Thanh niên chủ động "cắm sừng" người yêu vì sợ 1 ngày sẽ bị cô phản bội

13/03/2019, 09:10 GMT+07:00

Thanh niên cứng đấy nhỉ, một lời ngụy biện hoàn hảo đấy! Cho người yêu ăn sừng như ông chỉ vì sợ 1 ngày nào đó bị phản bội nên phải phòng trước như ông đúng là số 1. Khôn như ông, quê tôi đầy”, một bình luận mỉa mai của dân mạng.

Có khi nào nghe chuyện về những chiếc “sừng” mà bạn cản thấy “ngấy đến tận cổ” không? Bởi trên mạng xã hội xưa nay có hàng tá cặp đôi “tố” nhau phản bội với đủ thể loại “sừng” vẫn được phát hiện hàng ngày hàng giờ.

Yêu – phản bội – bóc phốt, dường như đây chính là lộ trình của những mối tình ngang trái với trăm ngàn lý do giải thích cho hành động “đi tìm người khác” của người trong cuộc.

Nếu đó chỉ là vì “không còn hứng” thì quá bình thường rồi, phải như thanh niên cứng này mới là ấn tượng, “vì anh nghĩ một ngày nào đó em sẽ phản bội anh thôi, nên anh đề phòng trước”…


Cô nàng bị cắm sừng vì người yêu sợ một ngày sẽ bị phản bội.
Cô nàng bị cắm sừng vì người yêu sợ một ngày sẽ bị phản bội.

Những dòng tâm sự của cô gái kể về chiếc “sừng” đặc biệt này đã gây chú ý khắp mạng xã hội. Chuyện kể rằng, cô và anh yêu nhau cũng đã 3 năm, nhưng khoảng 2 tháng trở lại đây, anh đang bận chuẩn bị đồ án bảo vệ tốt nghiệp, còn mới xin làm phục vụ buổi tối tại 1 quán cafe nên ít dành thời gian dành cho nhau.

Thế rồi chuyện gì đến cũng đến, cô nhận tin sét đánh ngang tai vào đúng tối 8/3 khi chị ruột gặp người yêu đang ôm ấp người khác. Khi bị bắt tận tay, chàng trai cũng thú nhận hết. Hóa ra tối hôm đó, sau đưa cô đi ăn từ sớm thì anh xin đi liên hoan với lớp là có lý do riêng.

Ừ thì là phản bội nhau thôi, nhưng lý do mà anh chàng này đưa ra mới thực sự gây choáng. Anh chàng nhận sai về mình rồi bất ngờ ngụy biện bằng lý do “anh cần được quan tâm, chứ em làm trong môi trường toàn trai xinh gái đẹp thì sớm muộn gì em cũng yêu người khác thôi, nên… anh phòng trước”.

Thanh niên chủ động


Đoạn tin nhắn chàng trai đưa ra lý do không thể chấp nhận được.
Đoạn tin nhắn chàng trai đưa ra lý do không thể chấp nhận được.

Hàng ngàn ý kiến của dân mạng đã được để lại, đa số đều bày tỏ sự phẫn nộ đối với anh chàng đã sai còn thích chống chế. Bên cạnh đó, cũng có không ít bình luận tỏ ra khá “nể” nam chính trong câu chuyện bởi ít ai có “tư tưởng đi trước thời đại như anh ấy”.

- “Thôi, không còn yêu nữa rồi mà bày đặt lý do làm gì, nghe chối tai lắm người ơi”.

- “Này là không còn hứng thú nên tìm người mới thôi, đơn giản chẳng cần hỏi thêm”.

- “Yêu mà cứ sợ bị phản bội thì yêu làm gì. Ông yêu người mới rồi không sợ nó phản bội ông chắc”.

- “Thế thì phải tìm thêm 1 người nữa đi vì biết đâu đưa mới cũng sẽ phản bội”.

- “Thanh niên cứng đấy, lý do này mà cũng nghĩ được ra”.

- “Nể à nha, thế tìm một đứa người yêu mà nó chịu ở trong tủ kính cho đỡ phản bội”.

- “Anh chàng của tương lai đây rồi, dự đoán cả tương lai siêu thế cơ mà”.

- “Thôi dẹp, yêu người như này mệt mỏi lắm”.

Chuyện tình yêu đúng là muôn hình vạn trạng, thậm chí ngay cả việc cắm “sừng” cũng được coi là một giải pháp đề phòng 1 ngày mình bị phản bội. Bạn thấy thế nào về lời giải thích của anh chàng này? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

Nguồn: BeatVN

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!