Chủ kinh hoàng phát hiện trăn dài ba mét đang nuốt chửng cún cưng

23/01/2021, 14:30 GMT+07:00

Người phụ nữ 39 tuổi đang sống tại Singapore đến nay vẫn chưa hết bàng hoàng khi phải tận mắt chứng kiến cảnh cún cưng của mình gặp nạn.

 
Bài đăng trên Asiaone. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng trên Asiaone. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Chó con dũng cảm cứu mẹ bị trăn khổng lồ quấn chặt

Kinh hoàng thấy cảnh cún cưng bị trăn nuốt

Theo Asiaone, gia đình người phụ nữ này vừa chuyển tới Singapore được hai tháng sau nhiều năm định cư tại Úc. Vào ngày 18/1 vừa qua, cô đã gọi cún cưng của gia đình là Mia, một cô chó giống Pomeranian nhưng mãi mà không thấy nó trả lời. Cô nhanh chóng gọi cho chồng để hỏi xem liệu anh có đưa cún tới văn phòng hay không, tuy nhiên anh lại trả lời rằng cún vẫn ở nhà. Lúc này, cô bắt đầu có linh cảm không lành.

 
Chó Pomeranian. (Ảnh: Pinterest)
Chó Pomeranian. (Ảnh: Pinterest)

Cô vội vã rời khỏi căn hộ của mình và vòng ra phía sau khu phức hợp, nơi có một khoảng đất trống rộng với nhiều cây cối. Lúc này, người phụ nữ đã điếng người khi nhìn thấy cảnh tượng lạnh sống lưng: Mia đang bị một con trăn quấn lấy và bị nuốt chửng phần đầu. Vì quá kinh hãi trước những gì diễn ra trước mắt, cô đã cứng người, đứng như trời trồng ở đó suốt năm phút.

 
Con trăn quấn chặt cô chó. (Ảnh: Asiaone)
Con trăn quấn chặt cô chó. (Ảnh: Asiaone)

>> Xem thêm: Trăn nhà nuôi bỏ ăn và sự thật rợn tóc gáy

Trước đó, cô chó đã liên tục đưa ra những lời cảnh báo 

Sau khi bình tĩnh hơn, người phụ nữ lập tức gọi cho bạn bè sống gần đó, nhân viên và ban quản lý khu nhà để yêu cầu được trợ giúp. Hiệp hội Nghiên cứu và Giáo dục động vật đã tới hỗ trợ sau đó, họ cho biết con trăn bị mắc kẹt trong một cái hố và phải mất hai tiếng rưỡi họ mới đào được nó ra.

Theo vợ chồng người chủ, Mia đã sống với gia đình họ được bảy năm và rất ngoan ngoãn nhưng trước khi xảy ra chuyện vài ngày, Mia thường xuyên đứng trên ban công và sủa về hướng bể bơi của khu nhà. Nữ chủ nhân cho rằng có lẽ lúc đó Mia đã nhận thấy sự xuất hiện của con trăn và đang cố xua đuổi mối nguy hiểm này tránh xa khỏi gia đình họ.

 
Con trăn dài tới ba mét đang được đưa ra khỏi chiếc hố. (Ảnh: Asiaone)
Con trăn dài tới ba mét đang được đưa ra khỏi chiếc hố. (Ảnh: Asiaone)

>> Đừng bỏ lỡ: Đi vệ sinh, người đàn ông bị con trăn cắn vào "của quý"

Hiện tại, cô con gái hai tuổi của gia đình vẫn chưa biết rằng cún cưng của gia đình đã ra đi mãi mãi. Hai vợ chồng vẫn phải giấu tin buồn này với cô bé bằng cách nói rằng họ đã đưa cún đi du lịch dài ngày.

TÌM THẤY MỘT NGƯỜI PHỤ NỮ TRONG BỤNG CON TRĂN DÀI 8 MÉT

Những câu chuyện kinh hoàng về trăn nuốt thú cưng không hề ít, thậm chí, đã từng có trường hợp loài vật khổng lồ này nuốt cả con người.

Câu chuyện xảy ra tại một hòn đảo của Indonesia. Khi hai người con trai thấy mẹ mình đi cả đêm không về, họ đã vội vàng tìm kiếm bà nhưng chỉ tìm được những đồ vật bà thường mang theo trong bụi rậm.

Khi tới gần kiểm tra, họ kinh hoàng nhận ra một con trăn khổng lồ nằm đó, bụng phình to bất thường nên lập tức báo cảnh sát. Hàng trăm người đã cùng vây bắt con trăn, sau khi mổ bụng nó, họ đã tìm thấy người phụ nữ xấu số.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!