Chú mèo "siêu to khổng lồ" nặng gần 10 kg: Chỉ nằm cũng hút khách phố cổ!

22/08/2019, 15:00 GMT+07:00

Đầu tháng 7, cộng đồng yêu mèo Hà Nội bỗng xôn xao vì sự xuất hiện của một chú mèo quá ư đẫy đà. Nhân vật "núng nính" mỡ khiến chúng "sen" điên đảo chính là Mèo Béo - gương mặt thương hiệu của một quán cà phê phố cổ.

Khác với ngoại hình đáng yêu bên ngoài, Mèo Béo thực tế đã là một siêu mèo với số tuổi lên đến 14 và số cân lên đến hơn 9kg, gấp 3 lần 1 em bé sơ sinh. Bởi thân hình quá ư là tròn trịa, Mèo Béo gần như luôn trong trạng thái... nằm và ngủ, chẳng bao giờ di chuyển, khác hẳn với sự năng động bình thường của loài mèo. Ngay cả khi khách hàng liên tục vuốt ve, chụp ảnh thì cậu chàng vẫn ngủ ngon lành như thường. Hoạ chăng mỏi lắm mới vật vã lật mình qua bên khác.

Chú mèo nặng 9kg nên rất "lười biếng", lúc nào cũng nằm và ngủChú mèo nặng 9kg nên rất "lười biếng", lúc nào cũng nằm và ngủ

Lười biếng là thế nên Mèo Béo thậm chí còn "gắt gỏng" với bất cứ ai dám đánh thức giấc ngủ dài nguyên ngày của cậu. Nếu bạn có ý định bế Mèo Béo lên thì cần có sự hướng dẫn của chị chủ, bởi tuy béo nhưng Mèo Béo không hề dễ dãi đâu nha. Có lẽ một phần Mèo Béo nhận thức được mình là 1 KOL có tiếng của khu phố. 

>>Xem thêm: Chú mèo béo nhất thế giới bị bỏ rơi vì...quá béo

Chị Ly, chủ quán chia sẻ: "Nhiều khách tìm đến đây cũng chỉ vì để gặp em ý thôi. 10 khách đến thì cả 10 khách đều phải chụp ảnh, ai cũng thích em ý. Mùa hè thì em ý nằm thế thôi chứ còn mùa đông thì nằm trong nhà. Khi nào em đói thì em cũng phải hoạt động".

Chú mèo

Vì không thích bế nên Mèo Béo sẽ sử dụng bàn tay múp míp của mình để ngăn cản những con sen tính "phạm thượng". Chưa kể vì Mèo Béo nặng đến 9kg nên muốn ôm em vào lòng bạn cũng cần có một đôi tay khoẻ mạnh đấy nhé!

Theo chia sẻ của chị Ly, gần đây Mèo Béo mới tăng cân chứ trước đây chỉ khoảng 8-8,5kg. Mùa hè thì cho bé nằm ghề ngoài cửa còn mùa đông thì em sẽ chuyển đại bản doanh vào ghế sofa trong nhà. Nhìn tưởng Mèo Béo chỉ ngủ cả ngày thôi nhưng thực ra lúc đói quá em cũng tự thân đi tìm đồ ăn đấy nhé. Tuyệt đối không phải kiểu mèo cơm bưng nước rót đâu. 

>>Xem thêm: Cùng gặp gỡ chú mèo béo nhất thế giới

Chú mèo

Để gặp gỡ Mèo Béo kiêu kỳ, các bạn có thể ghé đến địa chỉ số 11 Hàng Gai, dắt xe vào trong và gặp ngay "cục mỡ" đang nằm lăn trước cửa. Hãy cùng chia sẻ với YAN những bức ảnh checkin với vị "hoàng thượng siêu to khổng lồ" này nhé!