Tưởng lạ hoá quen: Chu Diệp Anh là cháu nội của NSND Lan Hương

20:10 16/03/2021

Mới đây, khi xuất hiện trong vài phân cảnh của phim Hướng Dương Ngược Nắng nhưng nhân vật bé Cami (con diễn viên Việt Anh) của Chu Diệp Anh nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.


Chu Diệp Anh trong phim "Hướng Dương Ngược Nắng". (Ảnh: Tư liệu phim)

Trong phim Hướng Dương Ngược Nắng, Chu Diệp Anh đóng vai con gái của diễn viên Việt Anh, những tình tiết trong tác phẩm truyền hình khi nhân vật con gái của Hoàng xuất hiện khiến khán giả vô cùng tò mò và theo dõi từng tác phẩm.


Chu Diệp Anh là người mẫu nhí được yêu thích. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Được biết, Chu Diệp Anh là cô bé quen thuộc với với cư dân mạng, trước khi đóng phim Hướng Dương Ngược Nắng, khán giả đã quen thuộc với cô bé trong các bộ phim như: Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con, Ông Ngoại Tuổi 30... Nổi tiếng là vậy, nhưng ít ai biết được Chu Diệp Anh là cháu nội của NSND Lan Hương.


Chu Diệp Anh là cháu nội của NSND Lan Hương. (Ảnh: Facebook nhân vật)


NSND Lan Hương rất tự hào về cháu nội của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngoài vai trò diễn viên, Chu Diệp Anh còn được khán giả yêu thích với vai trò người mẫu nhí. Nói về con gái của mình, mẹ Chu Diệp Anh tâm sự: "Ngay từ khi còn nhỏ, Diệp Anh đã rất ngoan, có sự tự tin và thân thiện hơn hẳn so với các bạn cùng tuổi. Diệp Anh chưa hẳn thể hiện năng khiếu gì đặc biệt nhưng tôi muốn cho con đi học đàn để cháu có thể thư giãn, giải trí và tự chơi những lúc mệt mỏi. Khi tôi hỏi cháu con thích đi học môn nghệ thuật nào thì mẹ sẽ cho con đi học, Diệp Anh nói là thích đi học múa ballet".

Thời điểm hiện tại, mẹ Chu Diệp Anh vẫn cho con học hát, nhảy và đàn song song với việc học ở trường nhưng không có định hướng phát triển sự nghiệp từ bây giờ. Sau này lớn lên, nếu con có tố chất và vẫn còn đam mê thì có thể phát triển theo ý mình muốn. Mẹ Chu Diệp Anh nghĩ người làm nghệ thuật phải có duyên, phải được Tổ đãi thì mới có thể thành công được. 

Mong với những thành công từ nhỏ, Chu Diệp Anh sẽ cố gắng phát triển và trao dồi thêm kĩ năng để phát triển thêm bản thân để chuẩn bị cho con đường nghệ thuật trong tương lai.

MẸ CHU DIỆP ANH LÊN TIẾNG VỀ NHỮNG BÌNH LUẬN TIÊU CỰC

Nổi tiếng cũng gặp nhiều dư luận trái chiều, khi nói về những bình luận tiêu cực từ cư dân mạng dành cho Chu Diệp Anh, mẹ bé cũng lên tiếng trải lòng.

Theo đó, cô chia sẻ: "Tôi thấy bình thường lắm. Tôi cảm thấy con mình thế là đẹp rồi nên không quan tâm lời của người khác. Bản thân tôi thấy kiểu trang điểm đó để dự sự kiện thì không phải là đậm và khi cháu lên hình nhìn cũng rất bình thường. Khi sự kiện kết thúc, tôi sẽ tẩy trang cho con rất cẩn thận để bảo vệ da cho cháu".

Xem thêm về Chu Diệp Anh tại đây!