Kỳ lạ chú mèo 3 tháng tuổi đam mê bất tận với laptop, trà sữa

16/09/2019, 22:00 GMT+07:00

Có một thứ khiến Xoài không thể cưỡng lại sức hấp dẫn, quên hết mọi sự đời đó chính là những chiếc laptop.

Chú mèo màu vàng năng động tên là Xoài, hiện là một chú boss cưng của tiệm trà sữa tại Hải Phòng. Xoài mới chưa đầy 3 tháng tuổi nhưng đã thể hiện mình là một hoàng thượng hiếu động, thông minh và biết làm khổ chúng sen. 

Thấy laptop là quên hết sự đời

Xoài gần như không bao giờ nằm trong tầm mắt của bạn. Chú luôn chạy nhảy tung tăng khắp mọi nơi, loáng một cái đã chạy lên tầng rồi lại lượn xuống dưới, đúng chất một chú mèo ta điển hình. Nhiều học sinh đến quán không khỏi hoảng hốt bởi Xoài năng động có thể từ đâu phi đến bất ngờ.

>>Đọc thêm: CĐM phát sốt với chú mèo "siêu dữ" được treo biển cảnh cáo

 
Xoài ta được rất nhiều bạn trẻ yêu mến đấy nhé!
Xoài ta được rất nhiều bạn trẻ yêu mến đấy nhé!

Tuy nhiên có một thứ khiến Xoài không thể cưỡng lại sức hấp dẫn, đó chính là những chiếc laptop. Với bản tính tò mò sẵn có, Xoài ngay lập tức dừng vui chơi để ra quấn quýt với những chiếc màn hình sáng rực. Dù chẳng quen biết sen mới tới quán, Xoài vẫn ngang nhiên đường hoàng bước lên, ngồi cái bịch xuống bàn phím của sen. Gì thì gì Xoài cũng là chủ nhà, ai dám cãi. Ngồi chán thì Xoài nằm, nằm chán lại đứng dậy "cào phím" theo đúng nghĩa đen hoặc gặm luôn màn hình khiến chính chủ không khỏi choáng váng.

Cũng như bao chú boss khác, Xoài cũng thích được xem những video về mèo khác. Thật thú vị biết bao khi được nhìn thấy đồng loại meo meo qua màn hình. Nhưng sen nhớ cẩn thận vì Xoài rất dễ quá khích nếu gặp đồng loại đấy nhé.

 
Xoài có tình yêu đặc biệt với laptop
Xoài có tình yêu đặc biệt với laptop

Đam mê bất tận với trà sữa

Thực tế nhiều game thủ kiêm sen cũng nhận thấy, các hoàng thượng rất thích nằm lên bàn phím. Theo một nghiên cứu tại Nhật Bản, đối với mèo, bàn phím là nơi có nhiệt độ thích hợp và ổn định, nơi cung cấp chỗ ngủ trưa hoàn hảo.

Loài mèo khá hiếu động và chúng bị hút vào những thứ di chuyển hay tạo ra tiếng động. Máy tính là một tổ hợp của nhiều thiết bị với những hoạt động liên tục thay đổi trên màn hình, các ánh đèn LED nhấp nháy, tiếng gõ bàn phím hay điển hình là sự di chuyển của chuột.

Xem thêm: Tan chảy trước 20 em gấu mèo siêu cấp đáng yêu

 
Không những vậy chú còn rất thích trà sữa
Không những vậy chú còn rất thích trà sữa

Khi di chuyển, đi lại hoặc nằm trên bàn phím, mèo tạo ra các hoạt động giống như khi game thủ nhấn phím. Ngoài sự mềm mại, các phím bấm còn có độ nảy và đàn hồi vừa đủ, kích thích chúng nghịch ngợm nhiều hơn những món đồ chơi bình thường khác.

Ngoài việc đam mê những món đồ công nghệ, Xoài cũng mê luôn trà sữa. Xuất thân là một chú mèo quán xá, Xoài cũng rất có gu khi luôn lựa những con sen gọi trà có sữa, rồi nhảy lên bàn ngồi mèo meo khiến sen phải trích sương sương nửa cốc cho chú. Sen này hết trà thì Xoài chuyển qua ăn ké của sen khác. Nhưng nhờ năng vận động nên Xoài vẫn mi nhon, không bị mập ú nu như nhiều mèo khác.

Đầu tháng 7, cộng đồng yêu mèo Hà Nội bỗng xôn xao vì sự xuất hiện của một chú mèo quá ư đẫy đà. Nhân vật "núng nính" mỡ khiến chúng "sen" điên đảo chính là Mèo Béo - gương mặt thương hiệu của một quán cà phê phố cổ. Cùng tìm hiểu về chú mèo "siêu to khổng lồ" này nhé!