Bất ngờ với màn "lột xác" ấn tượng của chú mèo có đôi mắt đẹp không tưởng

26/12/2018, 14:30 GMT+07:00

Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy sự “lột xác” ngoạn mục của chú mèo này vì quá xinh đẹp đấy!

Chú mèo có tên là Cotten được tìm thấy trong tình trạng rất tồi tệ tại bang Florida, Mỹ. Cụ thể, tai và khuôn mặt chú cáu bẩn, đôi mắt còn không thể nhìn thấy được. Người phát hiện ra nó nói rằng không biết đến từ đâu nhưng trông nó rất tội nghiệp, có vẻ đã nhịn đói từ rất lâu.


Chú mèo Cotten khi được phát hiện rất đáng thương.
Chú mèo Cotten khi được phát hiện rất đáng thương.

>> Xem ngay: Kẻ giả danh yêu động vật để giết thịt hàng trăm con mèo gây phẫn nộ

Sau đó anh đã mang thức ăn cho chú mèo, đồng thời chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội với mong muốn tìm kiếm một người có đủ khả năng để giúp nó. May mắn, một dân mạng là Carmen Weinberg đã đồng ý giúp đỡ. Sáng sớm hôm sau, Carmen đến đón lấy chú mèo và ngay lập tức đưa đi khám.


Nó đã được chăm sóc chu đáo hơn.
Nó đã được chăm sóc chu đáo hơn.

Bất ngờ với màn


Và đang dần hồi phục.
Và đang dần hồi phục.

Bác sĩ thú y đã xác định Cotten đang bị ghẻ, đây là một bệnh phổ biến ở chó và mèo khi không được chăm sóc chu đáo. Sau khi được điều trị, chú mèo đã dần phục hồi. Nó tăng cân và lông bắt đầu mọc trở lại, trông nó xinh đẹp hẳn. Mắt của Cotten cũng được chữa và thật ngạc nhiên, chú mèo sở hữu đôi mắt rất đặc biệt khi có một bên màu xanh và một bên màu vàng.


Nó trở nên xinh đẹp hẳn.
Nó trở nên xinh đẹp hẳn.


Màn "lột xác" ấn tượng đó chứ?
Màn "lột xác" ấn tượng đó chứ?

>> Xem thêm:
Chú mèo 4 tai và hành trình định mệnh tìm mái nhà mới
Chú mèo đi hoang hơn 1.200 km rồi trở về nhà theo cách đầy bất ngờ

Bất ngờ với màn

Nhờ có sự giúp đỡ của Carmen Weinberg mà chú mèo đã được cứu và có cuộc sống tốt hơn. May mắn thay là vẫn còn những người yêu động vật như thế. Nhìn lại, Cotten quả thật rất xinh đẹp và đáng yêu, ai ngờ chú mèo đáng thương khi trước lại “lột xác” một cách ngoạn mục như vậy chứ!