Chủ nhân hit tỷ view Despacito: "Tôi biết đến Việt Nam thông qua cầu thủ C.Ronaldo"

04/07/2018, 19:00 GMT+07:00

Cristiano Ronaldo chính là yếu tố quan trọng dẫn đến quyết định đến Đà Nẵng biểu diễn của nam ca sĩ Luis Fonsi.

Chiều ngày 4/7/2018, Luis Fonsi đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện với người hâm mộ đầu tiên để giới thiệu cho phần trình diễn của mình khi lần đầu tiên đến Việt Nam.

Chiều ngày 3/7, nam ca sĩ Luis Fonsi cùng ê-kíp với số lượng khá hùng hậu gồm 30 người đã đáp máy bay đến sân bay Đà Nẵng để chuẩn bị cho lễ hội âm nhạc Cocofest 2018 sẽ diễn ra. Chiều nay 4/7 nam ca sĩ đã có buổi gặp gỡ mọi người cũng như BTC.

Chủ nhân hit tỷ view Despacito:

Chủ nhân hit tỷ view Despacito:

Nam ca sĩ Luis Fonsi tỏ ra rất thân thiện và cởi mở trong suốt sự kiện. Tiết lộ về lí do quyết định quyết định chọn lễ hội âm nhạc Cocofest 2018 là điểm đến đầu tiên tại châu Á trong chuỗi tour diễn thế giới của mình. Luis Fonsi chia sẻ:

“Đối với tôi âm nhạc là một cách giao tiếp, khi biết đến Cocofest thông qua chị Coco Trần thì tôi nghĩ rằng tôi muốn đến với chương trình và mang âm nhạc của mình đến với khán giả Việt Nam.

Như các bạn biết âm nhạc của tôi mang phong cách Mỹ Latin, đây sẽ là dịp để các dòng văn hoá, âm nhạc cùng hoà quyện, giao lưu với nhau tại Cocofest.

Thêm nữa tôi được biết đến Việt Nam thông qua cầu thủ C.Ronaldo sau một lần gặp gỡ và đấy cũng thêm phần dẫn đến quyết định tôi sẽ đến với trình diễn tại Cocofest 2018”.

Chủ nhân hit tỷ view Despacito:

Chia sẻ về thành công của ca khúc tỷ view Despacito, Luis chia sẻ:

”Thành công Despacito đến với Luis là một điều rất thường tình vì tôi đã làm nghề hơn 20 năm qua và với sự hợp tác cùng các producer nổi tiếng như Justin Bieber và Daddy Yankee thì Despacito đã tạo nên một điều rất đặc biệt chính là phá vỡ khoảng cách về ngôn ngữ.

Tôi biết tiếng Anh nhưng vẫn muốn sử dụng ngôn ngữ của mình là tiếng Tây Ban Nha trong âm nhạc. Và với âm nhạc bằng tiếng Tây Ban Nha, mọi người có thể biết đến tôi không chỉ qua Despacito mà đã biết đến tôi trong hơn 20 năm trời đã cống hiến như thế nào vả cả những dự án tôi ấp ủ sẽ làm trong thời gian tới”.

Chủ nhân hit tỷ view Despacito:

Chủ nhân hit tỷ view Despacito:

Đến với buổi diễn lần này, Luis Fonsi sẽ trình diễn cả những ca khúc mang dấu ấn của mình từ khi mình bắt đầu sự nghiệp cho đến những bài hát mới nhất.

Tuy nhiên khi đến với sân khấu có mọi người ở đó, chắc chắn rằng mọi người sẽ có thời gian vui vẻ cùng nhau và những điều bất ngờ sẽ được giữ kín đến phút chót. 

Chủ nhân hit tỷ view Despacito:

Chủ nhân hit tỷ view Despacito:

Chủ nhân hit tỷ view Despacito:

Lịch trình những ngày có mặt tại Đà Nẵng ngoài chuẩn bị cho phần biểu diễn của mình trong khuôn khổ 2018 diễn ra trong hai ngày 6 và 7, nam ca sĩ Luis Fonsi sẽ cùng diễn viên nổi tiếng người Tây Ban Nha Maria Bravo thực hiện những chuyến từ thiện tại địa phương.

Ảnh: BTC

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!