Chu Hiếu Thiên và Ngô Á Hinh sắp kết hôn?

26/01/2013, 18:00 GMT+07:00

Báo chí Đài Loan đang dấy lên tin đồn Chu Hiếu Thiên và Ngô Á Hinh chuẩn bị kết hôn.

Báo chí Đài Loan đang dấy lên tin đồn Chu Hiếu Thiên và Ngô Á Hinh chuẩn bị kết hôn.

Hồi đầu tháng 1 vừa qua, hai nghệ sĩ Đài Loan Chu Hiếu ThiênNgô Á Hinh đã cùng nhau trở về Đài Loan trên một chuyến bay từ Tokyo, Nhật Bản. Theo nhiều bài báo thì cặp đôi này đã tách ra đi riêng để tránh sự soi mói của báo giới. Ngay sau đó đã có rất nhiều tin đồn đoán rằng cặp đôi đang quay trở lại với nhau sau một thời gian chia tay không lý do.

Tuy nhiên, lập tức Ngô Á Hinh đã đính chính rằng mình ngồi trên xe Chu Hiếu Thiên là do tình cờ gặp anh ở một phòng khám đông y do một thành viên của F4 giới thiệu. Ngô Á Hinh nhấn mạnh với báo giới “Cả hai chỉ là bạn mà thôi”. Cho tới nay, người quản lý của Chu Hiếu Thiên vẫn chưa có bất cứ sự phát biểu gì về vụ việc này.


	
	Bộ phim Remember, About Us đưa Chu Hiếu Thiên và Ngô Á Hinh đến bên nhau
Bộ phim Remember, About Us đưa Chu Hiếu Thiên và Ngô Á Hinh đến bên nhau

Chu Hiếu Thiên và Ngô Á Hinh cùng tham gia bộ phim Remember, About Us vào năm 2011. Cả hai đã biến phim giả thành tình thật và không hề có ý định che giấu. Thậm chí, có lần paparazzi còn phát hiện cặp đôi qua đêm với nhau và tình cảm cực kỳ mặn nồng. Nhưng một thời gian sau đó, không hiểu vì lý do gì mà cả hai đường ai nấy đi cho đến khi Ngô Á Hinh dính vào scandel sex của Lý Tông Thụy.


	
	Một thời mặn nồng vào năm 2011 của Ngô Á Hinh và Chu Hiếu Thiên
Một thời mặn nồng vào năm 2011 của Ngô Á Hinh và Chu Hiếu Thiên

Ngô Á Hinh là nữ diễn viên nổi tiếng của Đài Loan. Hồi năm ngoái cô dính vào sccandal sex làm rung động nền giải trí  Hoa Ngữ của thiếu gia xứ Đài Lý Tông Thụy. Vụ việc này đã khiến hàng loạt nữ nghệ sĩ nổi tiếng của xứ Đài phải lâm vào cảnh khốn đốn vì dính líu đến tên thiếu gia yêu râu xanh Lý Tông Thụy. Có nhiều người đoán chính vì anh chàng Chu Hiếu Thiên của F4 đã dang tay giúp đỡ Ngô Á Hinh trong thời khắc khó khăn nhất đó mà cả hai đã nối lại tình xưa với nhau.


	
	Scadal sex của Ngô Á Hinh và Lý Tống Thụy
Scadal sex của Ngô Á Hinh Lý Tống Thụy

Nữ nghệ sĩ 30 tuổi này đã quay lại với công việc trong ngành giải trí sau khi bị sụt cân nghiêm trọng. Cô bày tỏ sự thất vọng của mình trước những tin đồn kết hôn để chạy trốn scandal mà báo giới áp đặt cho mình. "Tôi chỉ bắt đầu lại mọi thứ thôi mà. Giờ thì báo chí lại viết là tôi kết hôn, như thế thì sao tôi kiếm được việc làm chứ? Trừ khi tôi gặp được người đàn ông tuyệt vời với bản thân mình, có thể chăm sóc cho gia đình tôi, và dĩ nhiên lúc đó tôi không còn muốn phải làm việc nữa. Khi đó tôi sẽ thông báo với cả thế giới về việc kết hôn của mình."

CTV - DiLi (Theo EN)