Chủ nhân hit "New Rules" - Dua Lipa lần đầu chia sẻ về cơ duyên hợp tác cùng BLACKPINK

16:00 26/09/2018

Trước thềm lên sóng ca khúc hợp tác đầu tiên giữa mình và BLACKPINK, Dua Lipa đã có buổi tiếp xúc báo chí, lần đầu chia sẻ về người cộng tác đặc biệt sắp tới - BLACKPINK. 

Như đã biết, BLACKPINK sắp trình làng một dự án hợp tác với sao US - UK vào tháng 10 sắp tới. Người đó không ai khác chính là "ca nữ" trẻ có giọng hát ma lực nhất nước Anh: Dua Lipa, chủ sở hữu hàng chục bản hit đình đám như New Rules, Scared To Be Lonely, No Lie,... Cô cũng là nữ ca sĩ có đĩa đơn bán chạy thứ hai tại Anh trong lịch sử các ca sĩ nữ và chỉ xếp sau Adele.


Dua Lipa và BLACKPINK chuẩn bị trình làng siêu phẩm hợp tác đầu tiên.
Dua LipaBLACKPINK chuẩn bị trình làng siêu phẩm hợp tác đầu tiên.

Ca khúc Kiss And Make Up là dự án hợp tác đầu tay giữa Dua LipaBLACKPINK, cũng như là dự án đầu tiên giữa cô và một nghệ sĩ Hàn Quốc. Theo đúng như lịch trình, siêu phẩm kết hợp từ những cô gái thời đại mới này sẽ chính thức lên sóng vào ngày 19/10, hứa hẹn sẽ càn quét hàng loạt bảng xếp hạng tại Hàn lẫn quốc tế.


Cộng đồng mạng thế giới hiện đang rất háo hức trước thông tin này.
Cộng đồng mạng thế giới hiện đang rất háo hức trước thông tin này.

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với tạp chí STRAITSTIMES tại Singapore, Dua Lipa lần đầu tiên chia sẻ về những người cộng tác BLACKPINK và cơ duyên gặp nhau giữa họ. 

Chủ nhân hit

Nữ ca sĩ Anh Quốc cho biết cô ấy viết ca khúc Kiss And Make Up với bạn của cô ấy là Chelcee Grimes cách đây hai năm, trước khi album debut của cô ấy ra mắt. Ca khúc này đáng lẽ sẽ nằm trong album đầu tiên của Dua và cô ấy muốn có một sự hợp tác lúc đó nhưng lại không tìm ra ai phù hợp.

Chủ nhân hit

"Khi tôi đến Singapore vào tháng 5, tôi đã đến Seoul trước đó, Jennie và Lisa đã đến buổi hòa nhạc của tôi. Tôi gặp họ và đã cùng nhau đi chơi, chúng tôi thực sự rất hợp. Sau đó tôi đã gửi ca khúc này đến BLACKPINK và họ đã đồng ý tham gia cùng tôi"  - Dua Lipa chia sẻ.


Jennie và Lisa đã đến concert của Dua Lipa vào tháng 5.
Jennie Lisa đã đến concert của Dua Lipa vào tháng 5.

Như vậy có thể thấy sự hợp tác giữa hai nhà Âu - Hàn xuất phát hoàn toàn từ phía Dua Lipa lần này đã phần nào minh chứng được tài năng của 4 cô gái nhà YG, cũng như cho thấy được sức lan toả rộng rãi của làn sóng Hallyu đối với thị trường quốc tế trong thời gian hiện tại.

Ảnh: Tổng hợp