Chú mèo không thích gần đàn ông, khiến chủ nhân phải cải trang thành "thiếu nữ" để có thể lại gần

16:02 22/04/2018

"Chủ thớt" gọi chú mèo này với một cái tên vô cùng "thân mật" - "con trai", có lẽ anh chàng dành rất nhiều tình cảm cho chú mèo nên mới gọi nó một cách "âu yếm" như vậy. Thế nhưng, trớ trêu thay, chú mèo này lại không đáp lại tình cảm của anh chàng chỉ vì một lý do duy nhất: "Chỉ thích được phụ nữ âu yếm, vuốt ve"

Người ta thường nói mèo và phụ nữ có nhiều điểm tương đồng với nhau. Ở mèo, từ ánh mắt tinh quái, bộ lông mượt mà đến dáng đi khoan thai, chậm rãi,...tất cả tạo lên một vẻ đẹp đầy tự tin, cuốn hút đúng chuẩn hình tượng một người phụ nữ hoàn hảo mà chị em hướng tới. Chả trách gì phụ nữ lại thích nuôi mèo, còn mèo lại yêu quý phụ nữ đến như vậy, điển hình là chú mèo trong câu chuyện dưới đây.

Mới đây, câu chuyện về chú mèo không thích "gần gũi" với đàn ông mà chỉ muốn được phụ nữ "ôm ấp" được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng được một phen cười ngả.

Theo đó, một tài khoản cá nhân đã đăng tải hình ảnh chú mèo "bá đạo" này kèm với đó là dòng chia sẻ:

"Nó là con trai cưng của tôi...

Tôi không biết phải làm sao khi con trai tôi chỉ thích được phụ nữ âu yếm, vuốt ve.. Tôi đã cố gắng nhưng càng lại gần thì nó càng chạy và xa lánh tôi.. Và đây là cách tôi hóa trang để có thể lại gần nó.

Hẳn nhiên với bộ đầm ngủ tuyệt vời này tôi đã thành công khi được ở bên con trai tôi. Hãy chúc mừng tôi đi và đừng chia sẻ."


Câu chuyện về chú mèo chỉ thich được phụ nữ "âu yếm", vuốt ve "gây sốt" mạng xã hội
Câu chuyện về chú mèo chỉ thich được phụ nữ "âu yếm", vuốt ve "gây sốt" mạng xã hội

Có thể thấy, "Chủ thớt" gọi chú mèo này với một cái tên vô cùng "thân mật" - "con trai", có lẽ anh chàng dành rất nhiều tình cảm cho chú mèo nên mới gọi nó một cách "âu yếm" như vậy. Thế nhưng, trớ trêu thay, chú mèo này lại không đáp lại tình cảm của anh chàng chỉ vì một lý do duy nhất: "Chỉ thích được phụ nữ âu yếm, vuốt ve".

Anh chàng sau đó dường như đã tìm mọi cách để có thể "lấy lòng" chú mèo, để được vuốt ve, yêu thương "con trai" của mình. Thế nhưng mọi nỗ lực đều không thành công và rồi "bất đắc dĩ", anh chàng đã phải chấp nhận hóa thân thành phụ nữ để có thể "ở bên con trai" của mình.


Chỉ khi hóa thân thành phụ nữ, chú mèo mới đồng ý cho "chủ thớt" lại gần
Chỉ khi hóa thân thành phụ nữ, chú mèo mới đồng ý cho "chủ thớt" lại gần

Câu chuyện sau khi đăng tải đã ngay lập tức nhận được rất nhiều lượt like cũng như lươt bình luận và khiến cư dân mạng được một phen cười nghiêng ngả về độ "bá đạo" của chú mèo này.

Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra thích thú trước tình cảm "đặc biệt" của anh chàng "chủ thớt" dành cho chú mèo khi sẵn sàng hi sinh "bản thân" hóa thành phụ nữ chỉ vì một mục đích duy nhất: "Làm vui lòng con trai".

"Cái con mèo này mới tý tuổi mà đã biết thích gái. Đã thế gặp phải một anh Sen siêu dễ tính. Boss thích gì là chiều ý ngay." "Một câu chuyện thật sự cảm động. Tôi đã suýt rơi nước mắt trước nỗ lực của bạn để được ở gần con trai mình.", "Mình thấy chủ thớt thật vĩ đại, không chỉ chăm sóc rất tốt cho Boss mà còn hi sinh thân mình để làm trò cười cho mọi người nữa."...là những bình luận hài hước của cư dân mạng.

Hiện, câu chuyện vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.