Mất mối làm ăn, chủ nhà cầm gậy rượt đuổi CSGT phát nước cho người đi đường bị kẹt xe?

11/02/2019, 11:15 GMT+07:00

Người đàn ông này đã cầm gập đuổi các nữ cảnh sát và xô đổ toàn bộ thùng nước dùng để phát miễn phí với lý do "nằm trên phần đất nhà anh ta".

Trong khi các nữ cảnh sát giao thông Vĩnh Long đang phát nước suối cho người dân đi đường bị kẹt xe, chủ nhà bực tức mang gậy ra đập phá, hất đổ các thùng nước do mất mối buôn bán.


Chủ nhà cầm gậy rượt đuổi CSGT phát nước miễn phí cho người đi đường gặp cảnh kẹt xe.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 10/2 tại một đoạn đường qua xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Lúc này các phương tiện di chuyển đang có dấu hiệu ùn tắc, cộng thêm thời tiết nắng nóng gây khó khăn cho người tham gia giao thông.

Theo đó, một tổ cảnh sát, với đa số là nữ đang tiến hành phát nước cho người đi đường thì bị chủ nhà mang gậy ra đuổi. Anh ta đập phá, xô đổ các thùng nước suối văng xuống đất với lý do nước để trên phần đất nhà mình.


Cảnh người đàn ông lấy cây đuổi nhóm nữ CSGT đang phát nước cho người đi đường. Ảnh cắt từ clip
Cảnh người đàn ông lấy cây đuổi nhóm nữ CSGT đang phát nước cho người đi đường. Ảnh cắt từ clip

Được biết, gia đình người đàn ông này cũng kinh doanh nước giải khát và hành động phát nước miễn phí của CSGT khu vực đã vô tình khiến việc cửa hàng của anh ta bị ế ẩm.

"Khi xảy ra vụ việc, lực lượng CSGT đã nhờ công an xã và cảnh sát 113 can thiệp. Người đập phá các thùng nước có dấu hiệu say rượu và cũng được gia đình can ngăn nên không gây cho ai bị thương", lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết thêm.


Cảnh người đàn ông xô đổ các thùng nước suối đặt trên "đất nhà ông ta". Ảnh cắt từ clip
Cảnh người đàn ông xô đổ các thùng nước suối đặt trên "đất nhà ông ta". Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip nhanh chóng được chuyền tay nhau trên mạng xã hội với đa số ý kiến đều cho rằng, đây là một hành động không đẹp mắt. Hiện cư dân mạng vẫn đang truyền tay nhau đoạn video và có nhiều bình luận chỉ trích người đàn ông này.

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!