Chủ nhân hit triệu view "Có anh ở đây rồi" trình làng ca khúc mới

19/07/2020, 18:10 GMT+07:00

Mới đây, nam ca sĩ Anh Quân Idol tiếp tục quay trở lại đường đua V-pop với ca khúc mới mang tựa đề Anh sợ yêu.

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Anh. Tận dụng thế mạnh là dòng nhạc ballad sâu lắng, Anh Quân tiếp tục khiến khán giả phải đau đáu với những cảm xúc buồn thương trong mối tình đơn phương.

 
Anh Quân Idol da diết kể về chuyện tình đơn phương trong Anh sợ yêu.
Anh Quân Idol da diết kể về chuyện tình đơn phương trong Anh sợ yêu.

>>>Xem ngay: Anh Quân Idol phải ăn mì thay cơm, hát lót kiếm sống

Anh sợ yêu nói về những nỗi khắc khoải trong tình yêu đơn phương 

Lấy bối cảnh Sài Gòn đêm, đôi bạn trẻ bên nhau, dạo qua nhiều cung đường, nhưng lại không thể hiểu cảm xúc trong mình là gì. Có thể nói, đơn phương là là thứ cảm giác cùng cực của một mối quan hệ. Không thể tiến tới lời yêu cũng không thể chối bỏ tình cảm của bản thân ngay được.

Thấu hiểu thứ cảm xúc trong mối quan hệ nhiều nỗi buồn này, nhạc sĩ Khắc Anh dường như đã "đo ni đóng giày" cho giọng hát của ca sĩ Anh Quân idol. Với chất giọng cao nhưng ấm áp, Anh Quân đã mang đến một bài hát trọn vẹn, dành cho những ai đang có nỗi lòng tương tự.

 
Bài hát khiến nhiều người không khỏi khắc khoải.
Bài hát khiến nhiều người không khỏi khắc khoải.

 
Anh Quân tiết lộ bản thân cũng từng trải qua nhiều mối tình đơn phương.
Anh Quân tiết lộ bản thân cũng từng trải qua nhiều mối tình đơn phương.

Phần lời bài hát cũng để lại cho người nghe những câu tâm đắc: "Thế mới hiểu sống trên đời, nặng tình quá sẽ chỉ khổ mình thôi. Nếu cho đi là sẽ nhận lại, thì lấy đâu ra hai từ đơn phương"; "Sợ tiếng yêu vội vã trao ai lúc xót xa, tội nghiệp người ta". Phía dưới phần bình luận nhiều khán giả gửi lời chúc mừng đến Anh Quân Idol về sự trở lại lần này.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Nhật Thủy Idol sẽ mê hoặc khán giả khi "Tỉnh giấc"

Anh Quân Idol mong khán giả hãy cứ yêu và nói ra lòng mình

"Tiêu đề bài hát là 'Anh sợ yêu' thế thôi nhưng Quân vẫn khuyên mọi người hãy cứ yêu đi, đừng ngần ngại. Vì tình yêu là thứ cảm xúc đẹp đẽ mà ông trời ban tặng. Không yêu mới là điều hối tiếc nhất trong cuộc sống mỗi người.

Nói ra hay giữ kín trong lòng là lựa chọn của mình mỗi người. Riêng với Quân, Quân mong những ai đang trong hoàn cảnh tương tự, hãy chọn cách thổ lộ để chớp lấy cơ hội của bản thân, đừng để trong im lặng như Quân đã từng mà hối tiếc mãi về sau" - Anh Quân Idol bộ bạch thêm về chuyện tình yêu đơn phương.

 
Bài hát của Anh Quân Idol dù không quảng bá nhiều vẫn nhận được hiệu ứng tốt.
Bài hát của Anh Quân Idol dù không quảng bá nhiều vẫn nhận được hiệu ứng tốt.

Hiện tại ca khúc đã có hơn 500 nghìn lượt view mặc dù nam ca sĩ không quảng bá quá nhiều. Có thể thấy, sức hút từ những bản hit trước như "Có anh ở đây rồi", "Cảm ơn vì tất cả" đã mang đến sự đón chờ nồng nhiệt từ những fan hâm mộ dành cho Anh Quân Idol.

>>>Đừng bỏ qua: Bộ ba giám khảo Vietnam Idol đồng lòng "bỏ rơi" hotboy

Ảnh: NVCC

Anh Quân Idol nói về ý tưởng thực hiện MV bài hát

Nói về cảm nghĩ của mình đối với bài hát "Anh sợ yêu", Anh Quân Idol cho biết: "Trước đây Quân cũng từng có những xúc cảm như thế. Thật khó để nói hết lòng mình ra với đối phương, nên đôi khi đó chỉ mãi là thứ tình cảm một chiều.

Bài hát này đã mang nhiều tâm trạng rồi nên Quân và ê-kíp không muốn mang đến cho khán giả cảm giác quá bi luỵ. Nên về phần hình ảnh, Quân cũng chọn cách truyền tải dễ ngấm nhất để người xem có thể tự hiểu theo cách của họ. Đôi khi như thế mới dễ chạm vào trái tim của khán giả".