Cộng đồng mạng xuýt xoa với chú mèo béo như... chó

24/03/2018, 08:00 GMT+07:00

Những hình ảnh chú mèo béo múp khiến cộng đồng mạng cười thỏa thích nhưng gây ra những tranh cãi về việc chăm chó mèo khiến chúng trở nên quá béo.

Không thể phủ nhận, các "boss" đã trở thành một điều quan trọng trong cuộc đời những "con sen", được "sen" "cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa". Nhờ được chăm kỹ hơn cả "chăm người yêu", nên các "boss" càng ngày càng tròn trịa, béo ú ra.

Mới đây, cộng đồng mạng đã được một phen cười "muốn xỉu" khi được "diện kiến" chú mèo siêu béo ú, và đặc biệt giống hệt 1 chú chó. Chắc hẳn, "boss" này giành ăn với "sen" dữ lắm mới có được “body” "3 vòng như một" như thế này.


Nhìn sơ qua, ai cũng tưởng đây là một em cún.
Nhìn sơ qua, ai cũng tưởng đây là một em cún.


Thật không ngờ, đây lại là một "đại boss" mèo béo ú.
Thật không ngờ, đây lại là một "đại boss" mèo béo ú.

Nhờ cái bụng tròn trịa của mình, “boss béo” này đã “triệu hồi” được hơn 3.600 lượt like của cộng đồng mạng chỉ sau 3 giờ đăng tải. Ai ai cũng tỏ ra thích thú với chú mèo này.

"Vậy mà ai cũng bảo ăn ít như mèo. Nhìn nó xem, ít ghê", bạn P.K.P tỏ ra thích thú.

"Mấy tấm cuối chụp lưng nhìn khác gì chó xúc xích đâu", bạn Đ.T.K.N có một sự so sánh khá thú vị.

Bên cạnh sự thích thú với ngoại hình “quá khổ” của chú mèo béo này, một số cộng đồng mạng tỏ ra quan ngại cho sức khỏe của “đại boss”.

"Không thấy bọn nó khổ à? Phải cho ăn vừa thôi chứ. Mọi người thử béo đi xong có sướng không, lắm tật lắm bệnh rồi chết sớm! Yêu thương gì bọn nó, làm vậy cho sướng mắt mình thôi!", M.P không đồng tình với việc "sen" cho các thú cưng "ăn cả thế giới" và  không điều độ như thế này. 

"Mình thấy chó mèo béo phì quá mức thế này rất tội nghiệp. Dễ mắc bệnh, đi đứng khó khăn các thứ các thứ", KC cũng có suy nghĩ tương tự M.P.


Thân hình béo ú của chú mèo khiến mọi người lo ngại.
Thân hình béo ú của chú mèo khiến mọi người lo ngại.

"Boss" này quả thật rất béo nhỉ?"Boss" này quả thật rất béo nhỉ?

Hiện tại, những hình ảnh về "boss béo" này vẫn được CĐM quan tâm "đặc biệt".

Ảnh: Group Đảo Mèo