"Bá đạo" với lối thiết kế nhà: Trấn yểm xí bệt cạnh cầu thang để tránh "ma táo bón"

26/02/2018, 09:02 GMT+07:00

Một tài khoản Facebook đã chia sẻ trên group cộng đồng hình ảnh một chủ nhà nhất quyết xây xí bệt cạnh cầu thang với ý muốn trấn yểm "ma táo bón" đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Chuyện những chủ nhà có lối thiết kế nhà cửa cực "bá đạo" vốn đã chẳng còn xa lạ gì với mọi người nữa, thậm chí những hình ảnh đó tràn lan khắp các trang mạng xã hội, ai nấy cũng đêu phải bật cười mỗi khi nhìn thấy. Những lối thiết kế "bá đạo" đó thường cũng phải đi với những lý do không kém phần hài hước vậy nên chúng luôn thu hút và gây cười khắp cộng đồng mạng. 

Mới đây, một tài khoản Facebook là thành viên của một nhóm cộng đồng đã đăng tải hình ảnh kiểu xây nhà cực "bá đạo" khiến cộng đồng mạng ai nấy cũng cười ngã nghiêng. Hình ảnh cái xí bệt nằm chễm chệ ngay cạnh cầu thang, cực kì lộ thiên đã đủ hài hước rồi. Với lý do trấn yểm "ma táo bón" không "dí" cả nhà theo lời thầy phong thủy lại càng khiến mọi người cười ngặt nghẽo hơn. 


Bài đăng trong nhóm cộng đồng thu hút sự quan tâm của mọi người 
Bài đăng trong nhóm cộng đồng thu hút sự quan tâm của mọi người 

Nội dung cụ thể của bài đăng như sau: "Nếu chủ nhà cứ khăng khăng đòi giữ lại cái xí bệt cho nó 'thiên nhiên' thì các bạn có tiếp tục thi công không hay dừng lại? Thầy phong thủy bảo phải trấn yểm bằng xí bệt không ma nó táo bón nó hành cả nhà"


Hình ảnh cái xí bệt nằm cạnh cầu thang mà chủ nhà nhất quyết không cho bỏ đi là đây
Hình ảnh cái xí bệt nằm cạnh cầu thang mà chủ nhà nhất quyết không cho bỏ đi là đây

Ngay sau khi hình ảnh này được đăng tải đã thu hút không ít những bình luận hài hước của cư dân mạng. Bạn N.M.V đã viết: "Thật sự mình không hiểu cái lý lẽ 'ma bị táo bón' ở đâu ra nhưng mình thật sự mắc cười vì lối suy nghĩ ngây thơ của chủ nhà". Đồng quan điểm với bạn N.M.V, bạn T.T.T đã bình luận: "Ông thầy phong thủy nào 'có tâm' dữ vậy nhỉ? Thật sự đến bây giờ mình mới biết ma có thể táo bón". Cũng không ít bạn đã bày tỏ kiểu "thật sự có thể để cái xí bệt như vậy sao", hài hước hơn thì "để nó vậy rồi có dùng được không?"