ sĩ đa màu sắc và có cá tính âm nhạc riêng, đầy chất thơ.


Bài hát được hình thành từ hai trạng thái hạnh phúc và đau khổ.

Và trong Love you, bae! cá tính đó được thể hiện qua những dòng lyrics gần gũi, nhưng lại ẩn chứa nhiều tầng nghĩa, nhiều cảm xúc khác nhau cùng sự tính toán để cảm xúc ấy được bùng nổ. Love you, bae! được Hooligan. gửi tới khán giả yêu nhạc với thông điệp: Đừng chỉ mải mê suy nghĩ và chạy theo những điều lớn lao, viển vông trong cuộc sống của mình, mà quên mất đi rằng chính những điều bé nhỏ bé lại có thể tạo nên niềm hạnh phúc lộng lẫy nhất. Tình yêu cần được nuôi dưỡng từ những hạt mầm nhỏ bé ấy. 


Hooligan. có nhiều kế hoạch ấp ủ cho riêng mình trong năm 2021.

Sau 9 tháng phát hành, To the moon hiện vẫn nằm trong các BXH và rất nhiều thính giả bất ngờ khi biết chủ nhân của ca khúc là người Việt. Đa phần đều khen chất nhạc cũng như cách phát âm chuẩn quốc tế của anh chàng này. Thậm chí nhiều khán giả Việt còn tưởng nhầm Hooligan. là nghệ sĩ quốc tế. 


Trong 5 năm qua, Hooligan. đã tích góp không ít giải thưởng cho sự nghiệp âm nhạc.

Được biết, trong năm 2021, Hooligan. sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trên con đường âm nhạc để tạo ra thêm nhiều sản phẩm có chất lượng dành tặng cho khán giả hâm mộ của mình.

Hiện tại, Hooligan. đang ấp ủ kế hoạch phát hành nhiều ca khúc mới và bật mí là sẽ có rất nhiều màu sắc được tung ra, hy vọng sẽ mang lại cho mọi người thật nhiều bất ngờ.

THÀNH TÍCH CỦA HOOLIGAN.

Hooligan. tên thật là Lê Công Thành, là một ca sĩ mới trên thị trường âm nhạc Việt Nam. Trong 5 năm qua, Hooligan. đã tích góp không ít giải thưởng cho sự nghiệp âm nhạc của mình như Á Quân chương trình Music Bus (2017), Á Quân Sony Show (2017) và giải Nhì cuộc thi I Can Sing(2015).

Anh bắt đầu ra mắt khán giả bằng ca khúc Imma King You’re a Queen vào năm 2019 và nhanh chóng gây ấn tượng với To The Moon vào tháng 7/2020. 

Trong năm 2021, Hooligan. sẽ có thêm nhiều sản phẩm dành tặng cho khán giả nhiều hơn.

Xem thêm về những ca sĩ trẻ nổi bật ở Việt Nam tại đây!