Chủ nhân kênh Ẩm thực mẹ làm tham gia nhóm Việt Nam Ơi

12/10/2020, 17:00 GMT+07:00

Từ lâu, kênh YouTube “Ẩm thực mẹ làm” đã chinh phục hàng triệu người xem bởi những thước phim bình dị về các món ăn thôn quê do chính tay mẹ làm. Theo dõi kênh YouTube này khiến khán giả như được bé lại trong vòng tay yêu thương của mẹ.

Mới đây, thông tin về việc anh Đồng Văn Hùng - chủ nhân kênh YouTube “Ẩm thực mẹ làm” tham gia vào nhóm Việt Nam Ơi khiến cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng phấn khích, ai cũng mong chờ sẽ được xem những sản phẩm tiếp theo của anh sớm nhất.

 
Anh Đồng Văn Hùng - chủ nhân kênh "Ẩm thực mẹ làm" vừa tham gia nhóm Việt Nam Ơi sáng ngày 12/10. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh Đồng Văn Hùng - chủ nhân kênh "Ẩm thực mẹ làm" vừa tham gia nhóm Việt Nam Ơi sáng ngày 12/10. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chủ nhân kênh YouTube “Ẩm thực mẹ làm” tham gia cộng đồng Việt Nam Ơi

Thông tin trên vừa được nhóm Việt Nam Ơi công bố sáng nay, ngày 12/10. Theo đó, anh Đồng Văn Hùng - chủ nhân kênh YouTube “Ẩm thực mẹ làm” sẽ trở thành thành viên chính thức của nhóm Việt Nam Ơi và tham gia chia sẻ các nội dung ẩm thực của mình vào nhóm trong thời gian sắp tới.

Không chỉ vậy, nhóm Việt Nam Ơi còn ưu ái mở riêng cho anh một chuyên đề mang tên “Ẩm thực mẹ làm” để tiện cho mọi người cùng theo dõi. Đây cũng là một cơ hội lớn để anh Hùng và mẹ đưa những món ăn dân dã của mình đến với mọi miền Tổ quốc và thế giới.

Kênh YouTube “Ẩm thực mẹ làm” đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng nể phục trong suốt thời gian hoạt động. Vì vậy, việc tham gia vào một nhóm cộng đồng rộng lớn và chuyên dành để chia sẻ về những đặc trưng như món ăn ngon, con người, địa điểm du lịch,… của đất nước Việt Nam sẽ giúp kênh của anh có sức lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa.

 
Anh Đồng Văn Hùng và mẹ - người cùng sản xuất nội dung cho kênh "Ẩm thực mẹ làm". (Ảnh: Duy Nguyên/ Viet Nam Oi)
Anh Đồng Văn Hùng và mẹ - người cùng sản xuất nội dung cho kênh "Ẩm thực mẹ làm". (Ảnh: Duy Nguyên/ Viet Nam Oi)

>>> Đọc ngay: Ẩm thực Việt Nam từng bước chinh phục thế giới

Cộng đồng mạng thích thú “Quá tuyệt vời!”

Ngay sau khi thông tin trên được chia sẻ trong nhóm Việt Nam Ơi, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra thích thú và mong đợi những sản phẩm tiếp theo của anh Hùng và mẹ.

“Kênh rất chất lượng, mong kênh luôn giữ được sự giản dị chân thật khi tham gia vào nhóm”

“Quá tuyệt vời, thần tượng đã gia nhập, mình được chung nhóm cùng thần tượng rồi, hú la”

“Kênh này tham gia nhóm mình thì quá hợp lý luôn, mong kênh ra nhiều video hay hơn nữa”

 
Thông tin anh Hùng tham gia nhóm khiến cộng đồng mạng rất thích thú. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thông tin anh Hùng tham gia nhóm khiến cộng đồng mạng rất thích thú. (Ảnh: Chụp màn hình)

Từ lâu, cộng đồng Việt Nam Ơi đã được biết đến là một sân chơi lành mạnh cho những người yêu mến vẻ đẹp con người, ẩm thực và đất nước Việt Nam. Bởi vậy, việc chủ nhân một kênh YouTube mang trong mình những giá trị truyền thống về ẩm thực Việt tham gia vào nhóm chắc chắn là điều không nằm ngoài dự đoán.

>>> Đọc thêm: Niềm tự hào đất nước, con người và ẩm thực Việt trở thành "làn sóng" mới của Facebook

“Ẩm thực mẹ làm” – Một trong những kênh Youtube đáng xem nhất

Bắt đầu hoạt động từ đầu năm 2019, chỉ sau 3 tháng, “Ẩm thực mẹ làm” đã đạt mốc 100 nghìn người đăng ký với khoảng 200 – 300 nghìn lượt xem trên mỗi video. Trước những thành tựu đáng khâm phục đó, hiện tại kênh đã đạt được nút bạc YouTube và có gần 700 nghìn lượt đăng ký theo dõi.

Nội dung của các video chủ yếu là những công việc, hoạt động hàng ngày của mẹ anh Hùng và những món ăn dân dã gắn với vùng Đồng bằng Bắc bộ. 

Mới đây, kênh “Ẩm thực mẹ làm” đã trở thành một trong những đại diện của Việt Nam tham dự YouTube FanFest 2020. Đây không chỉ là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của kênh mà còn là niềm tự hào của người dân Việt Nam khi những hình ảnh giản dị của quê hương được giới thiệu với bạn bè quốc tế.

 
Nội dung của kênh "Ẩm thực mẹ làm" xoay quanh hoạt động thường ngày của mẹ anh Hùng và những món ăn dân dã. (Ảnh: Duy Nguyên/ Viet Nam Oi)
Nội dung của kênh "Ẩm thực mẹ làm" xoay quanh hoạt động thường ngày của mẹ anh Hùng và những món ăn dân dã. (Ảnh: Duy Nguyên/ Viet Nam Oi)

>>> Đừng bỏ lỡ: Tự hào bánh mì Việt Nam, món mỹ thực đường phố được thế giới ca ngợi

Giữa một thị trường “vàng thau lẫn lộn” với không ít các YouTuber sử dụng chiêu trò câu view thì “Ẩm thực mẹ làm” càng trở thành thỏi vàng mà chúng ta cần trân quý. Hy vọng rằng anh Hùng sẽ mang đến nhiều video hay hơn nữa, ý nghĩa hơn nữa để không chỉ những người thường xuyên theo dõi anh mà cả cộng đồng Việt Nam Ơi sẽ được tiếp cận sản phẩm nhân văn này.

Tham gia ngay nhóm Việt Nam Ơi để có cơ hội giao lưu cùng anh Hùng và những người yêu đất nước và con người Việt Nam nhé!

KÊNH ẨM THỰC MẸ LÀM ĐƯỢC YOUTUBE CHỌN LÀM ĐẠI DIỆN LỄ HỘI ÂM NHẠC YOUTUBE FANFEST 2020

YouTube FanFest là một lễ hội âm nhạc có quy mô toàn cầu, quy tụ những kênh YouTube có sức ảnh hưởng từ các quốc gia trên thế giới. Do ảnh hưởng của dịch Covid nên năm nay lễ hội này sẽ được tổ chức trực tuyến.

YouTube FanFest 2020 sẽ có sự góp mặt của hơn 150 nhà sáng tạo nội dung và nghệ sĩ trên khắp thế giới. Năm nay, lễ hội này được xây dựng nhằm tôn vinh sự đóng góp của cộng đồng các nhà sáng tạo và các nghệ sĩ tại châu Á.

Ngoài kênh “Ẩm thực mẹ làm”, Việt Nam cũng có một số đại diện khác được lựa chọn để tham gia sự kiện này như Hậu Hoàng, FAP TV, Cris Devil Gamer,…

Xem thêm tại đây!